Errol Brown | Tin tức, thể thao, việc làm

errol eugene “chồi” Brown, 73 tuổi, ở New Cumberland, WV chuyển từ cuộc sống tạm thời trên trần thế sang cuộc sống vĩnh cửu trên thiên đàng vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Bud sinh ngày 2 tháng 9 năm 1947 tại Sistersville, WV là con trai của Fred và Frances Day Brown. Ông sống thời thơ ấu ở New Matamoris, Ohio. Sau cái chết của cha mẹ, Bud chuyển đến Weirton, WV để được nuôi dưỡng bởi dì và chú của mình, Zelma và Bill Dye.

Bud tốt nghiệp trường trung học Weir vào năm 1965, và theo học tại trường Cao đẳng Bang West Liberty cho đến khi anh phải nhập ngũ. Anh từng đi lưu diễn ở Việt Nam và được trao giải Ngôi sao đồng và Trái tim tím. Budd đã từng làm giám sát tại cả nhà máy lọc dầu Quaker State cũ, nay là Ergon, Inc. ở Newell, Virginia.

Bud kết hôn với Rhonda Charlene Unger Brown vào ngày 15 tháng 5 năm 1970 và hạnh phúc với hai đứa con đáng yêu, bốn cô cháu gái xinh đẹp và hai cô con gái. Bud luôn cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở bên các con và các cháu gái của mình.

Bad đã phục vụ hơn 50 năm trong nhiều tổ chức từ thiện và từ thiện. Ông là cựu Chủ nhân của Masonic Lodge # 22 AF & AM ở New Cumberland; Cựu chỉ huy của Wharton Command # 14; Cựu thầy tế lễ cấp cao của nghi lễ York, Hancock Chương # 30; Thành viên của Nghi thức Scotland Wheeling; cựu Giám đốc của Royal Order of Clown (ROJ), cựu người bảo trợ của Weirton # 147 Order of the Eastern Star, người hiện là người đồng bảo trợ thành viên tích cực của đền thờ Osiris; Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Đền Panhandle phía Bắc và cựu Chủ tịch Liên đoàn Teen Lizzie. Để ghi nhận sự phục vụ tận tâm của mình, Bud đã được trao tặng Huân chương Danh dự Hiệp sĩ York (KYCH). Anh ấy là một thành viên tích cực và người được ủy thác của Point Pleasant United Methodist Church, nơi anh ấy là thành viên của lớp Trường Chúa Nhật dành cho người lớn.

READ  Syria và Nhật Bản giành chiến thắng để tiến vào vòng tiếp theo. Tin thể thao, Firstpost

Bud đã rất vinh dự khi được làm việc trong tất cả những khả năng này và thực sự thích lái chiếc xe hơi màu đỏ nhỏ bé Tin Lizzie của mình, đi khắp các cuộc biểu tình trong khu vực.

Hai anh trai của ông, Bill và Alllathin, đã chết.

Budd được sống sót bởi người vợ 51 tuổi, Charlene; con trai của David (Cheryl) Brown; Con gái của Jennifer (John) Fiace. bốn cô cháu gái yêu thương, Sydney và Sarah Brown, Lindsey và Lexi Viak; Chị Sharon Moore; Anh John Brown, con rể của Kenny Unger và người bạn đồng hành lông lá Sadie.

Bạn bè có thể gọi tại Nhà tang lễ Dunlope-Shorac, 215 Fernwood Road, Wintersville, OH 43953 vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 7 từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối với dịch vụ Masonic và Ngôi sao phương Đông lúc 6:30 tối. Lễ tang sẽ diễn ra lúc 11:00 sáng Thứ Ba, do Mục sư Charmon Burgess chủ trì.

Gia đình Bud xin chân thành cảm ơn Valley Hospice vì tất cả sự quan tâm chăm sóc.

Thay vì tặng hoa, Bệnh viện Nhi đồng Shriners có thể được tặng bằng cách đến thăm:

www.shrinershospitals

forchildren.org/shc. Xin chia buồn cùng bạn tại www.shorac.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *