Đức thúc đẩy cập nhật điện thoại thông minh dài hơn

Hỗ trợ dài hạn là một vấn đề lớn đối với điện thoại thông minh, đặc biệt là khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android đang chịu áp lực cung cấp các bản cập nhật phần mềm nhanh hơn và nhất quán hơn. Trong khi nhiều người đang yêu cầu những cải tiến tối thiểu, Đức muốn các thiết bị Android và iOS có bảy năm hỗ trợ lâu dài.

Như trường hợp ngày nay, hầu hết các điện thoại thông minh đều may mắn tồn tại được nửa thập kỷ. IPhone của Apple thường có thể mong đợi khoảng 5 năm cập nhật tùy thuộc vào kiểu máy, với một số vượt quá con số đó. Trong khi đó, điện thoại Android thường nhận được các bản phát hành không nhất quán trong hai năm, với những tên tuổi như Google và Samsung tuyên bố phát hành thường xuyên trong ít nhất ba năm.

Nếu Đức muốn làm theo cách của mình, các bản cập nhật phần mềm sẽ tiếp tục diễn ra thường xuyên, Nhiều còn theo luật. rằng nó Đã được báo cáo Tuần này, chính phủ liên bang Đức đang thúc đẩy Liên minh châu Âu yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại thông minh cung cấp các bản cập nhật bảo mật và các bộ phận cho điện thoại thông minh trong ít nhất bảy năm sau khi phát hành. Nó được tiến hành trong các cuộc đàm phán với Ủy ban châu Âu, vốn đang tìm cách yêu cầu hỗ trợ trong 5 năm.

READ  Ưu đãi tốt nhất cho Prime Day TV năm 2021: Sony 75 inch 4K TV giá 600 USD; Thiết bị Fire TV bắt đầu từ $ 100

Cho dù cuối cùng con số cuối cùng có thể là gì, có vẻ như các nhà sản xuất điện thoại thông minh sẽ không nương tay nếu không có một cuộc chiến. Không Báo cáo Nhóm vận động trong ngành DigitalEurope đang thúc đẩy yêu cầu ít hơn. Điều này bao gồm việc đặt ra các yêu cầu cho ba năm cập nhật phần mềm và chỉ yêu cầu cung cấp pin và màn hình làm bộ phận thay thế chứ không phải là mô-đun máy ảnh và các bộ phận khác. Các thành viên của DigitalEurope bao gồm Google, Apple và Samsung.

Đề xuất của EU về những yêu cầu này rõ ràng sẽ có hiệu lực vào năm 2023 và được thiết kế để giảm tác động môi trường của điện thoại thông minh và các thiết bị khác bằng cách đảm bảo rằng những thiết bị này hữu ích cho người tiêu dùng trong thời gian dài hơn.

Thêm trên Android:


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *