Dự đoán phòng vé cuối tuần: Góa phụ đen có thể bảo vệ vương miện của mình chống lại các vụ kẹt không gian: Căn phòng kế thừa và thoát hiểm mới: Giải đấu của các nhà vô địch?

Tín dụng hình ảnh: Disney & Marvel Studios (“Góa phụ đen”) / Warner Bros. Entertainment Inc. và Salvatore Totino (“Space Jam: A New Legacy”) / Sony Pictures & CTMG & George Amos & Marc Spicer (“Escape Room: Tournament Heroes”)

Sau một đại dịch khác, màn ra mắt tuyệt vời nhất của Góa phụ đen Tuần trước, danh sách phát hành giữa mùa hè tiếp tục đạt được sức hút khi sự phục hồi của rạp chiếu tạo động lực ở Bắc Mỹ.

Những người tham gia triển lãm hy vọng bộ đôi chống chương trình sẽ Space Jam: Di sản mới Escape Room: Tournament of Champions Nó sẽ làm được điều đó, nhưng chỉ có phần trước mới có một cảnh quay rõ ràng về cuộc cạnh tranh khung năm thứ hai của Marvel – và nó có thể là một cuộc chiến gần. Việc mở lại các rạp chiếu phim ở Ontario, ngay cả khi có chỗ ngồi, có thể có tầm quan trọng vừa phải đối với các biên tập viên và những người giữ phim vì tỉnh của Canada thường chiếm từ 3 đến 5 thị phần phòng vé Bắc Mỹ.

Mặc du Góa phụ Các bộ phim Marvel đã giảm mạnh vào thứ Bảy tuần trước và chúng thường cho thấy sự ổn định vào cuối tuần thứ hai. Tác động của việc một bộ phim có sẵn trên Disney + với một khoản chi phí bổ sung là một yếu tố đang diễn ra trong môi trường phòng vé mới, nhưng Góa phụ Ít nhất bạn sẽ có lợi thế khi giữ một phần lớn các suất chiếu cao cấp tại rạp trong ít nhất một tuần nữa.

Chỉ năm ngày sau khi phát hành tại địa phương, Góa phụ Nó đã vượt qua 100 triệu đô la vào thứ Tư và đã đạt được Thời gian dịch (Vượt quá tốc độ F9tần suất ba ngày).

Thật thú vị, chỉ có hai trong số năm bản phát hành MCU trước đó cho tháng 7 giữ vị trí đầu bảng trong tuần thứ hai của họ – đó là vào năm 2019 Người nhện: Xa nhà và 2015 Người kiến. Phần sau là một tiếng vang khi câu chuyện nguồn gốc Scott Lang của Paul Rudd giành được 24,9 triệu đô la ở khung hình thứ hai so với màn ra mắt của Adam Sandler điểm ảnh (24,0 triệu đô la). Đây có thể là một so sánh có liên quan vào cuối tuần này dựa trên những gì nó như thế nào điểm ảnh Nhắm mục tiêu đối tượng bởi nơi đông đúc Sinh học.

Phiên bản hybrid mới nhất của Warner Bros. đang chuẩn bị ra mắt. Nó hoạt động cực kỳ tốt trong thời gian mở bán trước đồng thời nhận được sự thúc đẩy từ sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội nhờ sức ảnh hưởng của LeBron James và lĩnh vực NBA rộng lớn hơn. Riêng James đã có hơn 141 triệu người theo dõi trên Instagram và Twitter. Trong những ngày trước truyền thông xã hội, bộ phim năm 1995 tận dụng sự nổi tiếng mang tính biểu tượng của Michael Jordan kết hợp với sức hấp dẫn thế hệ của Looney Tunes để sản xuất những gì đã trở thành một bộ phim gia đình kinh điển.

READ  JJ Abrams nói rằng nó vẫn đang diễn ra tại Warner Bros.

nơi đông đúc Nó mở ra 27,5 triệu đô la vào tháng 11 năm 1996 trước khi đạt 90,4 triệu đô la trong nước và 230,4 triệu đô la trên toàn cầu, con số đó di sản mới Nó có thể tấn công thực tế ở phía địa phương. Niềm vui hoài niệm của những người lớn (bây giờ là cha mẹ) yêu thích bản gốc sẽ cần phải được kết hợp với hoạt động kinh doanh lành mạnh và sự quan tâm của trẻ em ngày nay vào cuối tuần.

Chính những yếu tố thứ hai này cung cấp nhiều thẻ hoang dã hơn, đặc biệt là xem xét tính khả dụng miễn phí tại nhà của bộ phim cho người đăng ký HBO Max. Warner Bros. Nó đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực khôi phục sớm các rạp chiếu phim trong nửa đầu năm 2021, nhưng gần đây đã bị chùn bước bởi ở độ cao đặt ra câu hỏi liệu nơi đông đúc Tương tự, phần tiếp theo có thể phải chịu những đợt bán trước tăng cao từ người hâm mộ mà không cần mở rộng nhiều. Sự hấp dẫn của trẻ em bên ngoài khu vực thành thị và khu vực thành thị nên ngăn chặn bất kỳ loại mất cân bằng lớn nào như chiều cao‘, althoug.

33 triệu lượt xem đoạn giới thiệu tổng hợp từ các trang YouTube của studio cho thấy sự tham gia của giới trẻ có thể đáng chú ý vào cuối tuần này. Tuy nhiên, một số phụ huynh vẫn cảnh giác với việc quay lại rạp chiếu phim vì vắc-xin chưa có sẵn cho những người từ 12 tuổi trở xuống, trong khi biến thể delta của COVID-19 vẫn còn Quan tâm đến những người chưa được tiêm chủng. Như vậy, kỳ vọng mứt Cuối tuần này trên bảng. Warner Bros. không cung cấp. Dự báo chính thức của studio.

READ  Tóm tắt tin đồn: Trận đấu sắp tới của The Rock, sự trở lại của Lesnar, Doddrop, và hơn thế nữa!

Trong khi đó, Sony lại độc quyền ra rạp với Escape Room: Tournament of Champions. Bộ phim ban đầu không hoạt động vào tháng 1 năm 2019 khi nó tăng 18,2 triệu đô la trở đi thành 57 triệu đô la trong nước / 155,7 triệu đô la trên toàn thế giới – tất cả chỉ với 9 triệu đô la chi phí sản xuất.

Chúng tôi hy vọng phần tiếp theo kinh dị sẽ không chống chọi được với một số lợi nhuận giảm dần, đặc biệt là do số lượng phim kinh dị được phát hành trong thời gian ngắn vào mùa hè này và các chỉ số truyền thông xã hội có phần mát mẻ hơn. Tuy nhiên, nó vẫn ở trong tình trạng rủi ro tài chính thấp với ngân sách chỉ 15 triệu đô la. Sony đang kỳ vọng từ 7 đến 8 triệu USD vào cuối tuần này. Xếp hạng PG-13 sẽ phù hợp với thanh thiếu niên và thanh niên, nhưng nó sẽ không có nhiều dấu ấn xuất sắc trên màn ảnh do các bộ phim lớn trên thị trường.

Trong bảng điều khiển lịch chiếu, Góa phụ đen Không có gì ngạc nhiên khi nó đứng đầu về thị phần mẫu của các chương trình địa phương cuối tuần với 27 phần trăm, tiếp theo là 18 phần trăm Space Jam: Di sản mới và 11 phần trăm cho phòng thoát hiểm phần tiếp theo.

Warner Bros. không cung cấp. Bất kỳ số liệu thống kê trang web chính thức nào trước cuối tuần hoặc thông tin chi tiết về màn hình cao cấp trên mứtCác bản xem trước của thứ Năm sẽ không diễn ra. Các thoát ra khỏi Phần tiếp theo sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều.

Không thể bỏ qua vào cuối tuần này cũng sẽ ra mắt các tính năng Focus và Neon. Cái trước sẽ được phân phối Roadrunner: phim về Anthony Bourdain tại 926 địa điểm và khuyến khích doanh số bán trước của thể loại này đã được tạo ra. Một kết thúc trong top 10 dường như có thể dựa trên những xu hướng đó. Trong khi đó, đèn neon con lợn Nó sẽ được phát hành tại khoảng 600 rạp (dựa trên các dự đoán trên bảng điều khiển).

Mở miền cuối tuần

READ  Bí quyết dễ dàng của Ray Drummond để có công thức mì ống và pho mát ngon

Escape Room: Tournament of Champions
Mở Miền Cuối tuần: 7-12 triệu đô la
Phạm vi Tổng cục bộ: 18-31 triệu đô la

Space Jam: Di sản mới
Mở Miền Cuối tuần: 20-30 triệu đô la
Phạm vi Tổng cục bộ: 60-100 triệu đô la

Cuối tuần này so với tuần trước

Boxoffice sẽ chiếu mười bộ phim hay nhất vào cuối tuần này Giảm từ 26 đến 35 phần trăm Từ thời đại đại dịch vào cuối tuần trước, anh ấy đã thu về 117,5 triệu đô la trong tổng số mười người dẫn đầu.

Dự báo cuối tuần

Bộ phim nhà phân phối Dự báo cuối tuần cho 3 ngày GDP dự kiến ​​tính đến Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 الأحد số lượng các trang web Phần trăm thay đổi so với tuần trước
Space Jam: Di sản mới Ảnh của Warner Bros. 26,4 triệu đô la 26,4 triệu đô la ~ 3950 cái mới
Góa phụ đen Disney / Marvel Studios 25,9 triệu đô la 131,9 triệu đô la 4275 -68%
Escape Room: Tournament of Champions Sony Pictures / Colombia 8.800.000 đô la 8.800.000 đô la 2,815 cái mới
F9: Fast Saga hình ảnh phổ quát $ 6.600.000 154.400.000 đô la 3,365 -42%
Con trưởng: Doanh nghiệp gia đình hình ảnh phổ quát $ 4,900,000 45 triệu đô la 3.443 -45%
Làm sạch vĩnh viễn hình ảnh phổ quát $ 3,700,000 35,7 triệu đô la 2725 -48%
Một nơi yên tĩnh Phần hai hình ảnh tối quan trọng 2.300.000 đô la 1551 triệu đô la -27%
Cruella Ảnh về Walt Disney 1.400.000 đô la $ 83,800,000 1175 -41%
Vệ sĩ của vợ của kẻ giết người Lionsgate 1.100.000 đô la 37 triệu đô la -33%
Roadrunner: phim về Anthony Bourdain Tính năng lấy nét 1.000.000 đô la 1.000.000 đô la 926 cái mới

Tất cả các dự báo có thể thay đổi trước khi có xác nhận đầu tiên về bản xem trước thứ Năm hoặc ước tính thứ Sáu từ các studio hoặc các nguồn thay thế.

* Đánh giá sau khi xác nhận của studio về các địa điểm cuối tuần

Số sân khấu được cập nhật khi hãng phim đã xác nhận أكدت.

Đối với các câu hỏi về báo chí và truyền thông, vui lòng liên hệ với Shawn Robbins

Theo Boxoffice PRO trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *