Elon Musk, chủ tịch công ty ô tô điện lớn nhất thế giới, cho biết chúng ta cần thêm dầu và khí đốt

Elon Musk – Người đàn ông Tesla và Tesla Solar về cơ bản đã dành sự tồn tại của mình để cạnh tranh với những chiếc xe tiêu thụ nhiều khí đốt, dầu và than đá, trong một khoảng thời gian ngắn Đạt mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô laGiao gần 1 triệu xe điện Năm ngoái – bây giờ ủng hộ việc công khai tăng sản lượng khai thác dầu khí.

Anh ấy đã tweet vào cuối thứ Sáu:

Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng chúng ta cần phải tăng cường sản xuất dầu và khí đốt ngay lập tức.

Những thời điểm bất thường đòi hỏi những hành động phi thường.

“Rõ ràng, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Tesla, nhưng các giải pháp năng lượng bền vững đơn giản là không thể phản ứng ngay lập tức để bù đắp cho xuất khẩu dầu và khí đốt của Nga”, ông nói thêm. Theo Tweet Chín phút sau. Nó có thể chỉ ra sự phụ thuộc đáng kể của thế giới vào các đường ống dẫn của Nga – một sự phụ thuộc đã không ngăn được nhiều chính phủ trừng phạt Nga. Sau cuộc xâm lược Ukrainenhưng làm dấy lên lo ngại về giá năng lượng tăng, Đặc biệt là ở Châu Âu.

READ  Jim Cramer nói rằng anh ấy sẽ mua Disney sau khi cổ phiếu giảm giá trên bản tin Netflix

nó là một luôn Thật khó để biết liệu Musk chỉ đang đe dọa, troll hay thực sự đưa ra kế hoạch khi anh ấy đăng những điều trên Twitter, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy có sức ảnh hưởng vô cùng lớn và nhiều người trong số 76 triệu người theo dõi anh ấy rất coi trọng anh ấy ngay cả khi đang nói đùa.

Nó không giống như dầu và khí đốt cũng không quan trọng đối với kế hoạch của Musk. Năm ngoái, chúng tôi đã báo cáo cách thức hoạt động của nó SpaceX muốn khám phá khí đốt tự nhiên Trên đất liền gần các cơ sở của Starship ở Texas. Điện không phóng tên lửa của Musk từ mặt đất.

“Tôi không ủng hộ việc phá hoại ngành dầu khí” Musk nói với Joe Rogan trên podcast của anh ấy vào năm ngoái. “Chúng ta sẽ cần phải đốt nhiên liệu hóa thạch trong một thời gian dài. Câu hỏi đặt ra là chính xác tốc độ chúng ta tiến tới một tương lai năng lượng bền vững là bao nhiêu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *