ESPN: Quỹ Pat Tillman ủng hộ việc tưởng nhớ Hoàng tử Harry

Mary Tillman, mẹ của Pat Tillman Ông chỉ trích việc ESPN chọn vai Hoàng tử Harry Là người nhận được Giải thưởng Pat Tillman tại ESPYs năm nay. Tuy nhiên, ESPN cho biết họ nhận được sự hỗ trợ của Tillman Foundation, do vợ góa của Tillman thành lập.

“ESPN, với sự hỗ trợ từ Tổ chức Tillman, đặc biệt vinh danh Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex, vì công việc của Tổ chức trò chơi Invictus khi tổ chức này kỷ niệm 10 năm thúc đẩy quá trình chữa bệnh thông qua sức mạnh của thể thao dành cho các quân nhân và cựu chiến binh trên toàn thế giới Mặc dù chúng tôi nhận ra rằng không phải ai cũng đồng ý với tất cả những người được vinh danh được chọn cho bất kỳ giải thưởng nào, nhưng Invictus Games Foundation đã thực hiện những công việc đáng kinh ngạc và ESPN tin rằng đây là một lý do đáng để ăn mừng,” ESPN cho biết trong một tuyên bố.

Mary Tillman Shenton, người kết hôn với Pat Tillman khi anh ta bị giết ở Afghanistan, là chủ tịch và đồng sáng lập của Quỹ Pat Tillman. Mẹ của Tillman, Mary Tillman, không tham gia vào Quỹ Tillman và không đóng vai trò gì trong việc lựa chọn Giải thưởng Pat Tillman.

Giải thưởng Pat Tillman ESPY được trao cho “một cá nhân có mối liên hệ chặt chẽ với thể thao và đã phục vụ người khác theo cách mô phỏng di sản của cựu cầu thủ NFL và Biệt động quân Hoa Kỳ, Pat Tillman.” Năm ngoái, Giải thưởng Pat Tillman đã thuộc về ban huấn luyện của Buffalo Bills vì đã cứu sống Damar Hamlin.

READ  Betty White đã 100 tuổi và tất cả chúng ta đều được gọi là

Pat Tillman là một Hồng y an toàn đã rời NFL để gia nhập Quân đội chưa đầy một năm sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9. Ông qua đời ở Afghanistan năm 2004 ở tuổi 27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *