Dừng trễ, hành khách thất vọng tại sân bay Philadelphia – NBC10 Philadelphia

Hành khách tại Sân bay Quốc tế Philadelphia phải đối mặt với sự thất vọng khi các chuyến bay bị trì hoãn dẫn đến hành lý chất đống và hàng dài vào sáng thứ Hai.

Hành khách dự định bay trên American Airlines nói với Brenna Wick của NBC10 rằng họ đã phải chờ vài giờ vì các chuyến bay liên tục bị hoãn hoặc hủy.

Một du khách đến từ Croatia nói với NBC10 rằng cô rất hào hứng khi đến thăm Mỹ, nhưng trải nghiệm đó đã phá hỏng chuyến thăm của cô.

Cô nói: “Chúng tôi ngồi trên máy bay suốt hai tiếng đồng hồ và họ nói với chúng tôi: Nếu ai đó muốn rời đi, bạn có thể rời đi và bạn sẽ không được thưởng, và sau 50 phút họ sẽ thả chúng tôi ra”. “Chúng tôi đã chờ đợi, tôi không biết bao lâu, và vào khoảng 2 giờ sáng, họ nói với chúng tôi rằng chuyến bay sẽ bị hoãn.”

Đại diện sân bay nói với NBC10 rằng có một vụ sét đánh ở khu vực sân bay vào tối Chủ nhật, có thể gây ra các hoạt động tại sân bay, bao gồm cả việc bốc dỡ hành lý. Đại diện cho biết hoạt động tại sân bay thường bị các hãng hàng không tạm dừng trong 30 phút khi có sét đánh.

Được liên hệ vào thứ Hai, American Airlines đã không trả lời ngay các cuộc gọi hỏi lý do tại sao hành khách bị trì hoãn hàng giờ liền.

READ  Dow Jones giảm trong báo cáo tiền lương yếu; Alibaba bị phạt 1,1 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *