Dự đoán, lựa chọn, yêu thích Masters 2022: Một trong chín golfer này sẽ vô địch giải Augusta National

những hình ảnh đẹp

Augusta, GA – Giải Masters thứ 86 chỉ còn vài giờ nữa, và cuộc đua ngựa hướng tới một chiếc áo khoác màu xanh lá cây khác vẫn rộng mở như đã từng diễn ra trong bất kỳ năm nào trong ký ức gần đây. Điều này một phần là do có rất nhiều siêu sao trên đỉnh núi có thể vô địch bất kỳ giải đấu lớn nào nhưng cũng bởi vì không ai trong số họ thoát khỏi tình trạng khó khăn bằng cách lăn lộn trong quý đầu tiên của năm.

Đã đến lúc thu hẹp sân và quyết định xem ai có thể, trong số 91 người chơi gôn trên sân Thực sự thắng Giải đấu này. Có lẽ đó là công việc của một kẻ ngốc – ai lại có thể đưa Charles Schwartzell vào danh sách như thế này vào năm 2011 hoặc Danny Willett vào năm 2016? – Nhưng chúng ta có rất nhiều lịch sử, tất nhiên, cũng như một hình thức hiện đại mà chúng ta có thể rút lui trong khi đang thực hiện lĩnh vực ưu tú này.

Vì vậy, trong khi có khoảng 20 golfer trên sân về mặt lý thuyết sẽ có trận đấu vượt qua 72 lỗ, người chiến thắng nhiều khả năng nhất của giải đấu này vào tối Chủ nhật tại Augusta National sẽ là một trong chín golfer đó.

Hãy chắc chắn kiểm tra đầy đủ các Triển vọng 2022 MA Thông qua Caesars Sportsbook cũng như đầy đủ các 2022 Dự báo của Thạc sĩ và lựa chọn chuyên gia Với nhiều suy đoán từ các chuyên gia golf của chúng tôi.

READ  Bác sĩ thú y Việt Nam 90 tuổi cảm thấy như một thiếu niên trở lại trên máy bay chiến đấu sau 65 năm

Xem tất cả bốn vòng đấu của giải Masters 2022 bắt đầu từ thứ Năm Master Live Khi chúng tôi theo dõi các tay gôn giỏi nhất thế giới vòng quanh Augusta National với các combo đặc trưng, ​​hãy đăng ký tại Góc Amen nổi tiếng và xem các nhà lãnh đạo xung quanh lượt về ở các lỗ 15 và 16. Xem trực tiếp CBSSports.comCác Ứng dụng CBS Sports.Tối thượng +.

Dự báo thạc sĩ năm 2022, yêu thích

Ai sẽ giành được danh hiệu Masters, và những cú đánh xa nào sẽ làm kinh ngạc thế giới golf? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem bảng xếp hạng Masters được dự đoántất cả từ một mô hình đã có được bảy người chơi gôn lớn và đã tăng gần 10.000 đô la kể từ khi khởi động lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *