Dragon Quest Champions cho iOS và Android đã được công bố

nhà xuất bản Square Enix và nhà phát triển Koi Tecmo Họ tuyên bố một ‘trận chỉ huy cận chiến nhập vaianh hùng nhiệm vụ rồng cho iOS và Android. Không có ngày phát hành đã được công bố. Square Enix Shiraishi Takuma là nhà sản xuất, và Tomohiko Shu của Koei Tecmo là đạo diễn chính.

Thử nghiệm beta kín sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 2. Ứng dụng có sẵn nơi đây Cho đến ngày 29 tháng Giêng. Chỉ 20.000 người dùng (10.000 người dùng iOS và 10.000 người dùng Android) sẽ được chấp nhận.

Dưới đây là tổng quan về game, qua file Trang web chính thức:

Về

huyên náo cuộc phiêu lưu của rồng Trận chiến RPG hàng đầu mà bạn có thể chơi một mình!

Sử dụng hệ thống chiến đấu quen thuộc của sê-ri, người chơi sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng trong các giải đấu trí tuệ và dũng cảm trước những kẻ thù khác nhau để trở thành một anh hùng thực sự.

Trong Chế độ giải đấu, tối đa 50 người chơi sẽ chiến đấu trong thời gian thực. Chiến đấu công bằng và chính trực, bỏ chạy hoặc thậm chí bị cuốn vào cuộc chiến của người khác. Nhận danh hiệu vô địch theo cách riêng của bạn!

Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố chơi đơn như Chế độ cốt truyện và tất cả các loại nhiệm vụ.

Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cái mới Cuộc phiêu lưu Mọi người đều có thể thưởng thức nó!

câu chuyện

Chiến thắng sẽ mở ra cánh cửa hứa hẹn.

Cách đây rất lâu… kế hoạch thống trị thế giới của Quỷ vương đã bị nghiền nát bởi người anh hùng và hai người bạn đồng hành của anh ta.

Đã một thời gian kể từ đó… Trong một thế giới hòa bình vĩnh cửu, con người đang bị cuốn vào những “giải đấu anh hùng võ thuật” nhằm tôn vinh di sản của một anh hùng xa xưa.

Trong khi đó, một chàng trai trẻ từ một ngôi làng nọ lên đường tham gia các giải đấu.

Với những lời mà cha họ đã từng nói với họ khi họ còn nhỏ.

“Chỉ những người đã chiến thắng tất cả các giải đấu võ thuật anh hùng mới có thể trở thành nhà vô địch thực sự. Chúng ta phải đạt được điều này bằng chính đôi tay của mình.”

Bây giờ là lúc để theo bước chân của cha họ và giữ lời hứa của họ. Một huyền thoại mới sắp ra đời!

tính cách

  • anh hùng của câu chuyện Một nhà thám hiểm khao khát trở thành anh hùng. Để tìm người cha mất tích, họ quyết định tham gia các giải đấu võ thuật anh hùng.
  • Có tính khoa học – một người quản lý vui vẻ, người chia sẻ số phận của anh hùng. Cô ấy là bạn cũ với Homit lành lặn.
  • nhà ở – Một người cố vấn quyến rũ, thích làm cho người khác hạnh phúc. Mặc dù anh ấy không giỏi chiến đấu một mình, nhưng anh ấy luôn ở bên để đưa ra lời khuyên cho nhân vật chính.
  • trượt Đối thủ vô địch. Vững vàng và tự tin. Anh ghét dựa dẫm hay hợp tác với người khác.
  • daralene – Game Dracky đưa ra bình luận trực tiếp về các giải đấu anh hùng võ lâm. Phong cách không chính thống và những bình luận đầy cảm xúc của anh ấy đã làm sôi động giải đấu.

Xem kho lưu trữ của bản trình bày quảng cáo bên dưới.

READ  Instagram đang thử nghiệm tính năng Take a Break

Thông báo lưu trữ bản trình bày

https://www.youtube.com/watch?v=1T3QzqFt620

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *