Dow Jones tương lai: chứng khoán tăng trong đàm phán Nga-Ukraine; Apple, Hội Anh em Hà Lan đang bùng nổ

Hợp đồng tương lai Dow qua đêm ít thay đổi, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán tăng điểm hôm thứ Ba sau những dấu hiệu đầy hy vọng về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine và việc Moscow rút một số quân khỏi Kyiv. Giá dầu thô và giá hàng hóa giảm, mặc dù chúng đã cắt giảm khoản lỗ.
XCổ phiếu của Apple Anh em hà lan (Bruce), Microsoft (MSFT), fortinet (FTNT) Và Tesla (TSLA) là những cổ phiếu để xem. một quả táo (AAPL) và cổ phiếu BROS vào thứ Ba, trong khi cổ phiếu Microsoft và FTNT đưa ra các mục nhập sớm. Cổ phiếu của Tesla tiếp tục leo dốc về phía bên phải của cơ sở.

Concentrix (CNXC), công nghệ micro (mo), R (R) Và Lululemon Athletica (lulu) trong số các báo cáo thu nhập đáng chú ý sau khi kết thúc.

Đàm phán Nga-Ukraine

Một nhà đàm phán Nga mô tả cuộc đàm phán Ukraine là “mang tính xây dựng”. Nga cho biết họ sẽ “giảm mạnh” các hoạt động quân sự xung quanh Kyiv và thành phố Chernev ở phía bắc gần đó nhằm “xây dựng lòng tin”. Đây dường như là một vỏ bọc cho một cuộc rút lui quân sự, với một số đơn vị quay trở lại đồng minh của Nga là Belarus. Các lực lượng Ukraine đã chiếm lại các vùng đất xung quanh Kyiv – và các nơi khác – trong vài ngày qua, khi Nga chịu tổn thất nặng nề về quân và thiết bị trong cuộc xâm lược Ukraine. Nga tiếp tục oanh tạc khu vực Kyiv và các thành phố lớn khác của Ukraine một cách quyết liệt.

Nga đã nói rằng thỏa thuận hòa bình sẽ yêu cầu Ukraine tiếp tục nằm ngoài NATO, nhưng nước này không phản đối việc Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu.

Các quan chức Ukraine và phương Tây bày tỏ nghi ngờ rằng Nga đang nghiêm túc với các cuộc đàm phán hòa bình. Các quan chức Mỹ chỉ ra rằng các lực lượng này có thể đang tái triển khai tới khu vực Donbass ở phía đông nam, nơi Nga tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công.

Trong khi các chỉ số chính tiếp tục tăng, giá dầu, nông nghiệp, khai khoáng và các hàng hóa khác giảm dần cùng với giá hàng hóa cơ bản. Tuy nhiên, giá hàng hóa và giá cổ phiếu đã giảm xuống mức thấp khi một số lạc quan về các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine mất dần. Các tên quốc phòng cũng từ chối.

thu nhập

Thu nhập của Concentrix tốt hơn một chút so với dự kiến. Cổ phiếu CNXC vẫn chưa hoạt động. Cổ phiếu đã tăng 1,1% hôm thứ Ba lên 196,75, thoát khỏi chuỗi 50 ngày. Cổ phiếu Concentrix đang phát triển cơ sở phẳnghoặc đội hình dựa trên cơ sở, với 208,58 điểm mua.

lợi nhuận micromet Lượt xem dẫn đầu trong quý thứ hai, với gã khổng lồ chip nhớ cũng đưa ra hướng tăng giá. Cổ phiếu MU tăng mạnh trong phiên giao dịch kéo dài. Cổ phiếu đã tăng 2,7% lên 82,05 vào thứ Ba, phục hồi từ chuỗi 200 ngày. Cổ phiếu của Micron đang ở một nơi tốt để mua sau khi giảm trở lại vào đầu tháng Ba.

Thu nhập từ Lululemon Vượt quá mong đợi trong khi chỉ bỏ lỡ doanh số bán hàng. Nhưng nhà sản xuất và bán lẻ quần áo yoga đã đưa ra hướng dẫn lạc quan cho quý đầu tiên và thông báo mua lại 1 tỷ USD cổ phiếu của LULU. Cổ phiếu của LULU đã tăng vọt trong đêm. Cổ phiếu đã tăng 3,7% vào thứ Ba, kéo dài sự phục hồi từ chuỗi 50 ngày. Cổ phiếu Lululemon vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt đến đỉnh vào cuối năm 2021.

READ  7 điều chúng tôi học được trong tuần đầu tiên về lệnh cấm nghiêm ngặt túi nhựa, xốp ở New Jersey

Thu nhập về sức khỏe sinh sản đứng đầu trong khi doanh số bán hàng trong quý 4 không đạt. Cổ phiếu RH đang giảm mạnh bất chấp kế hoạch chia cổ phiếu 3 tặng 1. Cổ phiếu tăng gần 5% vào thứ Ba, di chuyển trên đường 50 ngày nhưng cách xa mức cao.

Cổ phiếu Tesla và Microsoft đang phát huy tác dụng Bảng xếp hạng IBDkhiếm khuyết 50. MSFT Inventory và Fortinet đang bật Lãnh đạo dài hạn của IBD. Đó là Hội Anh em Hà Lan vào thứ Ba Cổ phiếu IBD hôm nay.

Video có trong bài viết này đánh giá hành động thị trường vào thứ Ba đồng thời phân tích Apple, Marriott International (bước đều) và chứng khoán BROS.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow Jones tương lai giảm so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng.

Giá dầu thô kỳ hạn tăng nhẹ. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 3 điểm cơ bản xuống 2,37%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi kéo dài đà tăng, đóng cửa gần mức cao nhất trong phiên với các công ty công nghệ và vốn hóa nhỏ dẫn đầu.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,2%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,8%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 2,7%.

Giá dầu thô của Mỹ giảm 1,6% xuống 104,24 USD / thùng trong cuộc đàm phán Nga-Ukraine, sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới 100 USD. Trong tháng 4, vàng giảm 1,4% xuống 1.912,20 USD / ounce, sau khi giảm xuống dưới 1.900 USD trong ngày. Giá lúa mì kỳ hạn giảm mạnh, nhưng cũng cắt giảm khoản lỗ.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 8 điểm cơ bản xuống 2,4%. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai năm giảm 2 điểm cơ bản xuống 2,365%. Mức chênh lệch lợi suất kỳ hạn từ 2 đến 10 năm hiện thấp hơn 4 điểm cơ bản, sau một đợt đảo chiều ngắn hạn trong ngày. Chủ tịch Fed Jerome Powell chỉ ra rằng ông quan tâm đến sự chênh lệch lợi suất hơn là phần cuối ngắn của đường cong. Mức chênh lệch lợi nhuận từ ba tháng đến 10 năm vẫn còn rộng.

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 0,7%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tăng 0,3%, phản ánh một số thành phần liên quan đến hàng hóa. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) xuất hiện 2,4%. Microsoft là một thành phần chính của IGV, với cổ phần của FTNT cũng nằm trong ETF. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 2,3%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Giảm 1,4%, Global X US Infrastructure Development ETF)cái nôi) bằng 0,8%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 3,5%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 3,2%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) giảm 0,3% và quỹ ETF SPDR tài chính (XLF) cao hơn 0,2%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 0,6%.

READ  Các công ty tiền điện tử Tether và Bitfinex sẽ trả 42,5 triệu đô la để thanh toán phí CFTC của Hoa Kỳ

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) đã tăng gần 4% ngay dưới đường 50 ngày. ARK Genomics ETF (ARKG) đã tăng 6,5%, lặp lại kỷ lục 50 ngày lần đầu tiên vào năm 2022. Cổ phiếu Tesla tiếp tục đứng vị trí số một trong các quỹ ETF tại Ark Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


kho chính

Cổ phiếu Apple tăng 1,9% lên 178,96 điểm, đóng cửa ở mức 176,75 đáy đôi Điểm mua hàng. Sau khi tăng 11 phiên liên tiếp, cổ phiếu AAPL có thể sắp bứt phá. Điều này có thể mang đến cơ hội mua vào gã khổng lồ iPhone. Các Đường lực tương đối Nó đang tiếp cận mức cao kỷ lục một lần nữa, phản ánh hiệu suất của cổ phiếu Apple so với chỉ số S&P 500. Đường RS là đường màu xanh lam trong các biểu đồ có sẵn.

Cổ phiếu BROS tăng 12,4% lên 62,77, đứng đầu 62,11 điểm mua từ A đế cốc có tay cầm Trong sự hợp nhất lớn hơn. Vùng mua của Anh em Hà Lan mở rộng lên 65,22. Vào sáng thứ Ba, cổ phiếu BROS đã phá vỡ xu hướng giảm của tay cầm, cung cấp một mục nhập sớm. Chuỗi cà phê Dutch Bros đang trong giai đoạn mở rộng lớn.

Cổ phiếu Microsoft tăng 1,5% lên 315,41, tăng thêm một chút so với kỷ lục 200 ngày. Các nhà đầu tư có thể mua gã khổng lồ phần mềm và điện toán đám mây ngay bây giờ với tư cách là người tham gia sớm hoặc với tư cách là một nhà lãnh đạo lâu dài. Cổ phiếu MSFT hiện nằm ngay trên điểm giữa của cơ sở và trên mức cao ngắn hạn của ngày 2 tháng 2 tại 315,12. chính thức điểm mua là 349,77, theo Phân tích MarketSmith.

Cổ phiếu Fortinet tăng 2,6% lên 347,48, mức đóng cửa cao nhất của năm 2022. Cổ phiếu FTNT đã phá vỡ mục nhập đường xu hướng vào thứ Ba và đang tiếp cận một điểm có thể hành động khác ở mức 351,61. Điểm mua chính thức là 371,87. Kể từ khi khối lượng tăng đột biến vào ngày 18 tháng 3, cổ phiếu FTNT đã tăng trong giao dịch dưới mức trung bình.

Cổ phiếu Tesla tăng 0,7% lên 1099,57. Tiếp cận cổ phiếu 1208.10 đế cốc Điểm mua, với mức đầu vào khoảng 11 giờ 50. Cổ phiếu TSLA tăng 43% kể từ ngày 14 tháng 3, vì vậy gã khổng lồ xe điện tốt nhất nên tạm dừng và xử lý trước khi có tín hiệu mua.


Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?


Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán tiếp tục phục hồi vào thứ Ba do các cuộc đàm phán Nga-Ukraine và các hoạt động di chuyển của quân đội Nga, đóng cửa gần mức cao nhất trong phiên ngay cả khi các quan chức Mỹ và Ukraine tỏ ra lạc quan.

S&P 500, Nasdaq Composite và Russell 2000 đều đã tăng lên trên mức cao nhất trong tháng Hai trong ngắn hạn của họ. Chỉ số Dow Jones lấy lại chuỗi 200 ngày. Đường Nasdaq 200 ngày là ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo cho sự phục hồi của thị trường.

Những mã giảm giá hàng đầu đã áp đảo trước phiên tăng điểm hôm thứ Ba.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy thị trường tạm dừng hoặc giảm trở lại. Tất nhiên, điều này đã đúng trong một thời gian. Điều đó sẽ tốt cho sức khỏe, để các chỉ số chính tiêu hóa được lợi nhuận. Điều đó có thể cho phép các cổ phiếu như Tesla và Apple rèn luyện khả năng xử lý, tạo ra các cơ hội mua mới hoặc ít rủi ro hơn.

READ  Cấm túi ni lông ở New Jersey: Những chiếc túi này rất thích hợp cho những thùng rác nhỏ. Gì bây giờ?

Sự phục hồi của thị trường vẫn đang được thúc đẩy bởi tiêu đề. Phố Wall khó có thể định giá được sự thay đổi tin tức chính – chiến tranh so với hòa bình – đặc biệt là khi tin tức thay đổi quá nhanh.

Dẫn đầu thị trường

Những cổ phiếu và lĩnh vực nào sẽ dẫn đầu?

Những người chiến thắng trong đợt điều chỉnh – năng lượng và các mặt hàng khác – đã có một buổi sáng khó khăn, nhưng họ đã cắt lỗ và dường như vẫn chưa xong. Cổ phiếu năng lượng nói riêng đã quay trở lại từ mức thấp nhất trong ngày khi giá dầu thô giảm bớt.

Các tên tăng trưởng phòng thủ, đặc biệt là các cổ phiếu y tế như United Health (Liên Hiệp Quốc), HCA Healthcare (HCA) Và Eli Lilly (CHỈ), họ giữ số điểm mua hàng nhưng không tính phí cao hơn trong nhiều phiên vừa qua.

Nhiều người trong số những người chiến thắng lớn trong quá trình phục hồi gần đây đã gặp khó khăn, và họ là những nhà lãnh đạo tăng trưởng được đánh giá cao. Nhiều người trong số họ vẫn trong tình trạng tốt. Một ngoại lệ đáng chú ý là cổ phiếu Tesla. Cổ phiếu BROS tăng tốt so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng đã bứt phá khỏi cơ sở hợp pháp vào thứ Ba.

Apple Stock, Microsoft và Google Parent bảng chữ cái (Google) là những gã khổng lồ công nghệ với tỷ lệ giá thu nhập tương đối khiêm tốn đang phát ra tín hiệu mua.

Khi thị trường chứng khoán tiến lên, chênh lệch lợi suất trái phiếu cho thấy các nhà giao dịch trái phiếu lo ngại hơn về triển vọng kinh tế, từ cuộc chiến Nga-Ukraine đến việc Fed tăng lãi suất. Thỏa thuận ngừng bắn hoặc hòa bình giữa Nga-Ukraine có thể giúp Cục Dự trữ Liên bang có thêm quyền tự do ban hành mức tăng 50 điểm cơ bản để chống lạm phát.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng điểm, loại bỏ các ngưỡng kháng cự quan trọng. Khả năng lãnh đạo vẫn đang thay đổi. Trong trường hợp tốt nhất, thị trường sẽ phục hồi trên diện rộng. Hoặc ban lãnh đạo hạn hẹp có thể tự khẳng định lại mình trong những tuần tới.

Dù bằng cách nào, các nhà đầu tư nên tìm kiếm sự kết hợp đa dạng của các nhà lãnh đạo ngay bây giờ và tiếp tục tăng tỷ lệ hiển thị từ từ.

Tiếp tục làm việc với những danh sách theo dõi đó. Thị trường tăng mạnh đã sửa chữa rất nhiều biểu đồ bị hỏng.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu lãi nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

3 người chiến thắng S&P 500 hàng đầu hôm thứ Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *