Elon Musk chia sẻ một giả thuyết hài hước về lý do tại sao các nhà lãnh đạo Mỹ từ chối thừa nhận sự tồn tại của Tesla

Tổng thống Hoa Kỳ Biden, Phó Tổng thống Kamala Harris và các thành viên của chính quyền hiện tại, những người dường như từ chối đề cập đến từ “Tesla” có thể sớm nhận thấy sự hiện diện trên Internet của họ bị bão hòa với tên của nhà sản xuất ô tô điện. Điều này xảy ra sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, chế nhạo xu hướng hoàn toàn phớt lờ sự tồn tại của Tesla hoặc những thành tích của Tesla khi xuất hiện trước công chúng và trên mạng xã hội.

Tuần trước, cộng đồng xe điện trực tuyến đã được một phen choáng váng sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden đến thăm Nhà máy Zero của General Motors ở Detroit, Michigan. Trong khi nói chuyện với khán giả, Biden Giám đốc điều hành General Motors Mary Barra vỗ lưngLưu ý rằng CEO đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi của lĩnh vực ô tô sang xe điện. “Tôi đã cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngành công nghiệp ô tô. Tôi nghiêm túc. Tôi đã định hướng và điều đó quan trọng”, Biden nói. Hoa Kỳ là điện.

Phó chủ tịch Kamala Harris sau đó đã lặp lại quan điểm của Biden, người cũng chỉ ra rằng Hoa Kỳ sẽ sản xuất ô tô điện, bao gồm cả pin và các bộ phận đi kèm, thay vì dựa vào các quốc gia khác. Cũng giống như tổng thống, cô ấy cũng lưu ý rằng “tương lai sẽ được tạo ra ở Mỹ.” Điều này dẫn đến việc nhiều cư dân mạng chế nhạo vị phó chủ tịch, nói rằng tương lai là thực ra Sản xuất tại Mỹ bởi Tesla – vs. hơn một thập kỷ. Những người dùng Twitter khác cũng nói đùa rằng Harris có thể chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc Tesla, mặc dù đã từng là tổng chưởng lý của California từ năm 2011 đến năm 2017.

READ  Ford tiết lộ F-150 Lightning, chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện sẽ có giá khởi điểm dưới 40.000 USD - TechCrunch

Xét rằng các đề xuất áp thuế carbon của Elon Musk đã bị chính quyền Biden từ chối vì sự tồn tại của nó “Rất khó về mặt chính trị,” Thực tế là Tesla đã Không được mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh về xe điện của Nhà Trắng Đầu năm nay, Tổng thống Viết lại lịch sử ô tô hiện đại Bằng cách ghi công cho General Motors đối với quá trình chuyển đổi xe điện hiện tại, và thực tế là Biden và phó chủ tịch của ông có vẻ cương quyết không đề cập đến từ “Tesla” trên mạng, Elon Musk đã chọn để chế nhạo sự khinh thường đang diễn ra của Nhà Trắng. Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Musk nói đùa rằng ban lãnh đạo Nhà Trắng thực sự có thể là NPC (nhân vật không phải người chơi), vì vậy từ “Tesla” có thể đơn giản nằm ngoài cây đối thoại của họ.

Trong một bình luận sau đó, Musk hài hước kêu gọi những người theo dõi của mình xem liệu mọi người có thể thuyết phục Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ nói từ “Tesla” hay không. Đề xuất này đã truyền cảm hứng cho nhiều phản hồi trên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác, với một số người ủng hộ xe điện lưu ý rằng sẽ rất thú vị khi một số Teslas thực hiện một chuyến đi đến Washington. Các gợi ý khác hài hước hơn, với một số gợi ý rằng Musk nên đích thân mời Biden đến dự lễ khai mạc Giga Texas, và nếu tổng thống phớt lờ lời mời, CEO Tesla chỉ nên lấy những tấm bìa cứng cỡ người thật từ sự “tham dự” chính trị của sự kiện. Thay vì đó.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: thị trường phục hồi dẫn đến động thái mạnh mẽ; Google Leads 7 Cổ phiếu nhấp nháy tín hiệu mua

Nhìn chung, dường như Musk đang có động thái quản lý rõ ràng đối với Tesla, đây là một dấu hiệu tốt cho chính nó. Tại thời điểm này, có vẻ như Tesla đã đạt đến một điểm mà nó đã trở thành một công ty ổn định có thể tự đứng vững bằng hai chân của mình, ngay cả khi không có sự trợ giúp của các khoản tín dụng theo quy định. Và với việc mở thêm nhiều nhà máy trong tương lai gần như Gigafactory Texas và Giga Berlin, sự hiện diện của Tesla có thể sẽ được công nhận trên toàn thế giới, ngay cả khi sự tồn tại của nó bị Tổng thống Mỹ và chính quyền hiện tại phủ nhận.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết các mẹo tin tức. Chỉ cần gửi một tin nhắn đến [email protected] Để cung cấp cho chúng tôi một cảnh báo.

Elon Musk chia sẻ một giả thuyết hài hước về lý do tại sao các nhà lãnh đạo Mỹ từ chối thừa nhận sự tồn tại của Tesla


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *