ĐT judokas PH có thể tranh huy chương SEA Games 2019 tại Hà Nội

MANILA, Philippines – Các võ sĩ quyền anh của Philippines đã xác nhận rằng họ có thể đoạt HCV khi tranh tài tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á ở Hà Nội, Việt Nam vào cuối năm nay, trước chủ tịch Liên đoàn Judo nước này.

Ba vận động viên judoken của Philippines – Shugen Nakano (66kg), Kiyumi Watanabe (63kg) và Maria Takahashi (70kg) – đã giành HCV tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 tại Philippines.

Dave Carter, Chủ tịch Liên đoàn Judo Philippines, tự tin rằng họ có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt qua sản lượng đó ở Hà Nội.

Anh ấy gần đây đã nói, “Tôi nghĩ chúng tôi có thể cân bằng nó. Có lẽ sau này, chúng tôi có thể giành thêm bốn huy chương vàng lần này.”

Ngoài ba huy chương vàng, Philippines còn giành được một huy chương bạc và chín huy chương đồng trong môn judo vào năm 2019.

Thái Lan thống trị nội dung này với 9 huy chương vàng, tiếp theo là Indonesia với 4 huy chương squats.

Nhưng Carter tin rằng đại dịch COVID-19 đã phần nào san bằng sân chơi giữa các judokas trong khu vực Đông Nam Á.

“Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. (Nhưng) không chỉ chúng tôi, các đối thủ của chúng tôi, cũng bị ảnh hưởng. Chúng tôi cũng biết, chúng tôi nghe tin tức từ họ, rằng đây là những người cao cấp khác, những quốc gia tương đối hùng mạnh trong số chúng tôi, ở đây ở Đông Nam Á, nơi đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Khó khăn ngay bây giờ. “

READ  Việt Nam tổ chức bầu cử quốc hội trong bối cảnh bùng phát COVID-19 mới

“Và anh chàng này mà chúng tôi biết, người luôn là số một quốc gia, vụ việc của họ hiện đang tăng lên một chút.”

SEA Games đã được lên kế hoạch từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12, mặc dù các nhà tổ chức ở Việt Nam đang thảo luận về việc có thể hoãn sự kiện hai năm một lần.

Judo, Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021, Kiyomi Watanabe, Maria Takahashi, Dave Carter, Liên đoàn Judo Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *