Đưa Kiryu trở lại Yakuza với tư cách là Rồng 8 là điều vô lý

Có tám vòng tròn màu đỏ xung quanh khuôn mặt của Kiryu và Ichiban.

Bao nhiêu lần anh muốn nói lời chia tay, anh già?
ảnh chụp màn hình: Sega

Đêm qua, cuối cùng chúng ta đã có một cái nhìn về trận đấu chính tiếp theo trong yakuza loạt, như một con rồng 8và clip quảng cáo ngay lập tức được mọi người đua nhau thu thập trên mạng Memes chế giễu kiểu tóc mới của các chàng trai Từ nhân vật chính lâu năm mạnh mẽ, Kiryu Kazuma. Mặc dù thật tốt khi biết rằng ông nội Koza đang ở trong tình trạng mới yakuza Trò chơi, tôi không thể không hỏi lớn: Kiryu, con yêu, tại sao con vẫn ở đây? Không phải chúng ta đã nói lời chia tay rồi sao?

trong thời gian yakuza phòng thu Hội nghị thượng đỉnh RGG 2022Sega công bố ba thương hiệu hit mới yakuza Đồ chơi: như một con rồng 8; Như một con rồng: Ishin, samurai lịch sử trong bộ truyện lấy bối cảnh một phiên bản hư cấu của Kyoto vào những năm 1860; Và Giống như rồng jayden: người đàn ông bị xóa tên, Điều này sẽ miêu tả những sự kiện trong cuộc đời của Kiryu Bin Yakuza 6: Bài ca của cuộc đờinhư một con rồng 8. Mặc dù chúng tôi đã biết rằng LaD8 Trò chơi đã đếnĐoạn giới thiệu thông báo xác nhận rằng trò chơi sẽ có các anh hùng kép là Ichiban Kasuga và Kiryu.

Có hai anh hùng hoặc thậm chí nhiều anh hùng có thể chơi được không phải là điều mới mẻ đối với yakuza loạt. Yakuza 0Yakuza 4Yakuza 5 Tất cả những gì bạn phải làm là chơi dưới góc nhìn của các nhân vật không phải Kiryu. Trong khi tôi rất vui khi thấy Kiryu’s Một nhóm vận tải tưởng tượng trong như một con rồng‘S Cuộc phiêu lưu rồngGiống như chiến đấu theo lượtNói một cách tự nhiên, sự trở lại của Kiryu bỏ qua nhiều sự can thiệp của câu chuyện mà anh ấy đã nhận được trong suốt bộ truyện và làm nổi bật những con chó vô lý đến mức nào. Yakuza 6một trò chơi được quảng cáo là cuộc phiêu lưu cuối cùng của anh ấy, là.

Sega

Trước khi đi vào phần hư hỏng, cái này cần được phát sóng: Tóc bên trong của Kiryu như một con rồng 8 Xấu. Người thợ cắt tóc của ông đã làm nức lòng cả nước Nhật và tạo cho một người đàn ông 51 tuổi mái tóc hoa râm quyến rũ. Bất kể thể thao Vergil tốt nhất của anh ấy ma quỷ có thể khóc cải trangTôi cho rằng có một câu trả lời khá dễ dàng cho việc tại sao anh ấy lại mặc giao diện mới này cho cuộc khủng hoảng giai đoạn giữa của mình. nhìn vào Yakuza 6Kiryu chiến đấu với tên này Jun Ji Hanmột người đàn ông Hàn Quốc để kiểu tóc giống với kiểu Kiryu đang làm rung chuyển Yakuza 8quảng cáo quảng cáo. Hóa ra Joon-gi Han là một danh tính đã được truyền lại cho mọi người trong suốt bộ phim, và Kiryu đang làm rung chuyển mái tóc như một con rồng 8 Nó có thể có nghĩa là bây giờ anh ấy đã giành lấy danh hiệu cho chính mình. Tuy nhiên, hãy hy vọng anh ấy chỉ lấy cảm hứng thời trang từ anh ấy, có lẽ để cải trang trong khi thực hiện một số công việc bí mật trong stardust, Câu lạc bộ chủ nhà Kamuroucho. Vì Kiryu là bạn với những người đàn ông điều hành quán rượu, nên sẽ không ngoa đối với anh ta, một người khét tiếng với khả năng ngụy trang khủng khiếp, nghĩ rằng vẻ ngoài ngụy trang này đang đánh lừa bất cứ ai.

Bây giờ, tại sao nó hơi bực bội khi nhìn thấy như một con rồngAnh hùng Ichiban buộc phải chia sẻ ánh đèn sân khấu với Kiryu trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh ấy.

Thẻ spoiler cho loạt phim Yakuza.

Throughout the mainline Yakuza series, Kiryu has received three send-offs. In Yakuza 5cảnh cuốiKiryu, nằm bê bết máu trên đường trong vòng tay của đứa con gái nuôi, Haruka, sau một trận chiến khốc liệt. Sau đó, máy quay quay khỏi cơ thể ốm yếu của anh ấy và chào bạn bằng một từ, “Ven”. Nếu bạn là một game thủ ở phương Tây vào năm 2012, phần kết này về cơ bản giống như cách nói của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio, “Vâng, Kiryu có thể đã chết. Rip Pozo.”

Nhưng hóa ra cái chết có thể xảy ra của Kiryu là giả. Dude bền như điện thoại Nokia, và năm 2016 Yakuza 6: Bài ca của cuộc đời Anh đã nhìn thấy sự trở lại huy hoàng của mình. Tuy nhiên, trò chơi được quảng cáo là cuộc phiêu lưu cuối cùng của Kiryu, và là người giám hộ thực sự của anh. Than ôi, kết thúc của cuộc phiêu lưu cuối cùng đó là một số điều vô nghĩa.

Đọc thêm: sự kết thúc của Yakuza 6 một số điều nhảm nhí

đăng quang Yakuza 6Các bạn xem câu chuyện Kiryu bỏ rơi Haruka và “cô ấy vẫn còn nguyên mùi của một đứa trẻ mới lớn”, Haruto. Trong hộp sọ dày của Kiryu, anh ta biện minh cho sự ra đi của mình như một cách để bảo vệ gia đình những đứa trẻ mồ côi của mình khỏi bị truy tố vì những hành động tội ác của mình. Khi tôi nhìn thấy Kiryu từ bỏ những người anh ấy yêu thương sau 60 giờ chiến đấu để giành lại gia đình mà anh ấy đã tạo ra cho chính mình, cảm giác đó hoàn toàn trái ngược với quyết tâm ở lại với họ bằng mọi giá, đó là một dấu ấn của anh ấy trong suốt bộ truyện. không cần nói rằng, Yakuza 6Cái kết của anh ta không chỉ làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi “phiêu lưu cuối cùng” của anh ta, mà còn làm cho nhân vật của anh ta cho đến thời điểm đó cảm thấy bị quản lý sai về mặt hình sự.

vừa trò chơi

Nhưng mà Không có ai từng rời đivà năm 2021 Yakuza: như một con rồng Anh ấy đã thấy sự trở lại chính của Kiryu trong bộ truyện với tư cách là một nhân vật phụ siêu mạnh mẽ, người giúp đỡ cuộc biểu tình Ichiban Kasuga gần cuối trò chơi. Trong một chương được gọi theo nghĩa đen chuyền ngọn đuốcKiryu, bạn biết đấy, chuyền ngọn đuốc cho Ichiban khi kết thúc cuộc chiến với nam nhi của họ. Cuộc chiến phục vụ hai mục đích, cho phép Ichiban xả hơi trước khi làm điều gì đó liều lĩnh và tượng trưng cho Kiryu bằng cách trao cho anh hùng yêu thích JRPG con dấu chấp thuận là anh hùng mới của bộ truyện. Tôi nghĩ đó là một lời nói dối ngớ ngẩn.

Đối với tôi, Kiryu trở lại như một sự bảo vệ kép Yakuza 8 Gây nhiều áp lực cho anh ấy Giống như Rồng Jayden: người đàn ông đã xóa tên của mình đi bộ hiệu quả Yakuza 6Nướng một nửa và làm mịn xung quanh lý do cho ba tiếp theo yakuza Các trò chơi sẽ tạo nên loạt phim “Rất tiếc! Tất cả Kiryu” trong hai năm tới. Hy vọng rằng sự hiện diện của Kiryu không dẫn đến nhận thức của chúng tôi về việc Ichiban đang phải chịu đựng Hiệu ứng xứng đáng Tiến lên phía trước.

READ  Rò rỉ Samsung Galaxy Z Flip 4 tiết lộ mọi thứ trước khi Unpacked

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *