Elon Musk nói rằng đã đến lúc chuyển sang loại xe này, đây là lý do tại sao

Các đề xuất tín dụng thuế ô tô điện mới, là một phần của “Đạo luật Giảm lạm phát năm 2022”, mặc dù chúng hỗ trợ rộng rãi ngành công nghiệp, nhưng đã khiến một số Tesla, bao gồm. TSLA Những người ủng hộ thất vọng.

Những người ủng hộ Tesla hét lên: Người có ảnh hưởng trên Tesla và YouTube Rob Maurer Hôm thứ Sáu trên Twitter, ông đã chia sẻ một bức thư ngỏ gửi các thành viên Quốc hội để xem xét lại phán quyết “thưởng quá mức” cho việc sản xuất xe điện plug-in hybrid (PHEV).

Đề xuất khuyến nghị rằng PHEV, với dung lượng pin dưới 7 kWh, nhận được tín dụng tối đa là 7.500 đô la, ông lưu ý. Con số này so với mức tín dụng tối đa $ 3,334 được phép cho loại xe này theo luật hiện hành, ông nói thêm.

Tuyên bố của ông là các thử nghiệm trong thế giới thực đã chứng minh rằng vai trò của PHEV trong việc kiểm soát khí thải đã “bị phóng đại đáng kể” và rất khó để biện minh cho một khoản tín dụng lớn như vậy đối với PHEV công suất thấp.

Liên kết liên quan: Thỏa thuận mới của Thượng viện có ý nghĩa gì đối với Tesla, Toyota và các nhà sản xuất ô tô khác?

Maurer trích dẫn ước tính của Bloomberg New Energy Finance cho thấy pin EV có giá 132 USD mỗi kilowatt giờ và do đó, pin 7 kWh có thể chỉ có giá 924 USD. Ngược lại, một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện có lượng khí thải thấp yêu cầu dung lượng pin từ 50 đến hơn 100 kWh và có giá từ 6.600 USD đến 13.200 USD.

READ  Uber hợp tác với các công ty taxi màu vàng ở NYC

Ông đã đề xuất sửa đổi đề xuất hoặc tăng yêu cầu 7 kWh để phù hợp với chi phí pin tương ứng hoặc giảm tín dụng tối đa cho phép đối với các phương tiện có dung lượng pin thấp hơn.

Musk trả lời: Dòng tweet của Maurer mang nội dung tin nhắn dưới dạng hình ảnh, CEO của Tesla Elon Musk Ông nói, có lẽ đã đến lúc phải rời xa PHEV. “Điểm tốt. Đã đến lúc chuyển sang sử dụng xe hybrid”, ông nói.

Cổ phiếu Tesla đóng cửa phiên giao dịch thứ Sáu cao hơn 5,78% ở mức 891,45 USD, theo Dữ liệu Benzinga Pro.

Hình ảnh: Được tạo bằng Hình ảnh từ Steve Jurvetson trên flickr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *