Ethereum hoàn tất việc sáp nhập, Do Kwon đối mặt với lệnh bắt giữ và Bitcoin lao dốc sau cuộc biểu tình: Hodler’s Digest, ngày 11-17 tháng 9

Đến vào thứ Bảy hàng tuần Hodler’s Digest Nó sẽ giúp bạn theo dõi mọi tin tức quan trọng xảy ra trong tuần này. Báo giá tốt nhất (và tệ nhất), áp dụng và quy định hàng đầu, tiền tệ hàng đầu, dự báo và hơn thế nữa – một tuần trên Cointelegraph trong một liên kết.

Tin tức hàng đầu của tuần này

BẬT MÍ: Ngày lịch sử tiền điện tử như bằng chứng về cổ phần Sự hợp nhất Ethereum xảy ra

Ethereum rất được mong đợi đã được chuyển sang thuật toán đồng thuận Proof of Stake (PoS), được đặt tên là “Merge” vào lúc 6:42:42 AM UTC vào ngày 15 tháng 9. Động thái này là một phần chính của quá trình chuyển đổi toàn diện kéo dài nhiều năm sang chuỗi khối Ethereum. “Nó bắt đầu một phản ứng dây chuyền về những thay đổi,” Eli Ben Sasson, đồng sáng lập và chủ tịch của StarkWare, nói với Cointelegraph về việc sáp nhập. Sự hợp nhất được cho là sẽ giúp chuỗi khối Ethereum giảm tiêu thụ điện năng khoảng 99%.

Trong bữa tiệc xem Trước khi mạng chuyển từ Proof of Work (PoW) sang PoS, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cho biết:[It] Rõ ràng nó đã là một giấc mơ đối với hệ sinh thái Ethereum gần như ngay từ đầu. Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu bằng chứng cổ phần của mình với bài đăng trên blog này trên Slosher vào tháng 1 năm 2014.

Tuy nhiên, một bên được gọi là ETHW Core không đồng ý với việc chuyển giao Nhằm mục đích bảo tồn Bản sao PoW của Ethereum thông qua fork trong 24 giờ sau khi hợp nhất. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử kế hoạch trên danh sách Tài sản chuỗi phân nhánh, ETHPoW (ETHW).

“Abra” công bố kế hoạch cho một ngân hàng Mỹ hỗ trợ tài sản kỹ thuật số

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Abra đã thông báo rằng họ đang trong quá trình thành lập hai tổ chức tài chính: một ngân hàng Hoa Kỳ và một doanh nghiệp tiền điện tử quốc tế. Với mục tiêu khai trương vào năm 2023, ngân hàng của chính phủ Hoa Kỳ sẽ hoạt động dưới tên Ngân hàng Abra và sẽ tương thích với các tài sản kỹ thuật số có định dạng tương tự như tiền mặt trong các ngân hàng truyền thống. Trung tâm bên ngoài biên giới Hoa Kỳ, một công ty con có tên Abra International cũng nằm trong kế hoạch. Công ty đang tìm cách đánh dấu tất cả các ô cho Ngân hàng Abra và Abra International về mặt quy định.

Ngân hàng trung ương của Na Uy đang sử dụng Ethereum để xây dựng tiền tệ kỹ thuật số quốc gia

Ngân hàng trung ương của Na Uy, Ngân hàng Norges, đang sử dụng chuỗi khối Ethereum để xây dựng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Ngân hàng vẫn đang trong giai đoạn đầu xây dựng CBDC của riêng mình, nhưng đã công bố mã nguồn mở cho mạng kiểm tra tài sản của mình thông qua hộp cát. Một số quốc gia đã bày tỏ sự quan tâm hoặc bắt đầu làm việc với một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, mặc dù tài sản này không nhất thiết phải được xây dựng trên blockchain. Bahamas và Nigeria đã có CBDC trực tiếp.

Công ty Điện lực Ả Rập Xê Út đối phó với lượng tiền gửi ngày càng tăng của các tổ chức phát hành tiền điện tử thông qua các văn phòng chuyên môn

Trong thời gian còn lại của năm 2022, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ bổ sung hai văn phòng mới, một trong số đó sẽ hỗ trợ nỗ lực quản lý tiền điện tử của mình. Văn phòng Tài sản Tiền điện tử, thuộc Chương trình Đánh giá Tiết lộ của Ban Tài chính Tổng công ty, sẽ đánh giá các khoản tiền gửi tài sản kỹ thuật số. Các khoản tiền gửi của tổ chức phát hành tiền điện tử này đã tăng lên, có thể là do hoạt động gia tăng của SEC trong ngành tiền điện tử. Tuần này, chính phủ Hoa Kỳ cũng đã công bố một khuôn khổ quy định về tiền điện tử bao gồm nhiều chủ đề, với chín cơ quan chính phủ tham gia vào việc tạo ra khuôn khổ.

Luật sư cho biết việc sở hữu Bitcoin vẫn hợp pháp ở Trung Quốc bất chấp lệnh cấm

Hệ thống quản lý của Trung Quốc đối với tiền điện tử vẫn chưa rõ ràng. “Cho đến nay, việc nắm giữ tiền điện tử vẫn chưa bị cấm ở Trung Quốc,” người sáng lập Lesperance & Associates, David Lesperance nói với Cointelegraph. Trên thực tế, chủ sở hữu tiền điện tử trong nước được pháp luật bảo vệ trong các vấn đề liên quan đến trộm cắp, biển thủ hoặc vi phạm hợp đồng cho vay. “Nó không làm cho giao dịch thương mại của loại tài sản này hợp pháp, vì chính phủ đã đặc biệt cấm các sàn giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc,” ông nói thêm.

chiến thắngGần đó và những kẻ thua cuộc

Vào cuối tuần, Bitcoin (BTC) Trong $ 19.462ether (ETH) Trong 1425 USDXRP Trong $ 0,33. Tổng giá trị thị trường ở mức 949,92 đô la Mỹ Tỷ, dựa theo Tới CoinMarketCap.

Trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, Celsius là ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần (CEL) Ở hợp chất 12,12% (comp) tăng 10,97% và Kyber Network Crystal v2 (KNC) tăng 4,31%.

Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là TERRA (ánh trăng) Tại -49,07%, TerraClassicUSD (USTC) ở mức -29,01% và Terra Classic (màu của bạn) Bằng -26,47%.

Để biết thêm thông tin về giá tiền điện tử, hãy nhớ đọc Phân tích thị trường Cointelegraph.

Những câu trích dẫn khó quên nhất

“Tôi nghĩ thị trường, không chỉ thị trường tiền điện tử mà cả thị trường chứng khoán, đang nuôi hy vọng rằng một ngày nào đó Fed sẽ nói một cách kỳ diệu, ‘Được rồi, tôi nghĩ đây sẽ là đợt phục hồi cuối cùng hoặc đợt tăng giá cuối cùng. “

Marcel BichmannNhà phân tích thị trường và Cộng tác viên Cointelegraph

“Các NFT âm nhạc chống lại thể loại. Chúng tôi thấy rất nhiều sự đa dạng và tự do sáng tạo trong các NFT – như thể các nghệ sĩ cuối cùng cũng được tự do sáng tạo vì mục đích sáng tạo và không tuân theo các thuật toán.”

Adrian Sternđồng sáng lập và CEO của Reveel Technology

“Bảo hiểm DeFi là một gã khổng lồ đang ngủ yên. Với ít hơn 1% tổng số tiền điện tử được bảo hiểm và chưa đến 3% DeFi được bảo hiểm, vẫn còn một cơ hội thị trường lớn chưa thành hiện thực.”

Dan ThompsonGiám đốc Tiếp thị, InsurAce

“Nếu có đủ người đứng sau ngã ba đường vì bất cứ lý do gì, chúng tôi cảm thấy thị trường tự do sẽ quyết định điều gì nên sống và điều gì không nên sống.”

Công tước BradleyĐồng Giám đốc điều hành của Tập đoàn ETC

“Đó sẽ là một dấu ấn thành công quan trọng khi bạn là người đầu tiên [Ethereum] Khối được sản xuất bằng bằng chứng cổ phần. Nhưng điều đó giống như kết thúc một vụ phóng tên lửa – chúng tôi vẫn còn phần còn lại của chuyến bay phía trước, điều này sẽ đặt ra những thách thức cho nó. “

Elie Ben Sassoonđồng sáng lập và chủ tịch của StarkWare

“Web3 tìm cách bảo vệ các tuyên bố hợp pháp của các cá nhân nhằm kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của họ và đặt quyền riêng tư vào trung tâm của cuộc sống trực tuyến của họ.”

Ursula OckingtonsGiám đốc Truyền thông và Đối tác tại Web3 Foundation

Dự đoán trong tuần

Giá Bitcoin đe dọa 19,6 nghìn đô la khi Ray Dalio dự đoán cổ phiếu sụp đổ 30%

Bitcoin đã tăng trên 22.000 đô la trong tuần này, nhưng sau đó giảm xuống dưới 20.000 đô la trong những ngày tiếp theo, theo Chỉ số giá BTC của Cointelegraph.

Nhà đầu tư tỷ phú và nhà quản lý quỹ đầu cơ Ray Dalio kỳ vọng các thị trường truyền thống sẽ đối mặt với áp lực giảm do lạm phát cao hơn và lãi suất cao hơn. Gần đây, tài sản tiền điện tử đã được giao dịch cùng với các thị trường truyền thống.

“Tôi ước tính rằng tỷ lệ tăng từ vị trí ban đầu lên khoảng 4,5% sẽ có tác động tiêu cực 20% đến giá cổ phiếu (trung bình, mặc dù lớn hơn đối với tài sản có thời hạn dài hơn và ít hơn đối với tài sản có thời hạn ngắn hơn) dựa trên chiết khấu giá trị. Trong một bài đăng vào ngày 13 tháng 9, Dalio nói:

FUD trong tuần

SEC Thái Lan có kế hoạch cấm cho vay tiền điện tử ở nước này

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan muốn cấm “các nhà khai thác kinh doanh tài sản kỹ thuật số” cung cấp dịch vụ cho vay và cho vay tiền điện tử cho khách hàng, theo một thông báo ngày 15 tháng 9 từ cơ quan chính phủ. Quảng cáo yêu cầu bình luận từ công chúng về lệnh cấm có thể xảy ra, với ngày 17 tháng 10 là hạn chót để xem xét vụ việc.

Hàn Quốc ra lệnh bắt người sáng lập Terra Do Kwon

Các nhà chức trách Hàn Quốc được cho là đang tìm kiếm sáu người, bao gồm cả người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, mặc dù Kwon và những người khác hiện đang ở Singapore. Sáu người được cho là đối tượng của lệnh bắt giữ do tòa án Seoul ban hành. Tổng chưởng lý cho biết Kwon đã vi phạm luật thị trường vốn của Hàn Quốc. Terraform Labs đứng đầu dự án tiền điện tử Luna, dự án này đã bị sụp đổ nghiêm trọng trước đó vào năm 2022. Xem thêm tin tức Các công tố viên đang tìm cách thu hồi hộ chiếu của cả sáu người đã tham gia vào dự án tiền điện tử Luna. Ngoài ra, các công tố viên đang tìm kiếm lệnh quốc tế về việc bắt giữ sáu người này.

Hội đồng quản trị Stone Ridge phê duyệt kế hoạch “giải thể” Quỹ Bitcoin của mình

Quỹ Chiến lược Bitcoin Stone Ridge sẽ đóng cửa hàng sau ngày 3 tháng 10 và việc thanh lý dự kiến ​​vào khoảng ngày 21 tháng 10. . Quỹ này, một phần, sử dụng các sản phẩm tương lai để cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin.

Các tính năng tốt nhất của Cointelegraph

Ethereum đang ăn mòn thế giới – ‘Bạn chỉ cần một mạng internet’

Có cần nhiều hơn một mạng internet không? Chúng tôi biết câu trả lời là “không”.

Hướng dẫn về các OG tiền điện tử ngoài đời thực mà bạn gặp tại một bữa tiệc (Phần 2)

“Tôi nghĩ OG là những người tin tưởng cốt lõi, những người đã làm hết sức mình khi không ai chú ý đến không gian.”

Boom và Boom: Các giao thức Defi đối phó với thị trường gấu như thế nào?

Xem xét cách các giao thức DeFi hoạt động trong thị trường gấu gần đây và tầm quan trọng của việc tiếp tục xây dựng trong thời kỳ suy thoái của thị trường.

Điều tốt nhất của blockchain, vào thứ Ba hàng tuần

Theo dõi những khám phá đáng suy nghĩ và đọc một cách nhàn nhã từ tạp chí.

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật

READ  Chứng khoán sụp đổ sau khi FedEx cảnh báo suy thoái toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *