Du lịch Cà Mau thích ứng với ‘bình thường mới’ | Du lịch

Du lịch Cà Mau thích ứng với tình hình Ka Mao Đầu từ trên cao (Ảnh: TTXVN)

HCM (TTXVN) – Các lĩnh vực du lịch cấp dưới Tỉnh cực nam Từ Ka Mao thực hiện các biện pháp để thích ứng với “tự nhiên mới“Giữa sự phát triển phức tạp của đại dịch COVID-19, mặc dù thực tế là nó vẫn không có COVID-19 cho đến nay.

Các điểm du lịch rất chú trọng đến việc tuân theo “thông điệp 5K” là khánh trang (khẩu trang), khu kwan (thuốc tẩy uế), khoang cách (đi xa), không tu tập (không tụ tập), và khai báo y tế (quảng cáo sức khỏe).

Tỉnh đã ban hành bộ tiêu chuẩn đánh giá an toàn trong phòng, chống COVID-19 trong lĩnh vực du lịch, bao gồm các quy định cụ thể cho từng danh mục và điểm đến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiu Minh Tian cho biết. .

Du lịch Cà Mau thích ứng với tình hình Tham quan khu du lịch sinh thái Mũi Cà Mau (Ảnh: TTXVN)

Ông cho biết ngành du lịch địa phương đã sẵn sàng thực hiện các biện pháp để ghi nhận những tiến bộ phát triển mới trong tương lai gần.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Tuyền cho biết tỉnh đã đặt du lịch là một trong những trụ cột kinh tế và đã xác định các giải pháp để phát triển bền vững.

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau, tỉnh đã có quy hoạch bố trí các điểm du lịch như Khai Long, Hòn Đá Bạc và các điểm du lịch sinh thái ở Trần Văn Thủy và U Minh.

Du lịch Cà Mau thích ứng với tình hình Đầu Ka Mau nhìn từ trên cao (Ảnh: TTXVN)

Cơ sở hạ tầng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm tại các điểm đến, tích cực tìm kiếm đầu tư vào các lĩnh vực, trong đó có du lịch.

READ  Steve Cohen, chủ sở hữu của Mets, gọi những người hâm mộ là "không có năng suất" sau trận thua thứ năm liên tiếp khiến đội bóng dưới 0,500

Theo ông Tiến, Cà Mau sẽ tăng cường tiếp thị du lịch trong và ngoài nước để quảng bá về vùng đất, văn hóa và con người.

Liên kết với các tỉnh, thành phố để hình thành chuỗi sản phẩm du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long và quy mô vùng.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *