‘Encanto’ đạt 70 triệu đô mở màn toàn cầu trong lễ tạ ơn trên khung phòng vé – Hạn chót

Disney sẽ tiếp tục nâng niu rạp hát bên cửa sổ trong suốt Lễ Tạ ơn với Jared Bush / Byron Howard / Charice Castro Smith do Columbia đạo diễn Quyến rũ Ai đang muốn kết nối gia đình với $ 35 triệu – $ 40 triệu Năm ngày bắt đầu tại địa phương và cuối cùng 35 triệu đô la trở lên Offshore as phim xuất hiện lần đầu tiên trong ngày và ngày ở tất cả các khu vực ngoài khơi ngoại trừ Trung Quốc, Úc, New Zealand, Philippines và Việt Nam. ở Mỹ, Quyến rũ Lịch chiếu bắt đầu từ 18h tối nay.
Ghostbusters: The Afterlife
Sony

Trong khi một số hãng phim lo ngại về sự thèm muốn của các gia đình đối với các bộ phim lớn trong thời kỳ đại dịch, họ chọn phát hành đồng thời trong nhà, Sony Ghostbusters: The Afterlife Anh ấy bắt đầu giảm bớt những lo lắng đó vào cuối tuần trước với một công ty khởi nghiệp trị giá 44 triệu đô la, một phần ba doanh nghiệp đó là từ các gia đình. Phần tiếp theo của Jason Reitman vào cuối tuần thứ hai dường như sẽ chạy ở mức 30 triệu đô la – 35 triệu đô la trong năm ngày, được trang bị sức mạnh của các phòng chờ IMAX. sau này Anh ấy đã kiếm được 4 triệu đô la vào thứ Hai và bây giờ là 48 triệu đô la.

Quyến rũ, Hãng phim ngoài thế kỷ 20 Ron đã sai, Đây là bản phát hành di động rộng rãi thứ hai có cửa sổ chiếu rạp độc quyền trong năm nay. Tính năng trước Hoạt hình, Phổ quát Con trưởng: Doanh nghiệp gia đình và Paramount + những chú chó cứu hộ, Cộng với sự kết hợp giữa các live-action từ Warner Bros. Tom & Jerry Bản phát hành ngày và tháng đã được phát trực tuyến ở Hoa Kỳ

Nhà Gucci
vì thế

United Artist Releasing hy vọng sẽ khiến người lớn tránh xa nhà của họ bằng thuốc nổ với bộ phim kinh dị MGM của Ridley Scott. Nhà Gucci Được đặt trước tại 3.477 rạp chiếu phim địa phương, và rất mong chờ một thanh thiếu niên từ trung bình đến cao Mở trong năm ngày. Xem trước ở Mỹ / Canada bắt đầu lúc 7 giờ tối nay. Phim hiện có 65% mới trên Rotten Tomatoes, nhưng nó đã nhận được các đánh giá mới từ Associated Press, The Telegraph, Los Angeles Times, Time, Variety, Entertainment Weeklyngày cuối cùngNhà riêng của Hammond. Nhà Gucci Phim sẽ mở màn tại 45 thị trường nước ngoài trên Universal và MGM, với các buổi chiếu lớn ở Pháp bắt đầu từ ngày mai, tiếp theo là Mexico và Brazil vào thứ Năm và Vương quốc Anh và Tây Ban Nha vào thứ Sáu. Kỳ vọng vào khoảng 10 triệu đô la để bắt đầu tại các phòng vé quốc tế.

READ  'Springsteen on Broadway' mở cửa trở lại ở NYC, đối mặt với phản đối về 'sự tách biệt' trong vắc xin
Resident Evil Raccoon City
Resident Evil: Chào mừng đến với Thành phố Raccoon
màn hình đá quý

Sony-Screen Gems đang tận hưởng Constantin. Hãy khởi động lại Resident Evil: Chào mừng đến với Thành phố Raccoon Quay trở lại nguồn gốc của trò chơi zombie bắn súng Capcom. Loại phim này đã được đặt trước ở 2.800 rạp, vì Sony đã nâng tầm 8 triệu đô la – 10 triệu đô la Năm ngày bắt đầu. Các hãng phim đối thủ tin rằng họ có cơ hội tốt để đổ bộ vào lứa tuổi thiếu niên, bộ phim của đạo diễn Johannes Roberts hiện được 38% trên Rotten Tomatoes. Bản xem trước sản xuất trị giá 25 triệu đô la bắt đầu lúc 3 giờ chiều hôm nay tại 2.320 địa điểm. Với sự ra đi của Milla Jovovich trong vai chính Alice, Kaya Scodelario sẽ đảm nhận vai Claire Redfield.

Quyến rũ Nó đến bốn năm sau khi chương trình nhạc kịch Mexico hai lần đoạt giải Oscar của Disney vào Lễ Tạ ơn dừa. Quyến rũ Đó là câu chuyện về một phụ nữ trẻ được dẫn dắt bởi một cô gái tên là Mirabel (Stephanie Beatriz), sống trong một ngôi nhà rộng lớn với một gia đình có tài năng phép thuật; Nó không. Bộ phim nói về cách cô ấy tìm thấy những gì phù hợp với mình; Nó được nâng cao và nổi bật bởi nhạc phim được viết bởi Lin-Manuel Miranda, người đoạt giải Emmy, Grammy và Tony; Mà sẽ khiến khán giả rời sân khấu trong một bài hát.

READ  Sáp nhập phương tiện: Ai là người tiếp theo?

Phim hoạt hình gốc không dễ dàng ở phòng vé, do đó thấp hơn kỳ vọng thông thường Quyến rũ, Bên cạnh toàn bộ câu hỏi về việc liệu các gia đình có thực sự xuất hiện trong thời gian Covid kéo dài hay không. trong ngày hôm qua, Quyến rũ Nó có 2,5 triệu đô la doanh số bán hàng trước tại Hoa Kỳ đằng sau nó Wreck Ralph3,5 triệu đô la. Bộ phim mới nhất này đã thu về 49 triệu đô la trong ba ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2012. Trong số năm chương trình hoạt hình gốc của Disney về Lễ Tạ ơn trên BO địa phương, tất nhiên, tất cả đều là tiền dịch: Đông cứng (mở rộng 93,9 triệu đô la), moana (82 triệu đô la), Coco (72,9 triệu đô la), rối (68,7 triệu đô la) và Chú khủng long tốt bụng ($ 55,4 triệu).

Quyến rũ Được đặt tại hơn 3800 rạp, bao gồm Hơn 600 màn hình Định dạng Lớn Cao cấp và 1300 trang web 3D. Hơn 300 rạp chiếu tại các thị trường lớn sẽ chiếu một bộ phim Disney bằng tiếng Tây Ban Nha được lồng tiếng và / hoặc phụ đề.

Các công ty thích cho thích Quyến rũ Hải ngoại Boss Baby 2 ra mắt đến 23 triệu đô la; Bộ phim này kết thúc công chiếu ở nước ngoài với mức giá 70,8 triệu USD. Quyến rũ, Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ vượt trội hơn Mỹ Latinh, nơi có các rạp chiếu mở cửa trong thời kỳ đại dịch. Coco Đây là một trong những bộ phim Mỹ có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Mexico với 57,9 triệu USD. Chile là khu vực cao thứ hai về doanh thu Coco 10 triệu USD, tiếp theo là Argentina (9,5 triệu USD), Brazil (9,4 triệu USD), Venezuela (9 triệu USD) và Colombia (6,8 triệu USD). Điều quan trọng cần lưu ý là ở nước ngoài, không có kỳ nghỉ nào để nói về không giống như ở Mỹ, duh.

READ  Bộ phần tiếp theo "Dunes" với Denis Villeneuve; Bộ sưu tập phát hành rạp chiếu vào tháng 10 năm 2023 - Hạn chót

Không có ngày phát hành cho Trung Quốc cho Quyến rũ, Và điều đó sẽ thật tuyệt nếu tôi cung cấp cho bạn phương pháp Coco Thị trường này đã được vượt chỉ số với tổng số 200 triệu đô la, khán giả Trung Quốc yêu thích khía cạnh gia đình của bộ phim này. Tuy nhiên, 20% rạp ở Trung Quốc bị đóng cửa do sự gia tăng của Covid, ảnh hưởng đến 23% tổng số PIC.

Úc, New Zealand và Việt Nam đang cố gắng bắt kịp các đặt trước phim của họ khi các khu vực này mở cửa trở lại các rạp chiếu phim sau khi tạm thời đóng cửa.

Mối quan tâm trong những tuần tới là liệu sẽ có một cuộc đóng cửa trên toàn châu Âu hay không; Áo gần đây đã bị đóng cửa hoàn toàn trong ba tuần, với những hạn chế ở Scandinavia, mặc dù nó chưa ảnh hưởng đến các rạp chiếu phim. Đức đã hủy bỏ các khu chợ Giáng sinh và các sự kiện thể thao. Disney đang tìm kiếm nhạc pop từ Pháp, nơi các bộ phim hoạt hình làm tốt, cũng như Nhật Bản và Nga. Châu Á hiện đang mở cửa ngoài việc đóng cửa các rạp chiếu phim hạn chế ở Trung Quốc.

Quyến rũ Rạp chiếu được lồng tiếng bằng 41 ngôn ngữ, bao gồm cả lần đầu tiên một studio được lồng tiếng bằng tiếng Georgia. Về phiên bản Mỹ Latinh, 100% diễn viên Colombia được lồng tiếng Colombia. Trong khi Beatrice không thể hiện lại vai diễn của mình trong phần cắt này, các diễn viên ban đầu của bộ phim đã đi đến mô tả vai diễn người Colombia gốc Tây Ban Nha đích thực của họ: Angie Cepeda – (Julita, người cũng tự gọi mình bằng tiếng Ý), Maria Cecilia Botero (Abuela Alma) , Mauro Castillo (Felix), Carolina Gaitan (Peppa), Olga Lucia Vives (Mirabel) và Maluma (Mariano). Phiên bản tiếng Tây Ban Nha-Colombia của Quyến rũ Nó cũng được phân phối ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *