EditShare cung cấp thêm tính năng lưu trữ và tự động hóa cho PRT của Việt Nam

EditShare đã mở rộng giải pháp lưu trữ tại Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu (PRT), bao gồm các nền tảng phục vụ công tác lưu trữ và tăng cường tự động hóa. Các cơ sở mới bao gồm bốn nút lưu trữ bổ sung 160TB EditShare EFS-300 để thêm dung lượng cho nhu cầu sản xuất.

BRT là dịch vụ phát sóng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Đông Nam Việt Nam. Nó đã sử dụng bộ nhớ EditShare trong nhiều năm. Hiện nay, với nhu cầu sản xuất và chuyển giao ngày càng tăng theo cấp số nhân, cần phải cung cấp các chức năng quản lý chất lượng và quản lý phương tiện tự động để nâng cao quy trình làm việc.

Chức năng yêu cầu cài đặt mới có sẵn trong phần mềm quản lý phương tiện và luồng công việc EditShare Flow. Điều này mang lại cho BRT khả năng quản lý đăng nhập từ xa và tự động hóa nội dung từ sản xuất đến phân phối. Vật liệu mới đến trạm phải vượt qua các cuộc kiểm tra sự phù hợp của địa phương và kiểm soát chất lượng, đồng thời nhờ vào Tự động hóa dòng khí và dòng chảy của Flow, giờ đây những việc này có thể được thực hiện từ xa nếu cần thiết.

Với số lượng nội dung, quá trình hoàn thành và sản xuất ngày càng tăng, điều quan trọng là phải thêm khả năng lưu trữ và tiện ích mở rộng bao gồm EditShare ARK. Điều này bao gồm ổ băng LTO-8 và phần mềm liên quan để đảm bảo lưu trữ tự động theo các quy tắc kinh doanh và khôi phục nhanh chóng khi cần thiết.

READ  Vietnam Airlines quảng bá du lịch Việt Nam tại Malaysia | Quảng cáo

EditShare đã chứng minh một nền tảng lưu trữ tuyệt vời cho chúng tôi, cho phép chúng tôi chủ động và linh hoạt hơn trong quá trình sản xuất, phát và lưu trữ, đồng thời chúng tôi yêu thích quyền người dùng linh hoạt của hệ thống. Ông. Lê Ân Thi – Trưởng phòng Kỹ thuật Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu. “Khi nhu cầu sản xuất và phát sóng của chúng tôi tăng lên, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần áp dụng tự động hóa nhiều hơn để giảm khối lượng công việc thủ công, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi duy trì chất lượng cao của mình. Sau khi nghiên cứu các sản phẩm khác nhau trên thị trường, EditShare nhanh chóng được xác định là lựa chọn tốt nhất và họ có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh. – Từ nhập đến lưu trữ đến phát, bao gồm các phương tiện về chất lượng tệp, chuyển mã và kiểm tra.

Dựa trên nhu cầu và sáng kiến ​​của người dùng cuối, đối tác Donmon Châu Á của EditShare, có trụ sở chính tại Hà Nội – Việt Nam, đã thiết kế hệ thống với sự hợp tác của các kỹ sư ứng dụng của EditShare.

Ông nói: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác lại với PRT để tự động hóa quy trình làm việc của họ và cung cấp khả năng quản lý nội dung hiệu quả về chi phí. Bacho, Giám đốc Doanh thu của EditShare cho biết. “Đây là một ví dụ tuyệt vời về tính linh hoạt trong kiến ​​trúc của chúng tôi, cho phép người dùng bắt đầu với bộ nhớ có thể truy cập và thêm chức năng và tự động hóa mà họ cần, đồng thời bảo vệ đầu tư ở mọi giai đoạn. Chúng tôi cũng biết ơn về chuyên môn và sự hiểu biết của đối tác địa phương của chúng tôi , Danmon Asia Ltd. “

READ  Tất cả những người trưởng thành ở Việt Nam sẽ được chụp chính phủ lần thứ ba vào tháng 3 tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *