Du lịch Việt Nam, kỹ năng thương mại trở nên phổ biến ở Israel | Việc kinh doanh

Năng lực du lịch và thương mại của Việt Nam trở nên phổ biến ở Israel hinh anh 1Các đại biểu tham dự tọa đàm ngày 15/6 (Ảnh: TTXVN)

Tel Aviv (TTXVN) – Tiềm năng du lịch và thương mại nông sản của Việt Nam đã được giới thiệu tại hội thảo dành cho các đối tác Israel ở Tel Aviv ngày 15/6, nhằm tăng cường hợp tác song phương trong các lĩnh vực này.

Đại sứ Lý Đức Trung cho biết Việt Nam có nhiều không gian hơn để thu hút đầu tư và cải thiện sản xuất. Hãy đến với đất nước, Người israeli Người dân và công ty có thể tiếp cận nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, các đơn vị lữ hành có thể sắp xếp các chuyến du lịch nông nghiệp, đồng thời giúp nhà đầu tư nâng cao giá trị nông sản địa phương.

Ông đề nghị các công ty công nghệ của Israel nên giới thiệu các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để giúp cải thiện Việt Nam.
Sản xuất nông nghiệp Năng lực cùng với công nghệ cao được sử dụng sẽ làm cho sản phẩm nông nghiệp có giá trị và sức cạnh tranh cao hơn khi xuất khẩu sang thị trường khu vực và toàn cầu.

Các đại biểu khác bày tỏ mong muốn tìm kiếm hợp tác song phương trong thương mại và du lịch, chỉ ra rằng người dân Israel rất mong muốn chuyển đến Việt Nam vì quốc gia Đông Nam Á đã có thể kiểm soát dịch COVID-19 và mở cửa du lịch trở lại.

READ  Mâm quả ngày Tết, một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam | Văn hóa - Thể thao

Trong khi đó, Israel có một số công nghệ liên quan đến sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm mà các doanh nghiệp Việt Nam cần.

Hoặc Nehustan, một đại diện Liên đoàn Phòng Thương mại IsraelTiềm năng du lịch song phương được đánh giá là rất lớn, điều này cho thấy tiềm năng sẽ còn lớn hơn một khi đại dịch kết thúc.

Đối với thương mại song phương, ông lưu ý rằng nhiều công ty Israel không biết đến sự hiện diện của họ tại Việt Nam và tiềm năng thương mại không chỉ đối với trà và cà phê – những sản phẩm phổ biến lâu đời của Việt Nam – mà còn đối với tất cả các sản phẩm khác là rất quan trọng.

Hai bên đang đàm phán một số hiệp định chính như hiệp định thương mại tự do và hợp tác lao động, đường bay thẳng. Israel đang ngày càng hỗ trợ các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp của Việt Nam.

Đến năm 2021, thương mại song phương tiếp tục tăng trưởng bất chấp tác động của COV-19, đưa Việt Nam trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Israel ở Đông Nam Á. /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *