Eddie McCa, nam diễn viên của ‘Laverne & Shirley’ qua đời ở tuổi 69

Eddie Maca, được biết đến với vai Carmen Ragusa trong sitcom “Laverne and Shirley”, đã qua đời. Ông đã 69 tuổi.

Anh trai của anh, Warren McGean, cho biết Mecca đã chết tại nhà riêng ở Newhall, California. Không rõ ông chết như thế nào và khi nào. Mikjian nói rằng không có dấu hiệu nào cho thấy cái chết của anh ta là đáng ngờ và anh ta chết vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy.

McGean nói rằng sau khi những người hàng xóm của Mecca không nghe tin tức gì về anh ta trong “hai ngày”, họ đã khám nghiệm anh ta và tìm thấy thi thể của anh ta tại nhà riêng, nói thêm rằng anh ta đã nhận được một cuộc gọi thông báo cái chết của anh ta vào sáng thứ Bảy.

Mikjian nói: “Eddie hay đùa và cười, thích ca hát và nhảy múa – anh ấy là một người kể chuyện rất giỏi và rất tài năng. “Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy.”

Mecca được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Carmine “The Big Ragoo” Ragusa, Finney, bạn của Shirley, trong “Laverne and Shirley”. Bộ phim sitcom được phát sóng trên ABC từ năm 1976 đến năm 1983.

Bạn diễn Michael McCain tưởng nhớ Mecca trên mạng xã hội.

“Lời tạm biệt buồn với Mecca sáng nay”, McCain tiếng kêu Thứ năm. “Một chàng trai thực sự tốt và luôn sẵn lòng cổ vũ bất cứ khi nào có vấn đề. Hãy đánh giá cao những người này. RIP, Eddie.”

READ  Nhà văn Tây Ban Nha Carmen Mola tiết lộ rằng đó là bút danh của ba nhà văn nam: NPR

Theo Trang IMDb صفحة.

McCa, ở Worcester, Massachusetts, theo học Đại học Âm nhạc Berklee và giành được đề cử Tony cho vai chính trong vở nhạc kịch Broadway năm 1975 “The Middle”. Một số tác phẩm diễn xuất khác của anh ấy bao gồm “The Love Boat”, “It Always Sunny in Philadelphia” và “The Suite Life of Zack and Cody”.

Mecca và con gái Mia sống sót. hai anh em, Warren và Wayne; và em gái Lenore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *