Epic Games Store sẽ chào đón ‘trò chơi sử dụng công nghệ blockchain’

van ngày hôm qua Các nhà phát triển đã nói rằng họ sẽ không cho phép các trò chơi chứa NFT hoặc tiền điện tử Trên mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số của họ, Steam. Kể từ đó, tôi đã theo dõi Epic nói với The Verge rằng Epic Games Store sẽ “mở cửa cho các trò chơi hỗ trợ tiền điện tử hoặc tài sản dựa trên blockchain.”

Khi được hỏi về trò chơi nào có NFTs, Epic cho biết sẽ có những hạn chế nhưng họ sẵn sàng làm việc với các nhà phát triển trong “miền mới”.

Theo dõi câu chuyện của Tim Sweeney trên The Verge trên Twitter với tweet cá nhân. “Epic Games Store sẽ hoan nghênh các trò chơi sử dụng công nghệ blockchain miễn là chúng tuân theo luật liên quan, tiết lộ các điều khoản và được phân loại theo độ tuổi theo một nhóm thích hợp. Mặc dù Epic không sử dụng mật mã trong trò chơi của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh sự đổi mới trong lĩnh vực công nghệ. Và tài chính, ”người đồng sáng lập Epic viết.

Điều này có vẻ mâu thuẫn tiếng riu ríu Sweeney chỉ có chưa đầy ba tuần. Ông viết: “Chúng tôi không đi sâu vào NFT vì toàn bộ lĩnh vực này hiện đang vướng vào một hỗn hợp khó khăn của các trò gian lận, các nền tảng công nghệ phi tập trung thú vị và các trò gian lận.

READ  Battlefield 2042 Thực hiện Thay đổi Hack, Mang lại Áo giáp Máy kéo, Loại bỏ Cảm biến Brooks

Sweeney có lẽ chỉ đề cập đến các trò chơi Sử thi của anh ấy, mặc dù ngôn ngữ “chúng tôi không chạm vào” khá rộng và khác xa so với “cởi mở” và “sẵn sàng làm việc cùng”.

Epic Games Store đang chiến đấu để giành thị phần chống lại sự thống trị của Steam, chủ yếu sử dụng các ưu đãi và quà tặng miễn phí độc quyền. Việc cho phép các trò chơi dựa trên blockchain có thể thu hút một số nhà phát triển, nhưng với tư cách là một người dùng thì điều đó rất ấn tượng đối với tôi. Tôi muốn Epic Games Store thành công, bởi vì cuộc cạnh tranh nói chung là tốt, nhưng tôi rất vui vì các trò chơi được tải trên Steam sử dụng NFT từ cửa hàng của họ và tôi hy vọng Epic sẽ thay đổi quyết định của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *