Dow Jones tương lai: Thị trường tăng gần mức thấp trong bối cảnh Ukraine xâm lược, Fed sắp tăng lãi suất; những gì nên được thực hiện

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Lực mua tăng của thị trường chứng khoán tiếp tục được duy trì, nhưng các chỉ số chính đã mất điểm đáng kể trong phiên thứ hai liên tiếp khi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine tiếp tục làm chao đảo thị trường. Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất trong tuần tới khi lạm phát đạt mức cao nhất trong 40 năm.
XĐã đến lúc tăng khả năng tiếp xúc thị trường của bạn trong hướng lực. Nhưng hiện tại, thị trường đang trong tình trạng mất điện. Các chỉ báo chính đều nằm dưới mức trung bình động của chúng trong 21 ngày và 50 tuần. Các Đường trung bình động hàm mũ trong 21 ngày Nó thấp hơn rất nhiều so với chuỗi 50 ngày trong một thời gian dài, với cả hai đều giảm mạnh. Tất cả đều phản ánh sự suy yếu của thị trường gần đây và mở rộng, mặc dù có một số diễn biến ngắn.

Dow Jones khổng lồ United Health (Liên Hiệp Quốc), Dược phẩm Regeneron (Vùng đất) Và Sự hài hòa trong khoa học sinh học (HRMY) cho thấy một hành động tương đối tích cực. Họ đều thân thiết mua điểm hoặc các mục sớm với Đường của lực tương đối Ở hoặc gần độ cao.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà cả ba đều là cổ phiếu y tế, tương đối biệt lập với cuộc chiến Ukraine-Nga và lạm phát gia tăng.

Apple, cổ phiếu Tesla

Hai cổ phiếu không cho thấy hành động tích cực? Cổ phiếu Apple và Tesla (TSLA).

một quả táo (AAPL), được giữ ở mức hợp lý gần đây, đã giảm 5,2% xuống 154,73 vào tuần trước, mức giảm hàng tuần tồi tệ nhất của nó chỉ trong hơn một năm. Cổ phiếu đã thanh toán vào thứ Sáu ở mức đóng cửa tồi tệ nhất kể từ cuối tháng 11, đóng cửa ở mức 200 ngày.

Cổ phiếu Tesla đã giảm 5,1% trong tuần trước xuống 795,35, với tất cả những điều đó sẽ đến vào thứ Sáu. Sau khi chạm ngưỡng kháng cự tại đường 21 ngày, Tesla đã lùi xuống dưới đường 200 ngày vào cuối tuần. Mặc dù nó vẫn ở trên mức thấp nhất cuối tháng 2 một cách thoải mái và được giữ vững tốt hơn so với nhiều công ty cùng ngành, nhưng cổ phiếu TSLA không hoạt động tốt.

Tesla đang làm việc Bảng xếp hạng IBD. Các cổ phiếu UnitedHealth, Regeneron và HRMY có sẵn trong khiếm khuyết 50. Chứng khoán Liên Hợp Quốc là chủ đề của những điều mới nhất Châu Mỹ mới.

Nga xâm lược Ukraine

Khi mùa thu nhập đến gần, các nhà đầu tư sẽ vẫn tập trung vào cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine. Thị trường chứng khoán, giá dầu và nhiều thứ khác có xu hướng có những động thái lớn trong các tiêu đề Nga-Ukraine thường đảo ngược nhanh chóng. Chỉ số tương lai giảm vào sáng thứ Sáu khi Tổng thống Nga Vladimir Putin báo hiệu một “bước ngoặt tích cực” trong các cuộc đàm phán với Ukraine, nhưng sự lạc quan đó nhanh chóng phai nhạt và chuyển sang tiêu cực trong phiên thường lệ.

Tổng thống Joe Biden cho biết Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Nhóm 7 nước sẽ hủy bỏ quan hệ thương mại bình thường với Nga, mở đường cho các mức thuế quan mới đối với cuộc xâm lược Ukraine.

Hôm thứ Bảy, một quan chức ngoại giao cấp cao của Nga cho biết Moscow có thể nhắm mục tiêu vào các tàu phương Tây chở viện trợ quân sự cho Ukraine, nói rằng “đó là hành động khiến các đoàn xe đó trở thành mục tiêu hợp pháp.” Bất kỳ cuộc tấn công nào như vậy sẽ là một sự leo thang lớn có thể dẫn đến các cuộc tấn công trực tiếp của NATO vào quân đội Nga vốn đang gặp khó khăn. Trên thực tế, những đoàn xe đó có thể sẽ được bảo vệ rất cao và rất khó để nhắm mục tiêu.

READ  Dow Jones Futures: Market Rally Like Nvidia và AMD Lead Chip; Nio thu nhập hỗn hợp

Trong khi đó, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết hôm thứ Bảy rằng các nhà đàm phán Ukraine và Nga đã bắt đầu thảo luận về các vấn đề cụ thể để đổi lấy tối hậu thư.

Bộ trưởng Kinh tế Đức cho biết Đức sẽ ngừng nhập khẩu than của Nga vào mùa thu và sẽ cắt hầu hết lượng dầu nhập khẩu của Nga vào cuối năm nay. Nhưng việc cắt giảm khí đốt của Nga còn khó hơn. Hoa Kỳ đã cấm nhập khẩu dầu của Nga vào tuần trước.


Năm cổ phiếu gần các điểm mua; Nhưng họ cần cái này


Fed tăng lãi suất trong tương lai

Các nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang họp vào ngày 15-16 tháng 3. Sau nhiều tháng cảnh báo trước, Chủ tịch Fed Jerome Powell và các đồng nghiệp của ông sẽ tăng lãi suất thêm một phần tư vào chiều thứ Tư, chỉ ra một số đợt tăng lãi suất của Fed.

Ngân hàng Trung ương châu Âu tuần trước cho biết họ sẽ kết thúc việc mua tài sản nhanh hơn, làm tăng kỳ vọng Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng lãi suất.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones mở lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật, cùng với các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100.

Thị trường chứng khoán Nga sẽ vẫn đóng cửa cho đến cuối tuần sau. Nó được giao dịch lần cuối vào ngày 25 tháng 2, với cổ phiếu đã giảm mạnh do cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, ngay cả trước khi các lệnh trừng phạt cứng rắn hơn được áp đặt. Đồng rúp đã giảm giá so với đồng đô la và các loại tiền tệ chính khác kể từ khi cuộc xâm lược bắt đầu.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi có một tuần khó khăn nữa, khi mức tăng mạnh hôm thứ Tư không có tác dụng lâu dài.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 2% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 2,9%. Nasdaq Composite giảm 3,5%. Russell 2000 quy mô nhỏ đã bỏ ra 1%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 28 điểm cơ bản lên 2%.

Dầu thô kỳ hạn của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong 11 năm, nhưng sau đó bị bán tháo, cuối cùng mất 5,5% trong tuần trước xuống 109,33 USD / thùng.

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) đã giảm 2,9% vào tuần trước, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) giảm 2,2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 5,2%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) bỏ 3,7%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 7,6% trong tuần trước, chạm mức thấp nhất trong 22 tháng. Chuỗi RS của ARKK hiện là mức thấp nhất kể từ cuối năm 2017. ARK Genomics ETF (ARKG) giảm 4,65%. Cổ phiếu Tesla tiếp tục là cổ phiếu số một trong số các quỹ ETF của Ark Invest.

READ  Giám đốc điều hành đám mây của Amazon, Charlie Bell, rời đi sau 23 năm trong bối cảnh AWS thay đổi

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 1,35% vào tuần trước. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (cái nôi) mất 1%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 4,35%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) chìm 3,3%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE(Tăng 2,2% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính)XLF) giảm 2,15%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) giảm 2,7%.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


IBD 50 cổ phiếu để xem

Cổ phiếu UnitedHealth đã giảm 3,2% trong tuần trước xuống 482,87, nhưng đã tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày. Chứng khoán LHQ có đáy đôi Với tay cầm, nó mang lại cho cô ấy 500,10 điểm mua hàng.

Cổ phiếu Regeneron tăng 3,6% lên 642,58 vào tuần trước, sau một loạt đóng cửa hàng tuần chặt chẽ cho đến năm 2022. Vào thứ Sáu, cổ phiếu REGN đã di chuyển trong ngày trên các mục nhập ban đầu ở mức 636,46 và 645,10, mặc dù nó đóng cửa dưới mức sau đó do thị trường bị bán ra để đóng cửa . Regeneron có điểm mua hàng chính thức là 673,96 từ cơ sở phẳng Trong phạm vi hợp nhất lớn hơn, theo Phân tích MarketSmith.

Thu nhập của Regeneron đã tăng vọt vào năm 2021 nhờ các phương pháp điều trị bằng Covid kháng vi-rút. Thu nhập dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2022, nhưng vẫn cao hơn nhiều so với mức trước năm 2021. Hệ số P / E của REGN chỉ là 8.

Cổ phiếu của Harmony Biosciences đã tăng 9% lên 43,86 vào tuần trước, mặc dù đã giảm 3,9% vào thứ Sáu. Nguồn cung HRMY được thanh lý trong thời gian ngắn 45,99 đế cốc Mua pips sau khi chạy nước rút từ mục nhập sớm. Nhưng các mũi tên có thể tạo thành các chốt cao, cung cấp một mục nhập mới. Sau khi tăng trưởng thu nhập bùng nổ vào năm ngoái, các nhà phân tích nhận thấy thu nhập trên mỗi cổ phiếu từ Harmony thấp hơn vào năm 2022 nhưng kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm tới.

Phân tích thị trường tăng

Việc Nga xâm lược Ukraine và sự gia tăng sắp xảy ra của Cục Dự trữ Liên bang không phải là bối cảnh tuyệt vời cho sự phát triển của thị trường. Nhưng dù lý do là gì, bức tranh kỹ thuật có vẻ không tốt, mặc dù nỗ lực tăng giá của thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục.

Lượng bán lớn vào thứ Hai và thứ Ba đã đẩy các chỉ số chính tiếp cận mức thấp nhất trong ngày 24 tháng Hai. Thứ Tư đã mang lại sự phục hồi mạnh mẽ, mặc dù khối lượng giao dịch thấp hơn đáng kể so với hai phiên trước đó. Các chỉ báo chính chưa bao giờ chạm vào đường trung bình động 10 ngày của chúng, chứ đừng nói đến đường 21 ngày hoặc bất kỳ mức kháng cự quan trọng nào khác. Cổ phiếu giảm vào thứ Năm và đặc biệt là vào thứ Sáu, giới hạn một khoản lỗ lớn hàng tuần khác.

Lợi nhuận của ngày thứ Tư bây giờ trông giống như một bức tranh thoáng qua. Phần trăm lợi nhuận tốt nhất trong lịch sử có xu hướng đến trong bối cảnh thị trường giảm giá và điều chỉnh.

Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư nên chờ đợi các tín hiệu thực sự cho thấy thị trường đã thay đổi tính chất của nó thông qua Ngày tiếp theo Để xác nhận xu hướng tăng mới. Một ngày tiếp theo vẫn có thể xảy ra bất kỳ ngày nào.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ngày theo dõi đều thành công, và FTD ở mức hiện tại sẽ có một số lượng lớn các cảnh báo.

READ  Đô la tăng khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho dữ liệu lạm phát của Mỹ

Bitcoin bị cháy trong chiến tranh Nga-Ukraine


Người chiến thắng trong lĩnh vực, người thua cuộc

Cổ phiếu điện tiếp tục hoạt động tốt, mặc dù nhiều cổ phiếu được gia hạn. Một số vở kịch về thép và khai thác đều hướng đến việc mua điểm, nhưng chúng phải chịu những biến động đáng kể.

Có một số nguồn cung cấp y tế đã được tạo ra, bao gồm UN Stocks, Harmony Biosciences và Regeneron. Một số phương tiện giao thông, vật liệu xây dựng và công nghiệp cũng trông thú vị – loay hoay với các điểm mua hàng, thiết lập hoặc ít nhất là thiết lập. Các đường sức mạnh tương đối đang ở hoặc gần hợp nhất hoặc mức cao nhất mọi thời đại.

Hầu hết các hình thức tiềm năng này đều đưa ra tỷ lệ P / E tương đối thấp hoặc khiêm tốn, điều này chắc chắn sẽ thuận lợi vào năm 2022. (Đó không phải là điều đảm bảo, vì cổ phiếu Apple đã giảm trong tuần này mặc dù tỷ lệ thu nhập khiêm tốn là 26).

Tuy nhiên, những cái tên này nhìn chung sẽ phải vật lộn để đạt được tiến bộ ổn định – ngoại trừ sự tiến bộ của ngày thứ Sáu ở Regeneron – trừ khi thị trường rộng lớn hơn tiến bộ hoặc ít nhất là xu hướng đi ngang.

Với việc lãi suất tăng trở lại, các cổ phiếu tăng trưởng và đặc biệt là các cổ phiếu tăng trưởng giá trị cao đang phải vật lộn gay gắt. Khi thị trường đang có một ngày tuyệt vời, những cổ phiếu tăng trưởng mạnh sẽ có xu hướng dẫn đầu. Nhưng nó cũng dẫn đến những mặt trái trong những ngày thị trường tồi tệ. Có nhiều ngày tồi tệ hơn những ngày tốt gần đây.

Cổ phiếu của Tesla là người dẫn đầu tương đối giữa EV hoặc tăng trưởng mạnh mẽ nói chung. Nhưng khu vực này của thị trường chỉ đơn giản là không được ưa thích.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Không có nhiều việc phải làm bây giờ. Các vở kịch hàng hóa vẫn đang hoạt động tốt, mặc dù nhiều đợt được gia hạn. Các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận một phần hoặc để họ đi.

Nếu bạn đi trước thị trường và mua cổ phiếu, đặc biệt là các cổ phiếu tăng trưởng, vào một ngày thứ Tư đột ngột, bạn có thể muốn thoát khỏi các vị trí này.

Nhưng điều quan trọng là phải tham gia và chuẩn bị. Xây dựng danh sách theo dõi của riêng bạn. Có rất nhiều cổ phiếu tiềm năng thú vị.

Khi thị trường có một ngày để theo dõi, bạn sẽ muốn chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng ngay cả sau đó, hãy tăng dần mức độ tiếp xúc của bạn khi thị trường tiếp tục xây dựng sức mạnh và vượt qua những trở ngại lớn.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu lãi nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *