Dow Jones tăng trước biên bản cuộc họp của Fed, cổ phiếu Tesla tăng khi nâng hạng

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng vào thứ Tư trước vài phút từ cuộc họp chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang. Cổ phiếu Tesla tăng vọt sau khi Citigroup nâng cấp gã khổng lồ EV.
XTrước khi biên bản cuộc họp của Fed được công bố lúc 2 giờ chiều theo giờ ET, Ý kiến ​​của người tiêu dùng, Đơn đặt hàng lâu bền, Yêu cầu thất nghiệp lần đầu, chỉ số PMI và Doanh số bán nhà mới được lên lịch vào buổi sáng. Thị trường chứng khoán sẽ đóng cửa vào thứ Năm để nghỉ Lễ tạ ơn, sau đó là một phiên giao dịch ngắn vào thứ Sáu.

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu, được đưa ra lúc 8:30 sáng theo giờ ET, đã tăng lên 240.000 từ 222.000 của tuần trước. Trong khi đó, hàng hóa lâu bền tăng 1% trong tháng 10, cao hơn ước tính 0,4% của Econoday. PMI dịch vụ đo được là 46,1, thấp hơn ước tính là 48,0 và PMI sản xuất là 47,6, thấp hơn ước tính là 50,0. Cuối cùng, doanh số bán nhà mới tăng lên 632.000 so với 603.000 trong tháng Chín. Doanh số bán nhà mới đánh bại ước tính.

autodesk (ADSK), HP (HPQ) Và phương bắc (JWN) đã báo cáo thu nhập vào cuối ngày thứ Ba, trong khi tu viện (DEThu nhập được công bố vào sáng thứ Tư.

Cổ phiếu Autodesk giảm 9%, trong khi cổ phiếu HPQ giảm 3,5% vào đầu phiên giao dịch sáng nay. Cổ phiếu Nordstrom giảm 9,5%. Cổ phiếu sữa tăng 3% trong giao dịch buổi sáng.

đại gia xe điện Tesla (TSLA) tăng 5% vào sáng thứ Tư. Những người tiên phong về công nghệ tại Dow Jones táo (AAPL) Và Microsoft (MSFT) cao hơn nữa thị trường chứng khoán hôm nay Mở.

Bảng xếp hạng IBD cổ phần Mạng Arista (Mạng), Quân giải phóng Kosovo (KLAC), Công nghệ Scholes (SHLS) Và vẻ đẹp tuyệt vời (Ulta) – cũng như cái tên Dow Jones Ấu trùng (con mèo) – nằm trong top những cổ phiếu nên mua và theo dõi.

Mạng Arista bây giờ là Bảng xếp hạng IBD Đó là hàng mới từ IBD Chứng khoán hôm nay. vẻ đẹp tuyệt vời Tuần này xuất hiện cột chứng khoán gần vùng quá mua. Nước đã cạn Chọn cổ phiếu vào thứ Năm từ IBD 50 để xem.


Bản tin mới nhất của IBD MarketDiem mang đến cho bạn những ý tưởng khả thi về cổ phiếu, quyền chọn và tiền điện tử ngay trong hộp thư đến của bạn.

READ  Chỉ số tương lai lao dốc, dầu thô giảm do Biden cân nhắc giải phóng kho dự trữ chiến lược khổng lồ

Chỉ số Dow Jones hôm nay: giá dầu và lợi tức trái phiếu kho bạc

Sau tiếng chuông mở cửa vào thứ Tư, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,3%, trong khi S&P 500 tăng 0,4%. Chỉ số Nasdaq Composite Heavy giao dịch thấp hơn 0,7% trong phiên giao dịch buổi sáng.

Các cổ phiếu liên quan đến Trung Quốc đã sớm thể hiện sức mạnh, sau khi có tin tức rằng Hội đồng Nhà nước đã công bố các biện pháp kích thích đang chờ xử lý, bao gồm cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng Trung Quốc.

ở trong Trao đổi quỹ giao dịchTrình theo dõi tin cậy Nasdaq 100 Invesco QQQ (ĐBQH(tăng 0,7% vào đầu ngày thứ Tư, SPDR S&P 500 ETF)gián điệp) tăng 0,5%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm xuống 3,7% vào sáng thứ Tư.

Dự trữ dầu chịu một số áp lực khi giá dầu giảm sau khi phục hồi vào thứ Ba. Hợp đồng tương lai dầu thô Trung cấp West Texas giảm hơn 3% xuống dưới 79 USD/thùng ngay cả sau khi dữ liệu ngành cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ giảm mạnh hơn dự kiến ​​vào tuần trước. Dữ liệu kiểm kê dầu hàng tuần chính thức từ Cơ quan Thông tin Năng lượng sẽ có vào lúc 10:30 AM ET.

Dự trữ khí đốt tự nhiên đã nhận được một sự gia tăng khi giá khí đốt tiếp tục tăng. Hợp đồng tương lai khí đốt tự nhiên của Mỹ tăng gần 7% sau khi Nga cảnh báo sau khi Nga cáo buộc Ukraine ăn cắp khí đốt từ một đường ống và đe dọa cắt giảm việc giao hàng trên đường cung cấp cuối cùng còn lại của Nga tới châu Âu.

thị trường chứng khoán tăng

Vào thứ ba, thị trường chứng khoán đã tăng mạnh. Chỉ số tổng hợp S&P 500 và Nasdaq tăng 1,4%. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,2%.

thứ ba bức tranh lớn Ông nhận xét: “Mặc dù đầu tư tiền vào thị trường chứng khoán hiện tại là một ý kiến ​​hay, nhưng hãy duy trì mức độ tiếp xúc của bạn ở mức thận trọng với các giao dịch nhỏ để bắt đầu. Chỉ vì thị trường chứng khoán đang trong xu hướng tăng đã được xác nhận không có nghĩa là bạn nên đầu tư 100% .. Và đừng ngại kiếm được 10% A nếu bạn sở hữu nó, do tính chất không ổn định của thị trường.”

READ  Thu nhập quý 3 năm 2021 của Gap (GPS) không như mong đợi

Bây giờ là thời điểm quan trọng để đọc Cột Bức tranh lớn của IBD Giữa những biến động không ngừng của thị trường chứng khoán.


Năm cổ phiếu Dow Jones để mua và xem ngay bây giờ


Cổ phiếu Dow Jones nên mua và theo dõi: Caterpillar

Caterpillar Corp. mua điểmvới tôi Nhận dạng mẫu IBD MarketSmith, và ít hơn 1% so với đầu vào. CAT tăng 0,1% vào thứ Tư, giao dịch cao hơn với Deere. Cổ phiếu vẫn ở dưới điểm mua của nó.

cổ phiếu MÈO Nó tự hào có mức trung bình ấn tượng là 95 trên 99 Xếp hạng tổng hợp hoàn hảo của IBD, mỗi Kiểm tra chứng khoán IBD.


4 cổ phiếu tăng trưởng cần theo dõi ở CurSthị trường chứng khoán tăng


Các cổ phiếu hàng đầu để mua và xem: Arista, KLA, Shoals và Ulta

Bảng xếp hạng IBD Arista Networks đã di chuyển xa hơn trên 132,97 cho một cơ sở khó khăn mua điểm Sau mức tăng 1,1% của ngày thứ Ba. Cổ phiếu ANET đã tăng 0,1% vào thứ Tư.

KLA đang tiến gần đến điểm mua cốc có tay cầm dài 392,60 trong bối cảnh tăng 2,7% vào thứ Ba. Ở phía tăng điểm, đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu đã đạt mức cao mới vào tuần trước, báo hiệu sự vượt trội đáng kể so với S&P 500. Cổ phiếu KLAC đã giảm 0,5% vào thứ Tư.

Shoals Technologies vẫn nằm ngoài phạm vi mua ở mức 28,57 điểm sau đợt giảm thứ ba liên tiếp vào thứ Ba. Vùng mua 5% đạt đỉnh ở mức 30. Chờ một đợt giảm giá có trật tự vào phạm vi mua trước khi xem xét mua cổ phiếu. Cổ phiếu của SHLS đã tăng 1% vào đầu ngày thứ Tư.

Ulta Beauty đã vượt ra khỏi phạm vi mua vào thứ Ba, tăng gần 2%. Vùng mua 5% sau 426,99 điểm mua trong một cốc có tay cầm Hoạt động lên đến 448,34. Ulta báo cáo kết quả quý thứ ba vào ngày 1 tháng 12. Cổ phiếu được giao dịch thấp hơn 0,3% vào thứ Tư.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu của đợt phục hồi thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live

READ  GE cắt giảm lương năm 2022 của Larry Kolb sau phản đối của cổ đông

cổ phiếu Tesla

cổ phiếu Tesla Nó đã tăng 1,2% vào thứ Ba, phá vỡ chuỗi 4 ngày giảm điểm khiến cổ phiếu chạm mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 11 năm 2020. Cổ phiếu chạm mức thấp mới trong 52 tuần vào thứ Hai ở mức 167,54. Cổ phiếu Tesla giảm khoảng 57% so với mức cao nhất trong 52 tuần và thấp hơn nhiều so với đường trung bình động 50 và 200 ngày.

Cổ phiếu của gã khổng lồ ô tô điện được giao dịch tăng 5% vào sáng thứ Tư sau khi Citigroup chuyển cổ phiếu từ bán sang trung lập, nâng mục tiêu giá từ 141,33 lên 176.

Dẫn đầu Dow Jones: Apple và Microsoft

ở trong cổ phiếu Dow JonesCổ phiếu của Apple đã tăng trở lại 1,5% vào thứ Ba và vẫn đang giữ trên đường 50 ngày vừa phục hồi. Cổ phiếu giảm khoảng 20% ​​so với mức cao nhất trong 52 tuần. Cổ phiếu đã được giao dịch tăng 0,8% vào thứ Tư, trên một Công nhân Foxconn đụng độ với cảnh sát. Foxconn là nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất tại Trung Quốc.

Cổ phiếu của Microsoft đã tăng 1,2% vào thứ Ba, thêm vào mức tăng của ngày thứ Hai. Cổ phiếu tiếp tục giữ trên đường 50 ngày. Gã khổng lồ phần mềm vẫn giảm hơn 30% so với mức cao nhất trong 52 tuần. Cổ phiếu của Microsoft đã tăng 0,6% vào sáng thứ Tư.

Hãy nhớ theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại @Nhân viên Tìm hiểu thêm về các cổ phiếu đang phát triển và Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và theo dõi

Tìm hiểu cách xác định thời điểm thị trường với chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách tìm cổ phiếu tăng trưởng: Tại sao Công cụ IBD đơn giản hóa việc tìm kiếm cổ phiếu hàng đầu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *