Đừng lo lắng, di sản Hogwarts sẽ không chứa bất kỳ giao dịch vi mô nào

Tin hay không, nhưng Hogwarts Legacy Một trò chơi mới dựa trên loạt phim Harry Potter sắp có mặt trên Switch.

Đây không phải là tất cả những gì đã được tiết lộ từ Câu hỏi thường gặp trên trang web chính thức của trò chơi. Như nhiều người đã lưu ý, có một phần về các giao dịch vi mô. Tin tốt là sẽ không có bất kỳ bất ngờ nào vào phút cuối làm hỏng trải nghiệm, nhấn mạnh rằng không có loại nội dung trong trò chơi nào có liên quan.

S: Có mua hàng trong trò chơi hoặc giao dịch vi mô trong Hogwarts Legacy? Một: Hogwarts Legacy Nó không có giao dịch mua trong trò chơi hoặc giao dịch vi mô.

Quản lý cộng đồng Avalanche, Chandler Wood (người đã nhắc lại rằng trò chơi sẽ đến với Nintendo Switch), cũng nhắc lại điều này trên Twitter:

Một phần khác của Câu hỏi thường gặp này cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ không có bất kỳ trò chơi trực tuyến hoặc co-op nào:

S: Làm Hogwarts Legacy Bạn có trò chơi trực tuyến hay trò chơi co-op không? Một: Hogwarts Legacy Đây là một trải nghiệm chơi đơn và không có lối chơi trực tuyến hoặc co-op.

Vì vậy, bạn có nó – không có giao dịch vi mô, không có chế độ trực tuyến hoặc co-op. Hogwarts Legacy sẽ đến vào Ngày lễ 2022 trên Switch và nhiều nền tảng khác. Amazon cũng chia sẻ một cái nhìn về Trò chơi hộp nghệ thuật để chuyển đổi.

Bạn sẽ thêm cái này vào thư viện Switch của mình chứ? Để lại bình luận bên dưới.

READ  Giảm giá tốt nhất trong Ngày kỷ niệm 2021: Tiết kiệm khi mua TV Vizio OLED, Xe đạp tập thể dục Myx Plus, Máy đốt đơn và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *