Drew Barrymore ca ngợi Dakota Johnson vì đã gọi Ellen DeGeneres: ‘Điều đó thật tuyệt vời’

Drew Barrymore ca ngợi Dakota Johnson vì đã xử lý cuộc phỏng vấn khét tiếng, trong đó cô cáo buộc Ellen DeGeneres nói dối.

Vào năm 2019, Johnson đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên Elaine Phát thanh viên cho biết cô không được mời đến bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Tuy nhiên, Johnson phản bác tuyên bố và nói rằng DeGeneres đã được mời, sử dụng cụm từ bây giờ hoang đường: “Thực ra không, đó không phải là sự thật Eileen.”

Xuất hiện ở The Drew Barrymore Show Hôm thứ Năm (7/10) Johnson đã được hỏi về những người hàng xóm nổi tiếng của cô. Các năm mươi khuôn mặt xám Anh ta liệt kê ngôi sao Jimmy Kimmel và nói rằng người dẫn chương trình đêm khuya và vợ anh ta “có rất nhiều bữa tiệc và không mời tôi.”

Đáp lại, Barrymore nói, “Điều này có thật không?” Trước khi thêm: “Bởi vì mọi người đã gặp vấn đề vì yêu cầu của họ [about] Không được mời đến các bữa tiệc của bạn.

Johnson bắt đầu cười, khi Barrymore nói, “Nhân tiện, điều đó thật tuyệt vời. Giống như, thật tuyệt vời.” Sau đó nam diễn viên được khán giả động viên và miêu tả.

Nhiều người đã trích dẫn cuộc phỏng vấn ban đầu của Johnson với DeGeneres là sự khởi đầu của kết thúc Chương trình Ellen DeGeneresMùa giải cuối cùng đã bắt đầu vào tháng trước.

READ  Sam Ryder đầy hy vọng của Eurovision thừa nhận anh đã kết bạn với Jamie Lee Curtis

Việc hủy bỏ chương trình diễn ra sau một cuộc tranh cãi đang diễn ra về những cáo buộc về môi trường làm việc độc hại đằng sau hậu trường của chương trình.

DeGeneres cũng là trung tâm của những cáo buộc chưa được xác minh về hành vi của cô ấy trước máy quay, từ tuyên bố rằng cô ấy sẽ yêu cầu mọi người không nhìn vào mắt mình, cho đến tuyên bố rằng nhân vật ngoài đời của cô ấy đã va chạm với nhân vật đáng yêu của cô ấy trên máy ảnh.

Truy cập phát trực tuyến không giới hạn phim và chương trình truyền hình với Amazon Prime Video Đăng ký ngay bây giờ để dùng thử miễn phí 30 ngày

Sự tham gia

Sau khi tuyên bố ý định chấm dứt chương trình của mình, DeGeneres đã phủ nhận những cáo buộc về hành vi sai trái từ phía cô. cô ấy cũng Ông lưu ý rằng phản ứng dữ dội chống lại cô ấy vào năm 2019 và 2020 đã được “dàn dựng”. Misogynistic trong tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *