Dưới đây là cách tăng tốc máy quét vân tay trên Pixel 6 của bạn

Tháng trước, Google đã chính thức dỡ bỏ vỏ bọc của Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Điện thoại mới nhất của Google có thiết kế đổi mới, phần cứng máy ảnh được nâng cấp, SoC Tensor nội bộ của Google và Phiên bản Android mới nhất, và nhiều hơn nữa.

Đánh giá Google Pixel 6 Pro: Một chiếc điện thoại tuyệt vời hàng ngày với cảm hứng Exynos không thể phủ nhận

Điều thú vị là Pixel 6 và Pixel 6 Pro cũng là những điện thoại Pixel đầu tiên đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình. Nếu bạn sở hữu Pixel 6 và nhận thấy rằng máy quét dấu vân tay hơi chậm, có một giải pháp dễ dàng để cải thiện hiệu suất của nó.

Theo chỉ ra của người dùng Twitter Nhúng TweetGoogle đã đưa vào một tùy chọn để tăng độ nhạy cảm ứng của màn hình, rõ ràng là cải tiến máy quét vân tay trong màn hình.

Cách tăng tốc máy quét vân tay trên Pixel 6 của bạn

  • Trên điện thoại Pixel 6/6 Pro, hãy chuyển đến Cài đặt.

Menu cài đặt mở trên Pixel 6 Pro

  • Nhấp vào Xem. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Tăng độ nhạy cảm ứng trong Cài đặt hiển thị khác.
READ  Ưu đãi Black Friday cho PS5 và PS4 2021: Tất cả ưu đãi trên bảng điều khiển, trò chơi, PS Plus và phụ kiện

Xem trang Cài đặt trên Pixel 6

  • Bạn chỉ cần bật thiết lập và đó là khá nhiều điều về nó.

Theo mô tả tính năng, tùy chọn này thực sự nhằm cải thiện độ nhạy cảm ứng khi sử dụng các tấm bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, việc bật tùy chọn này cũng xuất hiện để tăng tốc độ quét vân tay trong màn hình. Trong bài kiểm tra nhanh trên đơn vị đánh giá Pixel 6 Pro của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng việc bật cài đặt này chắc chắn đã cải thiện máy quét dấu vân tay. Sự khác biệt về hiệu suất khá đáng chú ý khi chúng tôi bật và tắt nó.

Lưu ý rằng cả hai điện thoại Pixel đều có lớp bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus ở mặt trước, vì vậy bạn không thực sự cần bảo vệ màn hình hoặc kính cường lực. Tuy nhiên, nếu bạn định thực hiện một số loại bảo vệ để yên tâm hơn, bạn nên bật tùy chọn này.

    Google Pixel 6
    Pixel 6 có thiết kế mới, SoC Tensor bên trong, cảm biến vân tay dưới màn hình và camera chính.

Google không phải là thương hiệu đầu tiên cung cấp tùy chọn tăng độ nhạy màn hình. Các thương hiệu như Samsung có Làm từ lâu lắm rồi Một giải pháp tương tự là tránh các vấn đề đầu vào cảm ứng khi dán miếng dán bảo vệ màn hình hoặc kính cường lực lên màn hình.

Bạn có sở hữu Pixel 6 không? Bạn có nhận thấy bất kỳ cải tiến nào đối với máy quét vân tay sau khi bật tùy chọn độ nhạy cảm ứng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

READ  Ai đó nghĩ rằng vấn đề Nintendo Joy-Con Drift đã được khắc phục bằng một bản sửa lỗi cực kỳ đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *