Dự báo khu vực Vịnh SF cho thấy một sự kiện nhiệt tiềm ẩn khác

Một sự kiện miễn phí khác đã được dự báo cho Bắc California vào cuối tuần tới, nhưng vẫn chưa rõ liệu Khu vực Vịnh San Francisco có chứng kiến ​​một sự khởi động lớn hay không.

Với đợt nắng nóng gần đây, một vòm áp suất cao cực mạnh, khổng lồ được tập trung trên sa mạc phía tây nam và Four Corners và sức nóng chảy qua miền trung và miền tây Hoa Kỳ.

Với một sự kiện rất được mong đợi như vậy, điểm của xu hướng tăng áp suất cao sẽ bùng phát qua biên giới California-Oregon vào cuối tuần này, và vẫn chưa rõ nhiệt độ sẽ tỏa ra bao xa về phía nam.

Dự báo thời tiết quốc gia Matt Mehley cho biết các mô hình thời tiết cho thấy phía nam Oregon và vùng xa của Bắc California, từ phía bắc Redding, sẽ có nhiệt độ cao hơn bình thường, nhưng độ tin cậy thấp với dự báo của Khu vực Vịnh San Francisco.

Một mô hình hiển thị nhiệt độ cực cao, trong khi mô hình kia cho biết nhiệt độ theo mùa.


“Sự tự tin đang ở mức thấp, nhưng chúng tôi đang theo dõi khả năng xảy ra vào cuối tuần tới”, Mehley nói.

Nhiệt độ tăng cao đã quét qua Khu vực Vịnh San Francisco vào tuần trước, với thủy ngân tăng vọt lên ba con số.

READ  SpaceX chấp nhận giao tàu vũ trụ DART của NASA

Sự mát mẻ đáng kể đã xảy ra trên khắp khu vực vào cuối tuần qua, và vào sáng thứ Hai, một lớp sương mù dày đặc tràn vào đất liền. Nhiệt độ theo mùa được dự báo trong tuần làm việc với mức cao nhất vào buổi chiều ở những năm 70 thấp dọc theo bờ biển và mặt trận vùng Vịnh và thấp nhất trong những năm 70 đến 80 trong đất liền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *