Dưới đây là ba chiếc xe mới sẽ đến Gran Turismo 7 vào ngày 25 tháng 4

Sau khi một hình ảnh teaser được đăng trực tuyến, chúng tôi nghĩ rằng đó là Suzuki Cappuccino, Subaru BRZ mới nhất và người anh em họ đua của nó là GT300.

Những chiếc xe mới đầu tiên sau khi phát hành Gran Turismo 7 Rất sớm – Thứ Hai, ngày 25 tháng 4 năm 2022.

Như Thông báo cho chúng tôi sớm hơnsẽ có sự bảo trì máy chủ cho Polyphony Digital để soạn bộ sưu tập xe vào thứ Hai tới. Điều này thường có nghĩa là bản cập nhật trò chơi sẽ xuất hiện sau khi bạn trực tuyến trở lại.

Nhà sản xuất tiêu đề Kazunori Yamauchi hôm nay (24 tháng 4) đã tweet một hình ảnh có hình bóng của ba chiếc xe hơi sắp xuất hiện trong trò chơi. Mỗi cái đều được che bóng mờ một cách tinh vi để che giấu danh tính của nó, mặc dù không phải theo cách mà bạn ít nhất không thể biết được cơ sở của nó.

Bức ảnh kèm theo dòng chữ: “Bản cập nhật sẽ đến vào tuần sau.”

Đây là một phần quan trọng trong cuộc sống của GT Sport khi Yamauchi lần cuối giới thiệu nội dung mới theo cách này trong Tháng 7 năm 2021 Đối với Toyota GR86.

Đây là những gì chúng tôi nghĩ rằng ba chiếc xe sẽ đến Gran Turismo 7 Vào ngày 25 tháng 4. Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nghĩ chúng có thể như thế nào.

suzuki cappuccino

suzuki cappuccino

Được sản xuất trong 7 năm vào những năm 1990, Cappuccino là một chiếc roadster nhỏ gọn được chế tạo theo các quy định của Kei Car Nhật Bản nhằm xác định kích thước và công suất động cơ của nó.

Nó có động cơ 657cc với bộ tăng áp ba xi-lanh, vì vậy sẽ không có kỷ lục tốc độ nào được thiết lập. Nó sẽ hữu ích cho Autopolis One Hour Mission gần đây được thêm vào trò chơi, nơi bạn ngồi cùng với các đối thủ cạnh tranh trong trò chơi như Daihatsu Copen, Honda S660 và Honda Beat.

Và thật thú vị, với tuổi của cô ấy, để mong đợi rằng điều này sẽ không phù hợp với Trung tâm thương hiệu Phòng trưng bày xuất hiện trong chu kỳ xe đã qua sử dụng.

Subaru BRZ ZD8

2022 Subaru BRZ

Chúng tôi mong đợi chiếc xe thứ ba trong bức tranh đen tối là Subaru BRZ thế hệ mới. Với nền tảng Toyota GR86 đã có trong Gran Turismo 7 được chia sẻ, BRZ đã được đưa vào như một phần của trò chơi trong trò chơi sắp tới. Giải đua xe TOYOTA GAZOO GT Cup.

Đặt tất cả các yếu tố này vào vị trí dẫn đến ZD8 BRZ đến Brand Central tại Gran Turismo 7 vào ngày 25 tháng 4.

Subaru BRZ SUPER GT GT300

Takuto Iguchi & Hideki Yamauchi, R&D Sport, Subaru BRZ GT300 (ZD8), Yasushi Ishihara, Hình ảnh xe thể thao
Takuto Iguchi & Hideki Yamauchi, R&D Sport, Subaru BRZ GT300 (ZD8), Yasushi Ishihara, hình ảnh đua xe thể thao

Người ta tin rằng một phiên bản đua của Subaru BRZ ZD8 mới cũng sẽ có mặt trên Gran Turismo 7 sau bản cập nhật hôm thứ Hai.

Có vẻ như đây là chiếc xe đua thông số kỹ thuật năm 2021 để cạnh tranh GT300. Hạng Từ giải vô địch đua xe thể thao hàng đầu Nhật Bản – SUPER GT.

Số 61 được nhập bởi R&D Sport, bởi Takuto Iguchi và Hideki Yamauchi. Bạn chỉ có thể nhìn thấy tên của họ trên hình ảnh teaser.

Chiếc xe này sẽ thuộc lớp Gr.3 và bổ sung Hiện có Subaru WRC Gr.3.

Các tính năng bổ sung và bố cục bản nhạc

Điều này tuân theo lịch trình do Yamauchi đặt ra. giải thích “… Một số bản cập nhật bổ sung sẽ được đăng trong thời gian từ nay đến cuối tháng 4 sẽ bổ sung thêm xe mới và bố cục khóa học, cũng như thực hiện một số bản sửa lỗi khác.”

khoảng cách 1 triệu tín dụng miễn phí cho tất cả người chơi Bổ sung gần đây cho các nhiệm vụ mới Và ba chiếc xe mới này được xác nhận vào ngày 25, vì vậy sẽ có những thay đổi trò chơi khác và bố cục đường đua mới vào ngày mai? Chúng tôi sẽ tìm hiểu sau vài giờ.

nguồn hình ảnh: hình ảnh đua xe thể thao

READ  MacBook Pro 13 inch mới của Apple sẽ được bán vào thứ Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *