Dược sĩ El Paso Walgreens Vô tình đưa cho phụ nữ một loại vắc xin Covid, không phải vắc xin cúm

(vì thếitor lưu ý: Martin ban đầu nói rằng chính kỹ thuật viên dược đã tiêm thuốc, nhưng sau đó cho biết rằng cô ấy thực sự biết đó là một dược sĩ.)

EL Paso, Texas – El Pasoan Becky Martin đã đến Walgreens địa phương của cô ấy để tiêm phòng cúm, nhưng thay vào đó cô ấy đã rời đi với một loại vắc-xin Covid-19.

Martin đã đăng câu chuyện của cô trên mạng xã hội về những gì đã xảy ra và cũng nói chuyện với ABC-7 về vụ việc.

“Kỹ thuật viên dược đưa cho tôi ống tiêm và sau đó nói” Ồ không “, Martin giải thích.

Cô ấy nói rằng dược sĩ xin lỗi rối rít, và người quản lý cửa hàng nói với cô ấy, “Điều này đã không xảy ra trong 20 năm của tôi ở đây.”

Martin cho biết cô hiện đang lo lắng về các tác dụng phụ tiềm ẩn của việc tiêm vắc xin Covid khi cô chuẩn bị thực hiện một chuyến đi dự kiến ​​vào cuối tuần.

Để trả lời các câu hỏi của ABC-7, Walgreens đã đưa ra tuyên bố sau:

“Do luật bảo mật, Walgreens không thể bình luận về các sự kiện cụ thể của bệnh nhân, nhưng biết rằng sự an toàn của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nói chung, những trường hợp như thế này rất hiếm. Tuy nhiên, chúng tôi rất coi trọng những vấn đề này. Nếu có gì sai sót, chúng tôi chú ý đầu tiên luôn là sức khỏe của bệnh nhân. Quy trình tiêm chủng gồm nhiều bước của chúng tôi bao gồm một số bước kiểm tra an toàn để giảm nguy cơ mắc lỗi của con người và chúng tôi đã xem xét quy trình này với nhân viên dược của mình để ngăn chặn những sự cố như vậy. “

READ  Nó gần giống với ruột của một con cá mập mà bạn hy vọng sẽ lấy được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *