Dow Jones tăng trong khi cổ phiếu Tesla đối mặt với kháng cự lớn

Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones tăng 200 điểm vào thứ Năm, khi thị trường chứng khoán đặt mục tiêu kéo dài sự phục hồi trong hai ngày. Cổ phiếu Tesla giảm vào đầu ngày thứ Năm, vì nó đang kiểm tra mức kháng cự quan trọng. Thị trường chứng khoán sẽ đóng cửa vào thứ Sáu để nghỉ lễ Giáng sinh.
Xgiưa Các nhà lãnh đạo Dow JonesMột quả táo (AAPL) đã tăng 0,15% vào thứ Năm, trong khi Microsoft (MSFT) đã tăng 0,1% trong Thị trường chứng khoán ngày nay. Cũng trên Chỉ số Dow 30, Home Depot (HD) tiếp tục bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ, trong khi nike (TừChiến đấu để khôi phục cấp độ chủ.

lãnh đạo xe điện Tesla (TSLA) giảm 0,5% vào thứ Năm. Sự cạnh tranh , Rivian (vùng nông thôn), mất 0,2%. Nhóm Lucid (LCID) giảm 0,5%. Các nhà lãnh đạo xe điện Trung Quốc Lee Otto (bên trong) Và Exping Motors (XPEV) thấp sau khi mở cửa vào thứ Năm.

Trong số các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem vào thứ Năm, Arista Networks (MẠNG LƯỚI), biểu tượng (ICLR) Và khảm (rêu) trong hoặc gần các khu vực mua hàng mới. Hãy nhớ rằng các nhà đầu tư nên cẩn thận với các giao dịch mua mới trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động vào cuối năm.

Biểu tượng, Microsoft và Tesla Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. Arista đã xuất hiện trong tuần này Hàng gần khu vực mua cột. khảm là IBD SwingTrader Hàng tồn kho.

Dow Jones hôm nay: Tuyên bố thất nghiệp

Sau khi thị trường chứng khoán mở cửa hôm thứ Năm, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,6%, trong khi S&P 500 tăng 0,55%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ tăng 0,4% trong giao dịch buổi sáng.

ở giữa trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(Nó tăng 0,1% vào thứ Năm, trong khi SPDR S&P 500 ETF tăng 0,1%)gián điệp) tăng 0,2%.

Trong một diễn biến khác, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giao dịch lên khoảng 1,47% vào sáng thứ Năm, sau khi đóng cửa ở mức dưới 1,46% vào thứ Tư.

Đầu thứ Năm, Bộ Lao động báo cáo số đơn xin thất nghiệp hàng tuần là 205.000, giảm so với tuần trước là 206.000 và phù hợp với ước tính của Econoday. Trong khi đó, chi tiêu của người tiêu dùng phù hợp với ước tính, tăng 0,6% so với tháng trước, chậm hơn mức tăng 1,3% của tháng 10. Thu nhập cá nhân tăng thấp hơn dự kiến ​​0,4% trong tháng 11, báo cáo của Econoday.


Chiến lược ETF trên thị trường chứng khoán và cách đầu tư


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán ghi nhận mức tăng vững chắc hơn vào thứ Tư, khi các chỉ số chứng khoán chính tăng thêm sự phục hồi của ngày thứ Ba. Nasdaq nặng về công nghệ đóng cửa ngay trên đường trung bình động 50 ngày, đây là một dấu hiệu tích cực, nhưng một động thái quyết định cao hơn từ đây sẽ quan trọng hơn đối với triển vọng thị trường.

READ  Giao dịch phổ biến nhất trên thị trường chứng khoán đang đối mặt với một `` cơn bão hoàn hảo ''

Bất chấp sức mạnh hôm thứ Tư, thị trường vẫn ở thế yếu. Trong thời gian biến động và suy yếu kéo dài, hãy yêu cầu cao hơn và chỉ tập trung vào những cổ phiếu thể hiện sức mạnh cơ bản và kỹ thuật đặc biệt.

Sau phiên thứ Tư, Bức tranh lớn Ông nhận xét, “Mặc dù có hai ngày mạnh mẽ, kỳ vọng của thị trường đối với IBD trong ‘xu hướng tăng đang chịu áp lực’.” dự báo thị trường Quay trở lại xu hướng tăng đã được xác nhận, các nhà đầu tư chủ yếu nên đứng ngoài cuộc do môi trường thị trường đầy biến động. Nhưng một số cổ phiếu lớn không chờ đợi một sự bứt phá về xu hướng tăng được xác nhận. Các nhà đầu tư có thể mua hàng, nhưng lưu ý rằng rủi ro cao hơn vào thời điểm này ”.

Để biết bình luận hàng ngày về thị trường chứng khoán, hãy xem IBD Bức tranh lớn.

Cổ phiếu khi di chuyển: dinar

Nhà lãnh đạo thương mại điện tử Trung Quốc JD.com (Dinar) giảm 8% vào thứ Năm sau khi gã khổng lồ internet của đất nước, Tencent (TCEHY), rằng nó sẽ cấp phần lớn cổ phần bằng đồng dinar của Jordan cho các cổ đông dưới dạng cổ tức một lần. Hôm thứ Tư, cổ phiếu JD đóng cửa hơn 30% so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Những cổ phiếu cần theo dõi của Dow Jones: Home Depot, Nike

Cổ phiếu Home Depot tăng 1,3% vào thứ Tư, tăng ngày thứ ba liên tiếp, khi chuỗi cải tạo nhà tiếp tục phục hồi từ mức hỗ trợ trong 50 ngày. Cổ phiếu nằm trong vùng mua khi chúng bật ra khỏi vùng hỗ trợ. Sau những thua lỗ gần đây, Home Depot xếp thứ hai trên Chỉ số Dow Jones vào năm 2021, tăng 49% tính đến thời điểm hiện tại vào ngày thứ Tư, chỉ kém vị trí dẫn đầu 49,8% của Microsoft. Cổ phiếu HD tăng 0,25% vào thứ Năm.

Theo “Nike”, nhà lãnh đạo bán lẻ ở Dow Jones, theo dõi một cơ sở phẳng mới có điểm mua ở mức 179,20 IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Các cổ phiếu đang phải vật lộn để lấy lại chuỗi 50 ngày sau khi giảm 0,7% vào hôm thứ Tư. Cổ phiếu NKE tăng 0,2% vào thứ Năm.


Bốn cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi trong đợt phục hồi thị trường chứng khoán hiện tại


Cổ phiếu để mua và xem: Arista, Icon, Mosaic

khiếm khuyết 50 Cổ phiếu của Arista Networks di chuyển nhiều hơn qua cơ sở phẳng134,24 điểm mua sau khi tăng 1,2% hôm thứ Tư. Khoảng trống 5% để mua ở mức cao nhất là 140,95, vì vậy cổ phiếu đang giao dịch ở trên cùng của phạm vi. Cổ phiếu ANET Cho thấy con số 97 mạnh mẽ trên con số 99 hoàn hảo Phân loại hợp chất IBD, dựa theo Kiểm tra chứng khoán IBD. Cổ phiếu tăng 0,4% hôm thứ Năm.

READ  Sự đảo ngược của hợp đồng tương lai Dow Jones: Phải làm gì sau khi tham gia vào thị trường chứng khoán ngày hôm nay

Bảng xếp hạng IBD Biểu tượng cổ phiếu bùng phát sau 301,82 điểm mua Trong hợp nhất, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu đã tăng 7,2% vào thứ Tư, đóng cửa trong vùng mua 5%, kéo dài lên 316,91. Theo nhận xét của bảng xếp hạng, Icon cũng đã loại bỏ ngưỡng kháng cự xung quanh 290, đây là một mục nhập sớm. Cổ phiếu Icon đã mất 1% vào thứ Năm.

IBD SwingTrader Cổ phiếu của Mosaic đã kiểm tra lại mức trung bình động 50 ngày trong đợt tăng 3,7% vào hôm thứ Tư. Mũi tên tạo thành bên phải của đế cốc với điểm mua là 43,34. Hãy chú ý đến cách xử lý để đưa ra cách vào tiền cược tối ưu nhất. Cổ phiếu tăng 0,1% hôm thứ Năm.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong cuộc biểu tình thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu xe điện: Li Auto, Xpeng, Lucid Motors, Rivian

Li Auto tiếp tục làm việc trong giai đoạn đầu của một cơ sở mới sau khi 7% -8% mất cơ sở bán hàng Dưới đây là 34,93 điểm mua cho một đế tách trà có tay cầm. Cổ phiếu nằm dưới đường 50 ngày và tìm thấy hỗ trợ dài hạn Đường trung bình động 200 ngày. Cổ phiếu đã giảm hơn 1% vào thứ Năm.

Xpeng Motors đã kích hoạt một tệp Tín hiệu bán qua lại Từ 48,08 điểm mua vào trong đợt bán nặng đầu tháng 12. Cổ phiếu XPEV tiếp tục phục hồi từ đường 200 vào thứ Tư và đường trung bình động 50 ngày sẽ là một thử nghiệm lớn về sức mạnh. Chờ cho cổ phiếu hình thành một cơ sở mới, điều này sẽ tạo ra một mục nhập mới. Cổ phiếu đã giảm khoảng 2% vào sáng thứ Năm.

Cổ phiếu Lucid Motors dường như đã tăng 1,8% vào thứ Tư, nhưng đã giảm 0,5% vào sáng thứ Năm. Cổ phiếu LCID Vẫn kéo dài qua 28,49 điểm mua tại đế cốc có tay cầm, nhưng lợi nhuận khổng lồ đã mất dần. Các cổ phiếu đang cố gắng tìm hỗ trợ tại đường 50 ngày, nhưng đang gặp một số khó khăn để trở lại trên mức này.

Đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng gần đây nhất của Rivian đã giảm nhẹ vào thứ Năm, tìm cách phục hồi từ mức giảm 0,5% hôm thứ Tư. Cổ phiếu RIVN đóng cửa hôm thứ Tư khoảng 46% so với mức cao sau IPO của họ, phục hồi từ mức thấp nhất mọi thời đại hôm thứ Hai. tiếp tục chờ đăng ký cơ bản để định hình trước khi cân nhắc mua hàng. Những khoản lỗ mạnh vừa qua được coi là một bước thụt lùi lớn trong quá trình xác lập cổ phiếu.

READ  Acura Integra sẽ trở lại vào năm 2022

5 cổ phiếu Dow Jones hàng đầu nên xem ngay bây giờ


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla Nó đã giảm 0,5% vào thứ Năm, có nguy cơ giảm sau mức tăng 7,5% vào thứ Tư sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk cho biết ông đã bán “đủ cổ phiếu” để đạt được kế hoạch bán 10% cổ phiếu của mình trong một cuộc phỏng vấn podcast. là sau tiếng kêu, “Vẫn còn một vài slide, nhưng nó đã gần xong.” Hôm thứ Tư, Musk đã bán hơn 934.000 cổ phiếu Tesla, trị giá khoảng 928,6 triệu USD, để trang trải các khoản khấu trừ thuế, theo hồ sơ pháp lý. Ông cũng thực hiện hơn 2,1 triệu quyền chọn mua cổ phiếu Tesla.

Cổ phiếu đóng cửa vào thứ Hai ở mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 10 Mức hỗ trợ chính trong 50 ngày. Cổ phiếu đang tiến đến mức này và việc kiểm định vùng kháng cự đó là một ngã tư quan trọng đối với cổ phiếu.

Cổ phiếu được giao dịch ở mức cao nhất là 1243,49 vào ngày 4 tháng 11, nhưng cổ phiếu đã đóng cửa hôm thứ Tư khoảng 19% so với mức cao nhất trong 52 tuần.

Cổ phiếu TSLA vẫn tăng mạnh trên 764,55 điểm mua trong cốc có tay cầm. Gã khổng lồ EV đang làm việc trên một cơ sở mới, nhưng với việc cổ phiếu đang đạt mức thấp gần đây, sự hình thành hiện tại cần thêm thời gian để phát triển trước khi xuất hiện điểm mua hợp lệ.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở giữa Chứng khoán Dow JonesHôm thứ Tư, cổ phiếu của Apple đã tăng trong hai ngày liên tiếp, tăng 1,5%. Cổ phiếu cao hơn khoảng 15% so với điểm mua 153,27 của đế cốc có tay cầm, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. Cổ phiếu tăng 0,15% hôm thứ Năm.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã quyết định lấy lại chuỗi 50 ngày trong đợt tăng 1,8% hôm thứ Tư, đưa các cổ phiếu hàng đầu của Dow Jones vào vùng mua mới. Cổ phiếu MSFT tăng 0,1% vào thứ Năm.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *