Dow Jones tương lai: Dow Jones tăng; Tesla, đã chết, “con sói đơn độc” này là những người kháng chiến

Chỉ số Dow giảm trong đêm cùng với S&P 500 tương lai và Nasdaq tương lai. Thị trường chứng khoán phục hồi trái chiều vào thứ Tư, nhưng chỉ số Dow vừa đạt mức cao kỷ lục trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng phần nào đè nặng lên những tên tuổi tăng trưởng.
XTesla (TSLA), Giấy tờ tùy thân (FB) (nee Facebook) và Datadog đều đã được thiết lập, nhưng chúng gặp phải một số phản kháng. Việc bứt phá trên các mức kháng cự này sẽ cung cấp đầu vào sớm. FB và chia sẻ datadog (chú chó) đã vượt qua các mục nhập của đường xu hướng, nhưng các cuộc biểu tình ngắn hạn gần đây đang chứng tỏ tầm quan trọng của chúng.

Trong khi đó, cổ phiếu AMD và nvidia (NVDANó giảm ngày thứ hai liên tiếp, lần lượt mất 3,2% và 1,1%. Điều này đã xóa bỏ phần lớn các động thái tăng giá hôm thứ Hai. Giống như cổ phiếu Facebook và DDOG, động thái hôm thứ Hai đã cung cấp các mục nhập sớm cho cổ phiếu AMD và Nvidia, nhưng các nhà đầu tư có thể muốn sử dụng cổ phiếu của ngày thứ Ba hoặc đơn giản là đợi các cơ sở thích hợp hình thành trước khi nắm giữ các vị trí mới.

tesla, Thiết bị Micro nâng cao (AMD) và cổ phiếu Nvidia đang chạy Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu Tesla và AMD nằm ở khiếm khuyết 50.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow giảm so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn mất 0,15%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán chia sẻ.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 284,79 triệu. Covid-19 trường hợp tử vong đã vượt qua 5,43 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 54,62 triệu người, với số ca tử vong vượt quá 844 nghìn người.

Các trường hợp Covid mới tiếp tục gia tăng, với mức cao mới được ghi nhận trên toàn thế giới và ở Hoa Kỳ, Omicron dễ lây lan hơn các biến thể trước đó của Covid, nhưng cũng ít có khả năng gây bệnh nghiêm trọng, đặc biệt là ở những người được tiêm chủng.

READ  Credit Suisse độc ​​quyền cân nhắc các lựa chọn để tăng cường nguồn vốn

Thị trường chứng khoán tăng vào thứ Tư

Thị trường chứng khoán tăng thêm một phiên trầm lắng. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,25% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,1%. Nasdaq Composite giảm 0,1%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,1%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng sáu điểm cơ bản lên 1,54%, rút ​​lại kỷ lục 50 ngày. Giá dầu thô Mỹ giao sau tăng 0,8% lên 76,56 USD / thùng do dự trữ trong nước giảm trong tuần trước.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi(tăng 0,9%, trong khi Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo ETF)Phù hợp) tăng 0,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 0,2%. Cổ phiếu DDOG là tài sản của IGV. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) nằm ngay dưới điểm hòa vốn. Cổ phiếu AMD và NVDA là những cổ phiếu mà SMH nắm giữ.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Giảm 0,6%, Global X US Infrastructure Development ETF)cái nôi) tăng 0,4%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 1,5%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) bằng 0,9%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) giảm 0,6% và ETF SPDR tài chính)XLF) mất 0,1%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 0,6%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 1,1% và ARK Genomics ETFs (ARKG) 0,85%. Cổ phiếu của Tesla tiếp tục là ETF số một trong số các ETF của ARK Invest, nhưng Cathie Wood đã giảm đáng kể cổ phần của mình trong những tháng gần đây.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla giảm 0,2% xuống 1086,19 hôm thứ Tư. Cổ phiếu tiếp tục giữ gần đường xu hướng giảm sau khi phục hồi từ mức thấp gần đây. Mức cao nhất của ngày thứ Ba là 1119 có thể là một mục nhập sớm cho cổ phiếu TSLA. Lý tưởng nhất, gã khổng lồ ô tô điện sẽ hình thành một tay cầm ở đây, tạo ra một điểm mua. Điểm mua hàng hiện tại cho đáy đôi là 1.202,05 theo Phân tích MarketSmith.

READ  Dow Jones giảm 500 điểm do lo ngại về bất động sản ngày càng tăng ở Trung Quốc

Vào đầu tháng 1, Tesla sẽ công bố số lượng sản xuất và giao hàng cho quý 4, với thứ Hai, ngày 3 tháng 1, ngày có khả năng xảy ra cao nhất. Các nhà phân tích mong đợi một Một quý kỷ lục về số lần giao hàng của TeslaVới rất nhiều sự cường điệu mà doanh số bán hàng có thể là một vụ nổ. Bằng cách này hay cách khác, dữ liệu có thể là chất xúc tác cho việc kiểm kê TSLA.

Cổ phiếu nền tảng meta

Cổ phiếu của Meta Platforms đã giảm khoảng 1% vào thứ Tư xuống 342,94. Trong khi cổ phiếu FB vẫn ở trên lối vào đường xu hướng đã được xóa vào thứ Hai, các nhà đầu tư muốn bắt đầu một vị thế ngay bây giờ có thể chờ cổ phiếu Meta xóa mức cao nhất ngày 22 tháng 11 ở mức 353,83. Đây sẽ là một mục nhập sớm và có thể được coi là một cơ sở hai đáy. Sự đảo chiều từ mức cao thứ Ba tại 352,71 cho thấy rằng khu vực này là một ngưỡng kháng cự chính. Chính thức, cổ phiếu FB có phần mở rộng đế cốc Với 384,43 điểm mua.

dữ liệu chứng khoán

Cổ phiếu Datadog tăng 1,3% lên 179,71 vào thứ Tư, sau khi tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày. Cổ phiếu đã xóa mục nhập đường xu hướng vào ngày 22 tháng 12, nhưng sau đó chạm ngưỡng kháng cự vào thứ Ba, đảo ngược mức thấp hơn từ mức cao nhất trong ngày là 186,28. Cổ phiếu DDOG đạt mức cao nhất trong ngắn hạn là 185,95 vào ngày 9 tháng 12 và 187,70 vào ngày 29 tháng 11. Một động thái mạnh trên mức cao của Thứ Ba sẽ cung cấp một mục nhập sớm mới. Cổ phiếu Datadog có điểm mua chính thức là 199,78.

Một điều đáng lo ngại là Datadog gần như là một con sói đơn độc trong những ngày còn bé bỏng của lĩnh vực phần mềm.

Phân tích thị trường tăng

Đà tăng của thị trường chứng khoán tiếp tục củng cố sau một phiên kéo dài mạnh mẽ. Nếu các chỉ số chính giữ vững cho đến cuối năm trong môi trường khối lượng thấp như thế này, các cổ phiếu hàng đầu có thể thực hiện hoặc kết thúc cơ sở, bao gồm Tesla và AMD. Điều đó sẽ mang lại cho các nhà đầu tư một vị thế tốt khi năm 2022 đến gần, với các nhà giao dịch tổ chức quay trở lại.

READ  Đây là những gì đang cấm Lệnh cấm khai thác Bitcoin ở New York

Chỉ số Dow đạt mức cao kỷ lục vào thứ Tư sau khi chỉ số Standard & Poor’s 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Hai. Nasdaq Composite không còn xa nữa.

Russell 2000 vẫn bị mắc kẹt dưới mốc 200 ngày. Độ rộng thị trường còn xa so với mức thấp nhất của tháng 12, nhưng vẫn tương đối yếu.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Với thời điểm cuối năm đang đến gần và hoạt động giao dịch suy giảm, bạn không cần phải quá cực đoan. Vào đêm giao thừa, những người trẻ tuổi có thể có một khoảng thời gian ồn ào, nhưng năm giờ sáng của ngày đầu năm mới không phải là lúc để đột nhiên bắt đầu ám ảnh.

Bước sang năm 2022 với các khoản nắm giữ hiện tại của bạn, cho dù đó là tất cả tiền mặt, giao dịch mã thông báo hay tiếp xúc chắc chắn, là một chiến lược hợp lý.

Trong vài ngày tới, các nhà đầu tư nên xây dựng danh sách theo dõi của họ. Đảm bảo rằng bạn giám sát một loạt các lĩnh vực. Khả năng dẫn đầu thị trường là tương đối rộng.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem lại giao dịch của bạn vào năm 2021. Hãy xem những người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn. Hãy thử khám phá xem bạn đã giao dịch những cổ phiếu này như thế nào và bạn có thể cải thiện như thế nào, từ lựa chọn đến mua và bán.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháychương cổ phiếu hàng đầu

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *