Dự trữ Ethereum và Bitcoin của Binance tăng trong tháng 7 – Đây là lý do tại sao nó quan trọng

  • Binance đã xuất bản hướng dẫn về dự trữ của mình và có dấu hiệu tăng trưởng tích cực.
  • Khối lượng xã hội và tâm lý xung quanh mã thông báo BNB đã giảm đáng kể trong vài ngày qua.

Binance [BNB] Binance đã trải qua một loạt các cuộc chiến tại tòa án và sự giám sát của cơ quan quản lý trong năm qua. Bất chấp những khó khăn mà Binance phải đối mặt, tình trạng chung của sàn giao dịch vẫn tích cực.

Bằng chứng là trong pudding

Gần đây, Binance đã công bố báo cáo dự trữ tiền điện tử mới nhất của mình vào ngày 20. Báo cáo cho thấy số tiền điện tử mà người dùng nắm giữ, cung cấp sự minh bạch về tình hình tài chính của sàn giao dịch.

Nhìn vào chi tiết tài sản của người dùng, chúng tôi thấy xu hướng tích cực trong việc nắm giữ Bitcoin. Tài sản Bitcoin của người dùng đạt 605.637, phản ánh mức tăng 4,01% so với ngày 1 tháng Sáu.

Lượng nắm giữ Ethereum cũng cho thấy mức tăng nhẹ 1,01% khi tài sản của người dùng Ethereum đạt 4,711 triệu.

Tuy nhiên, lượng nắm giữ Tether (USDT) đã giảm. Tài sản của người dùng USDT giảm xuống 21,51 tỷ, giảm 2,54% so với tháng trước.

Việc thường xuyên phát hành báo cáo Bằng chứng dự trữ sẽ tạo dựng niềm tin với người dùng bằng cách chứng minh khả năng thanh toán và lưu trữ an toàn tài sản của họ. Tính minh bạch này có thể thu hút người dùng mới và khuyến khích người dùng hiện tại nắm giữ số lượng tiền điện tử lớn hơn trên nền tảng.

Nguồn: Binance

Vấn đề ở nước ngoài

Tuy nhiên, Binance gặp phải một số vấn đề có thể gây ra sự cố cho sàn giao dịch.

READ  Nhóm pháp lý bên ngoài trước đây của FTX phủ nhận sự liên quan của họ đến các cáo buộc gian lận

Olubukola Akinwumi, Phó Giám đốc Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN), đã đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng chống lại Binance.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng Akinwumi cáo buộc sàn giao dịch tiền điện tử thực hiện các giao dịch tài chính thường dành riêng cho các ngân hàng và tổ chức được cấp phép.

Lời khai của Akinwumi không chỉ giới hạn ở các cáo buộc rửa tiền mà còn đặc biệt chỉ ra rằng Binance cho phép người dùng ở Nigeria thực hiện các giao dịch trong khi ẩn dưới các bút danh.

Theo Akinwumi, điều này vi phạm trực tiếp các quy định của Ngân hàng Trung ương Nigeria. Ngân hàng Trung ương yêu cầu tất cả các bên liên quan đến giao dịch tài chính phải tiết lộ danh tính thực sự của họ.

Những lo ngại khác đã được đặt ra về nền tảng ngang hàng (P2P) của Binance. Nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trực tiếp giữa người dùng. Akinwumi nhấn mạnh rằng các giao dịch này liên quan đến việc chuyển đổi đồng tiền giấy Nigeria, naira.


Đọc thông tin về Binance Coin [BNB] Dự báo giá 2024-2025


Những yếu tố này có thể làm hoen ố hình ảnh và danh tiếng của sàn giao dịch Binance, điều này có thể có tác động tiêu cực đến mã thông báo BNB. Tại thời điểm viết bài này, BNB đang giao dịch ở mức 509,71 USD và giá của nó giảm 0,73% trong 24 giờ qua.

READ  Tất cả các cửa hàng của Bob sắp đóng cửa sau 70 năm trong trận thua lỗ mới nhất của ngành bán lẻ Hoa Kỳ

Khối lượng tương tác xã hội xung quanh mã thông báo đã tăng lên, nhưng tâm lý có trọng số đã giảm, cho thấy số lượng nhận xét tiêu cực xung quanh mã thông báo BNB ngày càng tăng.

Nguồn: Santiment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *