Email tốt nhất từ ​​Apple so với Epic

Nói về chơi chéo: Sony và Epic đã âm thầm thử nghiệm tính năng chơi chéo vào tháng 1 năm 2018 với cả hai Nó là một trò chơi điện tửParagon và đàm phán trong phần lớn thời gian của năm đó.

Vào tháng 3 năm 2018, Epic và Microsoft tiết lộ công khai Sony là thứ duy nhất giữ mọi thứ Nó là một trò chơi điện tử Người chơi có khả năng chơi với bạn bè trên nhiều nền tảng – nhưng đằng sau hậu trường, Epic và Sony đã và đang thảo luận tích cực để biến đa nền tảng thành hiện thực, theo email của các công ty.

như chúng tôi đã viếtMọi thứ trở nên nóng bỏng. Epic đã cố gắng làm cứng cánh tay của Sony để cho phép chơi chéo giữa PS4 và Xbox, với phó chủ tịch Epic Joe Kreiner nói, “Tôi không thể nghĩ ra một kịch bản mà Epic không đạt được những gì chúng tôi muốn – khả năng đó xuất hiện khi Nó là một trò chơi điện tử Nó đã trở thành trò chơi lớn nhất trên PlayStation ‘vào đầu tháng 3. Sony Đã kết thúc yêu cầu bảo lãnh tài chính bổ sung Hôn cuối cùng đã từ bỏ vào tháng 9 năm 2018.

Nhưng bây giờ chúng ta cũng có thể thấy những khoảnh khắc mà Sony và Epic ở trong điều kiện tốt hơn. Bạn có biết rằng các công ty đã lặng lẽ ra mắt PS4 trên PC vào tháng 1 năm 2018, hai tháng trước cứt trúng cái quạt? Epic đã chia sẻ kết quả của bài kiểm tra này với Sony vào tháng Hai. “Chúng tôi muốn nhanh chóng mở rộng các ngoại lệ PC Paragon / Fortnite hiện có cho iOS và Android,” Kreiner, người đứng đầu Quan hệ nhà phát triển của Sony, Phil Rosenberg, cho biết thêm rằng “Epic sẽ công khai thúc đẩy rằng chúng tôi có một trò chơi PS4 / PC đa nền tảng” một khi Sony đồng ý mở trò chuyện thoại đa nền tảng.

READ  Chiếc xe robot dễ thương của Sphero được điều khiển để dạy trẻ em viết mã

Một loạt email khác vào tháng 6 cho thấy Giám đốc điều hành Epic Tim Sweeney đang thực hiện một động thái khó khăn để thêm Microsoft chỉ vài ngày trước E3 2018 – về mặt như “thành thật mà nói, chúng tôi không tin rằng vị trí của Sony thậm chí là hợp pháp” và tối hậu thư “xin vui lòng thông báo cho Kodera. “-san, và xin nói rõ rằng Epic sẽ kích hoạt khả năng tương tác đầy đủ giữa tất cả các nền tảng trong Fortnite vào một thời điểm thích hợp trong tương lai.” Nhưng Sweeney cũng xin lỗi, bạn có thể tự đọc trong tài liệu ở trên.

Trang 5 của năm 2018-Tháng Sáu-Tim-sweeney-Muốn-thông báo-Fortnite-sony-cross-play-e3-before-of-e3

Vào ngày 15 tháng 3 “Thỏa thuận độc quyền và hợp tác”, chúng ta có thể thấy rằng Epic đã đổi một thứ khác để có được nội dung có thể tải xuống đa nền tảng, đa nền tảng và trò chuyện thoại trên nhiều nền tảng trên PS4, PC và thiết bị di động. Đồng ý chuyển đổi API nền tảng giải đấu PS4 của Sony sang Unreal Engine 4.

Trang 3 của năm 2018-March-epic-Exchange-UE4-ps4-Tournament-platform-for-cross-play

Thỏa thuận pháp lý giữa Sony và Epic tiếp tục phát triển: sau khi thêm Xbox crossplay vào tháng 9 năm 2018, hai bên đã thêm Linux vào danh sách “nền tảng được phép” của họ vào tháng 5 năm 2019 và sau đó thêm Google Stadia vào tháng 9 năm 2019. Nhưng Tim Sweeney quyết định giữ nguyên Stadia để đòi tiền chuộc, như tôi đã nói.

READ  Apple cung cấp các đặc quyền của App Store để giải quyết vụ kiện của nhà phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *