Dragon Quest 12, Dragon Quest 3 HD-2D Remake đã được công bố nhân kỷ niệm 35 năm dòng game nhập vai

Square Enix đã công bố trò chơi hàng đầu mới trong Loạt Dragon Quest Trong một chương trình trực tiếp Thứ năm: Cuộc phiêu lưu của rồng 12: Ngọn lửa định mệnh. Ít thông tin về giai đoạn tiếp theo đến năm 2017 Dragon Quest 11: Tiếng vọng của một thời đại khó nắm bắt, Tuy nhiên; Square Enix chưa công bố ngày phát hành hoặc nền tảng cho Dragon Quest mới.

Nhưng người hâm mộ Dragon Quest có rất nhiều thứ để mong đợi, bao gồm cả bản phát hành mới được công bố cho năm 1988 Dragon Quest 3, Chế độ này sẽ được cung cấp ở chế độ “HD-2D” cho các trò chơi như Khách du lịch OctopatChiến lược Tam giác Dự án. Địa chỉ thích hợp Dragon Quest 3 HD-2D làm lại Square Enix cho biết trong một thông cáo báo chí rằng nó sẽ đến với các bảng điều khiển không xác định.

Đây là một cái nhìn về Dragon Quest 3 HD-2D làm lại tại nơi làm việc:

Square Enix cũng đã được tiết lộ Kho báu của Dragon Quest, Là một phần của Dragon Quest 11: Tiếng vọng của một thời đại khó nắm bắt. Người chơi sẽ nhập vai vào hai anh em ruột Mia và Eric và “dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu RPG ở một thế giới khác”. Trò chơi được thiết lập bởi các sự kiện Nhiệm vụ rồng 11.

Cuối cùng, có Dragon Quest Quiche Quiche, Một trò chơi giải đố di động miễn phí chơi cho iOS và Android sẽ bao gồm các nhân vật và quái vật trong series Dragon Quest như … cục tẩy cực ngầu. Người chơi xóa hình vẽ bậy trong game, bạn có thể xem trong đoạn trailer bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *