Dow Jones tương lai: Thị trường tiếp tục phục hồi trong bối cảnh Nga xâm lược Ukraine; Apple dẫn đầu 5 cổ phiếu chuẩn bị

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq. Thị trường chứng khoán đã giảm xuống mức thấp mới vào tuần trước, nhưng sau đó phục hồi mạnh mẽ, với việc Nga tiếp tục xâm lược Ukraine.
XThị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh, với Nasdaq trong thời gian ngắn đạt ngưỡng giảm 20%. Nhưng một nỗ lực mới để vươn lên trên thị trường đang được tiến hành. Các nhà đầu tư nên tiếp tục thận trọng cho đến khi có một xu hướng tăng được xác nhận, nhưng họ nên xây dựng danh sách theo dõi của riêng mình.

Cổ phiếu của Apple Microsoft (MSFT), Dược phẩm Regeneron (Vùng đất), GB Hunt Transport (JBHT) Và Arista Networks (Mạng) không thuộc phạm vi mua hiện tại. Nhưng mà một quả táo (AAPL) và những tên khác này được tạo gần mua điểm Và nó có thể thực hiện được nếu nỗ lực biểu tình tạo được động lực.

đồng thời Tesla (TSLA) đã phục hồi từ mức thấp nhất trong sáu tháng là 700 vào thứ Năm. Nhưng cổ phiếu Tesla vẫn giảm 5,5% xuống 809,87 trong tuần, kết thúc dưới chuỗi 200 ngày. Vượt qua khoảng thời gian 200 ngày đó là rất quan trọng đối với gã khổng lồ EV. Tuy nhiên, cổ phiếu của TSLA vẫn còn xa mới có thể nhập cảnh sớm.

Tesla và Microsoft chia sẻ công việc Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu của Microsoft cũng tăng Lãnh đạo dài hạn của IBD.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow Jones mở lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật, cùng với các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã lên tới 433,53 triệu. Covid-19 tử vong đã vượt qua 5,95 triệu.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 80,53 triệu người, với số người chết là 972 nghìn người.

thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi vào cuối tuần sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,1% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,8%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,1%. Russell 2000 nắp nhỏ tăng 1,5%.

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,1% vào tuần trước, trong khi người tạo ra Cơ hội đột phá IBD ETF (Phù hợp) tăng 0,3%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 3,4% do cổ phiếu MSFT là thành phần chính của SMH. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 2%.

READ  Thủ tướng Israel cảnh báo Unilever về 'hậu quả nghiêm trọng' của quyết định của Ben & Jerry

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XMENó đã tăng 4,8% vào tuần trước, đạt mức cao mới. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (cái nôi) tăng 0,7%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) đóng cửa tăng 0,7%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 0,3%. Quỹ năng lượng cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 1,2% và ETF SPDR tài chính)XLF) giảm 0,3%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 2,7%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng trở lại 4,7% vào tuần trước và ETF ARK Genomics (ARKG) 4,5%. Cả hai đều đạt mức thấp nhất 20 tháng trong tuần. Cổ phiếu Tesla tiếp tục đứng vị trí số một trong số các quỹ ETF của Ark Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


kho để xem

Trong khi một số cổ phiếu đã phát tín hiệu mua, điều kiện thị trường hiện tại và tiêu đề về một cuộc xâm lược Ukraine vẫn khiến các vị thế mới trở nên rủi ro. Các cổ phiếu Apple, Microsoft, Arista Networks, Regeneron và JBHT rất đáng xem vì chúng có thể kích hoạt tín hiệu mua nếu nỗ lực thị trường tăng giá tiếp tục xây dựng sức mạnh.

Cổ phiếu Apple đã giảm 1,5% trong tuần trước xuống 164,85, nhưng đã rời xa mức thấp nhất hôm thứ Năm là 152, khi chạm ngưỡng 200 ngày. không còn tập tin đế cốc có tay cầmCổ phiếu AAPL là hợp nhất với 183,04 điểm mua. Các nhà đầu tư có thể xem biểu đồ của Apple dưới dạng tệp mô hình hai đáy, cho cô ấy một mục nhập là 176,75. Đó chắc chắn sẽ là một mục nhập sớm ít nhất. Mục nhập sớm hơn sẽ đến nếu cổ phiếu Apple thoái lui đường 50 ngày, cũng sẽ trùng với sự bứt phá của đường xu hướng.

Các dòng tương đối lực Đối với cổ phiếu AAPL, nó vẫn ở gần mức kỷ lục. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Cổ phiếu của Microsoft đã tăng 3,3% trong tuần trước lên 297,31 sau khi chạm mức thấp nhất trong 8 tháng vào thứ Năm. Cổ phiếu sắp đạt kỷ lục 200 ngày. Việc di chuyển trên mức này, cũng như đường xu hướng, sẽ cung cấp một mục nhập với tư cách là một nhà lãnh đạo dài hạn. Đường 50 ngày, gần trùng với mức cao nhất của tháng Hai, cũng là một khu vực quan trọng. Điểm mua hàng truyền thống là 349,77, theo Phân tích MarketSmith.

READ  Trung Quốc đang rút ngắn thời gian mà trẻ vị thành niên có thể dành cho các trò chơi trực tuyến

Cổ phiếu ANET đã giảm 1,9% xuống 123,50 vào tuần trước, nhưng đã tăng trở lại từ gần đường 200 ngày. Cổ phiếu vẫn nằm dưới đường 50 ngày. Giá cổ phiếu của Arista Networks là 148,67 điểm mua. Các nhà đầu tư có thể sử dụng mức cao nhất ngày 17 tháng 2 là 138,87 +10 cent để tham gia sớm. Tăng trưởng doanh thu và thu nhập của Arista tăng nhẹ trong quý vừa qua. Tỷ lệ giá trên thu nhập không phải là cực đoan.

Cổ phiếu REGN tăng 0,6% lên 618,66, tìm thấy hỗ trợ tại đường cao nhất 200 ngày và đóng cửa ngay dưới nó 50 ngày Đường kẻ. Điểm mua chính thức cho cổ phiếu Regeneron là 673,96 từ cơ sở phẳng bên cạnh một căn cứ khác. Các nhà đầu tư có thể sử dụng mức cao gần đây là 645 + 10 xu làm thu nhập hoặc thậm chí là đường xu hướng cho mục nhập thấp hơn một chút. Regeneron bùng nổ vào năm 2021 từ các phương pháp điều trị bằng Covid, nhưng lợi nhuận dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2022, mặc dù vẫn cao hơn nhiều so với mức trước năm 2021. PE ở mức một chữ số.

Cổ phiếu JBHT đã tăng 4,1% lên 196,90 vào tuần trước, đạt kỷ lục 50 ngày. Cổ phiếu JB Hunt có 208,97 điểm mua với cơ sở không đổi. Nhưng các nhà đầu tư có thể sử dụng 199,42, ngay trên mức cao ngày 15 tháng 2, như một mục nhập sớm.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi đã chết. Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán muôn năm (hãy thử). Thị trường chứng khoán đã quay trở lại đợt điều chỉnh vào thứ Tư khi các chỉ số chính phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1, đưa một xu hướng tăng lâu dài đã được xác nhận thoát khỏi tình trạng khốn khổ của nó. Vào sáng thứ Năm, Nasdaq đã giảm hơn 20% so với mức đỉnh tháng 11, chạm vào lãnh thổ thị trường gấu. Nhưng các chỉ số chính đã phục hồi vào thứ Năm và thứ Sáu, đóng cửa gần mức cao nhất trong phiên trong hai ngày.

Thứ sáu là ngày thứ hai cố gắng phục hồi thị trường chứng khoán. Một hoặc hai ngày thị trường điều chỉnh không có ý nghĩa. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm một tệp Ngày tiếp theo Để xác nhận thị trường chứng khoán tăng điểm. Tất nhiên, như những sự kiện gần đây đã cho thấy, các cuộc biểu tình chắc chắn không phải lúc nào cũng thành công.

READ  Giá xăng: 'Phụ phí bí ẩn' ở California làm tăng cơn đau ở máy bơm

Thị trường tiếp tục được thúc đẩy bởi các tiêu đề của Nga và Ukraine và có thể chịu sự biến động nhanh chóng và đáng kể. Sự đảo chiều tích cực là dễ chịu, sự đảo chiều tiêu cực không nhiều. Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu tăng lãi suất trong vài tuần nữa, với cuộc xâm lược của Nga và các lệnh trừng phạt của phương Tây làm phức tạp thêm nhiệm vụ của các nhà hoạch định chính sách trong việc kiềm chế lạm phát mà không gây ngập lụt nền kinh tế.

Trên cơ sở kỹ thuật, dù là một độ cao nhất định cũng sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Các chỉ báo chính vẫn nằm dưới các đường trung bình động chính, mức cao nhất trong tháng 2 và mức cao nhất mọi thời đại của chúng.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Các nhà đầu tư tích cực có thể bắt đầu nhấm nháp cổ phiếu thị trường rộng hoặc ETF, nhưng với điều này cần lưu ý. Nếu bạn định nhảy sớm, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để thoát ra ngoài nhanh chóng, hoặc thậm chí nhanh hơn. Bất kỳ công việc mới nào cũng nên nhỏ.

Có một lập luận mạnh mẽ rằng các nhà đầu tư nên đợi một ngày tiếp theo để bắt đầu bổ sung tiếp xúc, và thậm chí sau đó một cách thận trọng. Khi đó, các cổ phiếu như Apple, Regeneron và ANET có thể phát tín hiệu mua. Nhưng họ có thể không thành công.

Chắc chắn đã đến lúc làm việc trên danh sách theo dõi của bạn. Một số lượng lớn các cổ phiếu như Microsoft được chuẩn bị từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu bạn có được một vài ngày thuận lợi.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu lãi nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?

Việc Nga xâm lược Ukraine gây ra những rủi ro kinh tế đáng kể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *