Emerald Fennell quyết định phim tiếp theo, lên kế hoạch quay vào mùa hè (độc quyền)

Vinyl Emerald – người đã giành giải Oscar cho Kịch bản gốc hay nhất vào năm ngoái cho bộ phim đầu tay “Promising Young Woman” – đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo của cô ấy. Mặc dù các tình tiết trong cốt truyện đã được giữ bí mật nhưng đây được cho là một câu chuyện đầy ám ảnh.

Phim MRC Là hãng phim đằng sau bộ phim, và LuckyChap Entertainmentnhà sản xuất “Promising Young Woman” cũng đang đàm phán để sản xuất dự án này. “Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng” đã giành được tổng cộng năm đề cử cho Giải Oscar – cho Hình ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn, Nữ diễn viên chính (do Carey Mulligan thực hiện), Biên tập (Frederic Thoravall) và Kịch bản gốc (do Vinyl đoạt giải).

Fennell hiện đang gặp gỡ các diễn viên để chọn một dự án tuyệt mật, và dự định sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này. Như trường hợp của The Promising Young Woman, một lần nữa cô ấy sẽ đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất.

trong một Câu chuyện trang bìa tháng 12 năm 2020 cho phong phú Trong “A Promising Young Woman”, Fennell cho biết cô quyết định chỉ đạo bộ phim này sau khi bắt đầu “nghiêm túc viết kịch bản” và tìm cách “trình bày và nhận thức đầy đủ về thế giới này.”

Ngoài tài năng đa gạch nối sau máy quay, Fennell còn là một nữ diễn viên và đã được đề cử giải Emmy năm ngoái cho vai diễn Camilla Parker Bowles đầy thiện cảm và dí dỏm trong phần bốn của “The Crown”. Là một phần của dàn diễn viên của loạt phim Netflix, cô đã nhận được Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Màn trình diễn xuất sắc của một Dàn diễn viên trong một bộ phim truyền hình.

READ  Janet Jackson mất giọng tại Lễ hội Essence, ngừng hoạt động vào cuối tuần

Kể từ khi giành được Giải thưởng Viện hàn lâm vào mùa xuân năm ngoái, cô đã mở màn hát nhạc kịch vinyl đương đại “Cinderella” với Andrew Lloyd Webber vào tháng 8 ở West End. Cô cũng đang phát triển một loạt tuyển tập cho Showtime với Stoller Global Solutions và Sony TV.

Fennell đại diện cho UTA, United Agents, Management 360 và Hansen Jacobs Teller.

P-MRC là một liên doanh được thành lập vào tháng 10 năm 2020 bởi PMC và MRC của Penske, đưa Hollywood Reporter, Billboard và Vibe về chung một mái nhà phong phúRolling Stone và các thương hiệu phong cách sống và giải trí khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *