Drake: Thành thật mà nói, đánh giá album Nevermind

vịt đựcViệc sáng tác đạt một điểm tuyệt vời khi anh ấy chọn lòng tự ái thay vì nhận thức về bản thân. Nó dẫn đến đặc điểm nổi bật nhất của anh ấy: những Drakeisms cực kỳ cụ thể và khó quên, đôi khi được trình bày với niềm tin rằng chúng rất sâu sắc – điều này cũng khiến chúng vô tình trở nên hài hước. Hãy nghĩ về những chi tiết khoa trương và tự ghê tởm mà điền vào chăm sóc (“Tôi nghĩ rằng tôi nghiện ảnh khỏa thân / Và tôi ngồi ‘nói chuyện’ về những con chó cái mà chúng tôi suýt có”); bài giảng nhức nhối ở phần cuối “vũ điệu kim cươngLàm nên huyền thoại mafia Nếu bạn đang đọc nó thì đã quá muộn (“Tôi gọi mì ống alfredo / Sau đó ăn trong bếp như thể bạn đang ở trong mafia”). ngay cả như vậy ý kiếnAlbum nghiêm túc nhất của anh ấy, Bản ngã của anh ấy rất tự mãn đến mức anh ấy chắc chắn phải biết mình nghe có vẻ nực cười như thế nào. Nhưng có lẽ không.

Trong những năm gần đây, việc Drake ngày càng sẵn sàng chia sẻ những trò đùa đã khiến cách anh viết kém thú vị hơn. Vì vậy, nó đã kết thúc không thành công ”.Miếng bánh toosieViral Dance Challenge, Desperation 2021 Người yêu của chàng trai được chứng nhậnVà bây giờ bản chất hay thay đổi trong album mới của anh ấy Thành thật mà nói, đừng bận tâm. Album đã kết hợp các phong cách như câu lạc bộ House, Baltimore và Jersey vào thành lập đầy tâm trạng của nó. Nghe có vẻ mới mẻ khác với bất kỳ album nào khác của Drake, và anh ấy đã mang lại sự đóng thế sắp sửa của mình để hợp pháp hóa việc nhảy theo xu hướng bằng cách tuyển dụng những ứng viên nặng ký trong thể loại vào quỹ đạo của mình: DJ người Nam Phi cà phê đen và nhà sản xuất điện tử Chameleon Carnage (dưới bút danh Gordo) cũng là những người đóng góp lớn cho việc sản xuất. Nó nhẹ nhàng và mát mẻ, và các bài hát hòa quyện vào nhau như một bản mix của DJ, không giống như năm 2017 sống động hơn. Tất cả những điều này sẽ hiệu quả, nhưng nó cảm thấy trống rỗng vì một lý do rõ ràng: văn bản của Drake thiếu niềm say mê trước đây.

READ  Paul Stanley xét nghiệm dương tính với COVID, Kiss Postpone Show

Thành thật mà nói, đừng bận tâmDòng đáng nhớ nhất không có trong album. Trong một ghi chú Apple Music đẫm nước mắt đi kèm với việc phát hành, anh ấy viết, “Tôi không nhớ lần cuối cùng ai đó đánh rơi điện thoại, nhìn vào mắt tôi và hỏi quan điểm hiện tại của tôi về thời đại.” Thật buồn cười – mức độ tự ám ảnh và ảo tưởng không có trong hồ sơ. Trong “Gọi tên tôi”, nơi nhịp điệu ngôi nhà rộn ràng thực hiện tất cả công việc, Drake nói về tình yêu đã mất một cách chi tiết, “Bạn tưới nước, tiếp thêm sinh lực / cởi quần áo, giảm căng thẳng.” Khi anh ấy không nói bất cứ điều gì đáng giá, bạn có xu hướng khuếch đại giọng hát của anh ấy, nhưng giọng một tông của anh ấy không có sức tải. Tương tự như vậy trong 40 bộ phim “Down Hill”, những lời nói của anh ấy về nỗi đau lòng chứa đầy những bi kịch. Trong quá khứ, phong cách thư giãn của anh ấy gần như là duy nhất cho văn bản của anh ấy, ngay cả khi nó đã được giảm tông. Nếu không có nó, bạn vẫn sẽ có một phiên bản phẳng của âm thanh vượt trội đã có từ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *