Dow Jones tương lai: Thị trường chứng khoán bất ổn tiếp tục khi khủng hoảng Nga-Ukraine gia tăng

Chỉ số Dow Jones tương lai tăng sau diễn biến thị trường chứng khoán đầy biến động hôm thứ Hai, khi Hoa Kỳ chuyển đại sứ quán của họ ở Ukraine trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine đang diễn ra. Arista Networks (Mạng) Và tài nguyên lục địa (CLR) là một trong những yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy lợi nhuận sau khi đóng cửa, trong khi Thợ săn (nơi đây) sẽ báo lại sớm vào thứ Ba.
XGiữa sự phục hồi của thị trường chứng khoán đầy biến động và chững lại, Nhóm BHP (ngựa), tu viện (DE), Palo Alto Networks (bano) Và Stifel Financial (thứ sáu) là một trong những cổ phiếu lớn nhất để mua và xem vào thứ Hai. Tất cả bốn cổ phiếu đều nằm trong hoặc gần các khu vực mua mới.

Hôm thứ Hai, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa thấp hơn 0,5%, trong khi S&P 500 mất 0,4%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ giảm nhẹ.

giưa Các nhà lãnh đạo Dow JonesMột quả táo (AAPL) đã tăng 0,1% vào thứ Hai, trong khi Microsoft (MSFT) rơi vào Thị trường chứng khoán ngày nay. American Express (AXP), một cổ phiếu Dow Jones cần theo dõi, đang trong phạm vi mua sau khi đột phá vào tuần trước.

lãnh đạo xe điện Tesla (TSLA) tăng 1,8%, cắt giảm chuỗi hai ngày giảm giá.

Microsoft, Stifel và Tesla Bảng xếp hạng IBD Cửa hàng. BHP đã xuất hiện trong tuần này Cổ phiếu gần cột vùng mua. tu viện là IBD SwingTrader Cổ phiếu. Đó là Palo Alto Networks Chứng khoán IBD vào thứ Năm.

Hợp đồng tương lai Dow hôm nay: Khủng hoảng Ukraine-Nga

Sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa hôm thứ Hai, hợp đồng tương lai của Dow Jones tăng 0,1% so với giá trị hợp lý và S&P 500 hợp đồng tương lai tăng 0,2%. Nasdaq 100 hợp đồng tương lai tăng 0,3% so với giá trị hợp lý.

Toàn cảnh thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

mục lục Mã số giá thắng thua % thay đổi
Dow Jones (0DJIA) 34565,78 -172,28 -0,50
Standard & Poor’s 500 (0S & P5) 4401,55 -17.09 -0,39
Nasdaq (0NDQC ) 13790,92 -0,23 +0,00
Liên hệ 2000 (IWM) 200,70 -0,68 -0,34
khiếm khuyết 50 (năm mươi) 37.15 -0,40 -1,07
Cập nhật lần cuối: 4:30 chiều ET 02/14/2022

ở giữa trao đổi tiền lưu hànhNasdaq 100 Invesco QQQ Trust Tracker (QQQ(Nó tăng 0,1% vào thứ Hai, SPDR S&P 500 ETF)gián điệp) giảm 0,35%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm trong thời gian ngắn đã tăng trên 2% vào thứ Hai trước khi chốt ở mức 1,99%. Trong khi đó, giá dầu của Mỹ tăng khoảng 2%, với giá dầu thô Tây Texas Intermediate giao dịch trên 95 USD / thùng.

READ  GameStop, AMC Xem các cuộc biểu tình hai chữ số

Thứ hai , Hoa Kỳ đóng cửa đại sứ quán Tại thủ đô Kiev của Ukraine, chuyển đến Lviv gần biên giới Ba Lan. “Chúng tôi đang trong quá trình tạm thời chuyển các hoạt động của đại sứ quán của chúng tôi ở Ukraine từ đại sứ quán của chúng tôi ở Kiev đến Lviv do sự gia tăng đáng kể trong việc xây dựng lực lượng của Nga”, Ngoại trưởng Anthony Blinken cho biết trong một tuyên bố.

thị trường chứng khoán đấu tranh

Thị trường chứng khoán đã có một động thái gần như đáng thất vọng vào thứ Hai, với chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones và S&P 500 kết thúc thấp hơn hoàn toàn. Giữa sự biến động gần đây, bây giờ là thời điểm quan trọng để đọc IBD Bức tranh lớn cột.

bức tranh lớn thứ sáu Anh ấy nhận xét, ” số ngày phân phối Từ cuối tháng Giêng vẫn thuần phục. Nhưng quan trọng nhất, các nhà giao dịch đã tiếp xúc với thị trường sau khi Ngày theo dõi vào ngày 31 tháng 1 Bây giờ chúng đang ở dưới nước. Bạn có thể gọi nó là phá vỡ kỳ vọng. “

Nếu bạn chưa quen với IBD, hãy xem xét hệ thống giao dịch chứng khoánCÓ THỂ SLIM Khái niệm cơ bản. Phân biệt các mẫu biểu đồ Đây là một trong những hướng dẫn đầu tư quan trọng. IBD cung cấp một loạt các Danh sách tăng trưởng cổ phiếuThích bảng xếp hạngSwingTrader.

Nhà đầu tư cũng có thể tạo danh sách theo dõi, tìm công ty gần hồ sơ điểm muahoặc phát triển màn hình tùy chỉnh trong IBD Market Smith.


Bốn cổ phiếu Dow Jones đáng xem ngay bây giờ


Cổ tức thị trường chứng khoán: Arista, Continental,

Arista Networks và Continental Resources đã cung cấp thông tin chi tiết về hai ngành công nghiệp rất khác nhau sau khi kết thúc ngày thứ Hai.

Arista. Lãnh đạo phần mềm đám mây Báo cáo kết quả kinh doanh và lợi nhuận mạnh mẽ trong quý IV, dẫn đến thương mại mở rộng tăng 8%. Cổ phiếu ANET đã tìm thấy ngưỡng kháng cự mạnh tại đường 50 ngày vào tuần trước, nhưng có thể sẵn sàng lấy lại mức đó vào thứ Ba nếu đà tăng trong phiên kéo dài tiếp tục.

READ  Dầu sụt giảm trong cuộc đàm phán Nga-Ukraine, dữ liệu kho dự trữ của Mỹ

Cổ phiếu của Continental, nhà sản xuất dầu đá phiến hàng đầu, đã giảm khoảng 1% vào cuối ngày thứ Hai sau khi công ty báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý IV. Cổ phiếu CLR đóng cửa ngày thứ Hai mở rộng sau khi nhập 53,76 cốc.

Nhà sản xuất hóa chất Huntsman đã hoàn thành khỏi phạm vi mua, vượt qua điểm vào ổn định 34,57 vào thứ Hai. Công ty dự kiến ​​sẽ kiếm được 90 xu trên mỗi cổ phiếu với doanh số 2,16 tỷ đô la.

Dow Jones Mua & Xem: American Express

American Express đã bùng nổ trong quá khứ IBD Market Smith Phân tích biểu đồ đã được vẽ như một điểm mua trên cơ sở cốc ở mức 189,13 và nằm trong phạm vi mua 5% đến 198,59. Cổ phiếu AXP giao dịch cao hơn 0,3% vào thứ Hai.

tăng giá, chứng khoán Đường lực tương đối Đạt mức cao mới, cho thấy sự hoạt động tốt hơn đáng kể trên thị trường chứng khoán.


Top 3 cổ phiếu tăng trưởng nên mua và theo dõi trong đợt tăng điểm của thị trường chứng khoán hiện nay


Cổ phiếu để mua và xem: BHP, Deere, Palo Alto, Stifel

Tập đoàn khai thác khổng lồ BHP đã giảm xuống dưới mức cốc có tay cầm ở mức 69,66 sau khi sụt giảm gần 1% vào hôm thứ Hai, theo IBD Market Smith Phân tích đồ thị. các Đường lực tương đối Nó tiếp tục leo lên nhưng vẫn còn xa mức cao cũ của nó, vì vậy đây là một thước đo kỹ thuật cần theo dõi.

IBD SwingTrader Stock Deere nằm ngay dưới điểm mua 388,20 ở mức 388,20 sau động thái đột phá vào tuần trước. Khu vực mua tăng 5% lên 407,61. Cổ phiếu đã giảm 1,4% vào thứ Hai.

Cổ phiếu hôm nay từ IBD, Palo Alto Networks, đang đi lên ở phía bên phải của sự hợp nhất ở mức 572,77 điểm mua. Cổ phiếu đã phục hồi từ mức giảm mạnh của ngày thứ Sáu, tăng 2,1% vào thứ Hai và kết thúc dưới mức 50 ngày. Giám đốc an ninh mạng sẽ công bố báo cáo thu nhập của mình vào ngày 22 tháng 2, vì vậy bất kỳ động thái hack sớm nào sẽ mang lại nhiều rủi ro hơn.

Bảng xếp hạng IBD Cổ phiếu Stifel Financial đã giảm sâu hơn xuống dưới điểm mua ở mức 78,70 trong một đợt hợp nhất sau mức giảm 1,6% hôm thứ Hai. Đường RS của anh ấy đã đạt mức cao mới vào tuần trước.

READ  Evergrande bắt đầu trả nợ cho các nhà đầu tư sản phẩm giàu có bằng tài sản

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu trong cuộc biểu tình thị trường chứng khoán hiện tại trên IBD Live


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla Nó đã tăng 1,8% vào thứ Hai, lấy lại một phần của mức giảm 4,9% hôm thứ Sáu. Hôm thứ Hai, Hiệp hội Xe du lịch Trung Quốc cho biết Tesla đã bán được 59.845 chiếc xe do Trung Quốc sản xuất trong tháng Giêng, giảm so với 70.847 chiếc trong tháng Mười Hai.

Cổ phiếu một lần nữa tiếp cận đường 200 ngày dài hạn sau khi tìm thấy hỗ trợ ở đó trước đó vào cuối tháng Giêng. Cổ phiếu Tesla vẫn ở dưới mức trung bình động trong 50 ngày. Không có mục nhập thích hợp trong tầm nhìn, vì cổ phiếu tiếp tục củng cố.

Cổ phiếu đã giao dịch ở mức cao nhất là 1243,49 vào ngày 4 tháng 11, nhưng vào thứ Hai đã giảm khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Các nhà lãnh đạo Dow Jones: Apple và Microsoft

ở giữa Chứng khoán Dow JonesCổ phiếu Apple đã đảo ngược mức giảm ban đầu để tăng 0,1% vào thứ Hai, nhưng vẫn nằm dưới đường trung bình động chính trong 50 ngày. Việc hợp nhất mới cho thấy điểm mua ở mức 183,04, nhưng động thái quyết định trên mức cao nhất của tuần trước là 176,65 có thể là một mục nhập sớm cho các nhà đầu tư năng nổ.

Nhà lãnh đạo phần mềm Microsoft đã giảm vào thứ Hai, với Dow Jones hàng đầu đang tìm kiếm sự hỗ trợ xung quanh đường dài hạn 200 ngày.

Đảm bảo theo dõi Scott Lehtonen trên Twitter tại Nhúng Tweet Tìm hiểu thêm về cổ phiếu đang phát triển và Chỉ số Công nghiệp Dow Jones.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu để mua và xem

Tìm hiểu cách định giờ thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Tìm các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất với các nhà lãnh đạo dài hạn của IBD

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Cách Tìm Cổ phiếu Tăng trưởng: Tại sao IBD đơn giản hóa việc Tìm kiếm Cổ phiếu Hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *