Dự kiến ​​kiếm vàng dồi dào hơn cho SEA Games cho Sibol tại Việt Nam

Tổng huấn luyện viên Ralph ‘Leathergoods’ Llabres tin rằng Seybol sẽ vượt qua thành tích tại SEA Games trước của Philippines, khi giành 3/6 huy chương vàng ở môn thể thao điện tử.

MANILA, Philippines – Sibol được đánh giá cao khi quốc gia này có vẻ sẽ hoàn thành một vị trí thống trị khác trong sự kiện thể thao điện tử Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 5.

Tổng huấn luyện viên Sibol Ralf “Leathergoods” Llabres tin tưởng đoàn 64 tuyển thủ Việt Nam sẽ vượt qua kỳ tích của Philippines tại giải 2019, giành ba trong sáu huy chương vàng ở môn thể thao điện tử.

Trong lần ra mắt thể thao điện tử ở Đông Nam Á với tư cách là môn thể thao huy chương vào năm 2019, quốc gia này đã dẫn đầu trong Mobile Legends, Dota 2 và Hearthstone, đồng thời giành huy chương bạc và đồng trong Tekken 7.

“Từ 50% lần trước – tôi sẽ ghi tên mình vào danh sách – thực tế, tôi mong đợi cao hơn một chút, ít nhất là khoảng 70%”, Leathergoods nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, 17 tháng Ba. .

Đó là không dưới bảy huy chương vàng vì sẽ có 10 sự kiện thể thao điện tử sẽ được tranh tài tại Hà Nội.

Ban tổ chức Việt Nam chỉ giữ Mobile Legends và Arena of Valor khỏi danh sách esports 2019 của họ, đồng thời loại bỏ Dota 2, Starcraft II, Hearthstone và Tekken 7.

READ  Người da đỏ đang giao dịch Geek Powers cho người điều hướng

Đã thêm FIFA Online 4, League of Legends, League of Legends: Wild Rift (nam và nữ), CrossFire, PUBG Mobile (đơn và theo đội) và Garena Free Fire với tổng cộng 10 sự kiện.

Leathergoods cho biết chủ nhà Việt Nam sẽ là đối thủ chính của Philippines khi họ chọn những trận đấu “mà họ biết rằng họ mạnh”, trong khi Thái Lan và Indonesia được coi là những đối thủ mạnh.

“Thật không may, một số trận đấu diễn ra không tuyệt vời ở Philippines, vì vậy mức độ tiếp xúc của chúng tôi hơi thấp, nhưng chúng tôi vẫn mong đợi những điều tốt nhất từ ​​các vận động viên của mình,” Leathergoods nói.

“Vì vậy, bù lại, chúng tôi vẫn hỗ trợ mọi người hết sức có thể.”

Đoàn Philippines – gồm 55 vận động viên và 9 huấn luyện viên – được dẫn đầu bởi đội đa danh hiệu từ Blacklist International do bộ đôi Johnmar “OhMyV33nus” Villaluna và Danerie James “Wise” del Rosario dẫn đầu.

OhMyV33nus, Wise và Salic “Hajj” Imam là những người duy nhất còn lại trong danh sách đen đã giành chức vô địch Thế giới năm ngoái vì Edward “Edward” Dapadap và Kiel “Oheb” Soriano chưa đủ tuổi tham dự SEA Games.

Sau đó, Blacklist khai thác Kyle Dominic “Dominic” Soto và Lee Howard “Owl” Gonzales để hoàn thiện đội hình SEA.

Jaap Escutin, tổng giám đốc của Sibol cho biết: “Những vận động viên mà chúng tôi có hiện đang là số 1 trong các lĩnh vực tương ứng của họ, không chỉ ở Philippines mà còn trong khu vực,” Jaap Escutin, tổng giám đốc của Sibol.

READ  Chuyến bay của Kamala Harris đến Việt Nam bị hoãn do sự cố Hội chứng Havana bí ẩn

“Vì vậy, chúng tôi có kỳ vọng thực sự tốt với đội hình hiện tại mà chúng tôi có. Chúng tôi mong đợi một trận đấu thực sự tốt để bảo vệ danh hiệu của mình.” – Rappler.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *