Eagles QP Pens Galen Hurts gửi thư cho NFL, WFT sau vụ sập đường sắt tại FedEx Field

những con đại bàng tiền vệ Galen Hurts đặt ra một lá thư cho NFLĐội bóng đá Washington Anh ấy hỏi có thể làm gì để ngăn chặn các sự cố tiếp theo như sự cố mà anh ấy đã tham gia vào Chủ nhật và khi nào Một lan can bị sập tại FedEx Field dẫn đến phòng thay đồ của khách Khi người hâm mộ tụ tập để chúc mừng anh ấy sau chiến thắng 20-16 của Philadelphia.

Bức thư hỏi về hành động tiếp theo đang được xem xét để đối phó với sự cố hôm Chủ nhật. Hurts viết: “Mặc dù tôi đã có thể ngăn cản không cho hàng rào va vào mình, nhưng điều này không giống với những người khác có thể bị thương lâu dài.

Hurts cũng đã nói về nó trong cuộc họp báo của anh ấy vào thứ Ba. “Tôi chỉ muốn xem những gì có thể được thực hiện để đảm bảo nó không xảy ra một lần nữa”, Hurts nói. “Đó là tất cả những gì tôi thực sự quan tâm. Đây là một tai nạn rất bi thảm và nó có thể còn tồi tệ hơn nhiều … tồi tệ hơn nhiều.”

Các cổ động viên đã ngã xuống từ khán đài, gần Herz, nhưng đã đứng dậy nhanh chóng, một số có sự trợ giúp của hậu vệ Eagles. Hurts cho biết hôm thứ Ba, anh rất vui vì những người hâm mộ bị ngã không bị thương nặng.

READ  HLV Thái Lan đặt mục tiêu loại Việt Nam ở AFC Cup

“Tôi đã cố gắng xử lý tình huống một cách đĩnh đạc và bày tỏ sự cảm thông với những người đã ngã xuống,” anh nói. “… Nhưng tôi biết nó có thể còn tồi tệ hơn rất nhiều. Nó không chỉ khiến tôi bị sốc cho đến sau sự kiện, và tôi có chút thời gian để nghĩ về nó và suy nghĩ về nó.”

Đội bóng Washington cho biết, trong một tuyên bố, rằng tất cả những người liên quan đã được chăm sóc y tế và rời khỏi sân vận động một mình.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng vì không có ai bị thương nghiêm trọng”, tuyên bố viết. “Sự an toàn của người hâm mộ và khách mời của chúng tôi là điều tối quan trọng khi chúng tôi điều tra những gì đã xảy ra.”

Vào thứ Ba, một phát ngôn viên của nhóm cho biết ông chủ của nhóm Jason Wright đã nhận được thư của Hertz và đã gửi một email riêng để phản hồi.

“Anh ấy mong muốn được nói chuyện với Galen. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc để đảm bảo điều này không xảy ra một lần nữa”, người phát ngôn cho biết.

Philadelphia (9-7) đã giành được một suất playoff và đối mặt Cao bồi ở Dallas (11-5) trên sân nhà vào Chủ nhật tới để kết thúc mùa giải thường niên 2021.

(Ảnh: Todd Olszewski / Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *