Emmy Rossum trở thành bom xịt quảng cáo trong đoạn teaser của Anglin

Emmy Rossum trong Angeline

Emmy Rossum trong Angeline
hình chụp: Anna Cook / NBC World

Tóc càng nhiều, biển quảng cáo càng gần. Emmy Rossum Anh ấy có logo này trong một đoạn giới thiệu mới Angelineloạt bài giới hạn về ca sĩ văn hóa nhạc pop khó nắm bắt những biển quảng cáo của họ đã gây tò mò khắp Los Angeles vào những năm 1980.

Chương trình bao gồm phần lớn văn hóa LA thập niên 80 và hơn thế nữa, và được mô tả là xoay quanh “danh tiếng, danh tính, sự sống còn, biển quảng cáo, tàu tuần dương, nội y, đàn ông, phụ nữ, phụ nữ quấy rối đàn ông, đàn ông bị phụ nữ ám ảnh, West Hollywood, pha lê, và UFO. “Và hơn hết là thử nghiệm Rorschach màu hồng tự xưng là nữ hoàng phát sáng trong bóng tối của vũ trụ, Angelyne.”

Trong đoạn teaser, chúng ta thấy chiếc Corvette màu hồng rực rỡ mà biểu tượng tóc vàng đã được biết đến để lái quanh Los Angeles, và cũng có một cái gật đầu thú vị ngoài đời thực đối với sự nghiệp ca hát của Angeline khi chúng ta nghe bài hát punk rock của cô ấy, “Kiss Me Los Angeles” Việc đưa bài hát vào đoạn teaser làm nổi bật nhiều khía cạnh trong cuộc sống của Angelyne và hình ảnh bí ẩn của cô – tất cả những điều này chúng ta có thể mong đợi được thấy trong loạt phim.

Angeline đóng vai chính Emmy Rossumkhông biết xấu hổ), người cũng sẽ là nhà sản xuất điều hành. Bao gồm phần còn lại của dàn diễn viên Martin Freeman (Fargo), Alex Karpovsky (những cô gái), Hamish Linklater (Thánh lễ lúc nửa đêm), Charlie Roe (người tên lửa), Lucas Gage (xuất thần), Michael Angarano (đây là chúng tôi(Molly Ephraim)người chạy phía trước), Philip Ettinger (sửa chữa đầu tiên), Antjouan Tobias (vụ bê bối), Tontiuh (vedavà David Krumholtztà ác).

Đến với chương trình là Alison Miller (Spartacus), tham gia bởi Rossum, Lucy Cherniak (Sự kết thúc của thế giới F *** ing.), Sam Ismail (Robot Mr.và Chad HamiltonRobot Mr.) với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Chernyak và Matt Spicer (Ingrid đi về phía tây) sẽ chỉ đạo loạt phim. trở lại vào năm 2020, The Hollywood Reporter (bất cứ cũng được liệt kê là nhà sản xuất điều hành) đã báo cáo rằng Angeline đã ký với tư cách là nhà sản xuất điều hành của bộ truyện.

Angeline Peacock sẽ được tiết lộ với tám tập phim được bao bọc bởi màu hồng vào ngày 19 tháng 5.

READ  Thor: Love and Thunder có sự góp mặt của Jane Foster của Natalie Portman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *