Eversource muốn tăng giá điện ở Connecticut – NBC Connecticut

Eversource đã yêu cầu Cơ quan quản lý tiện ích công cộng của tiểu bang phê duyệt mức tăng mà công ty cho biết có thể làm tăng hóa đơn tiền điện của một khách hàng trung bình khoảng 50%, tương đương 85 đô la mỗi tháng, đối với phần cung cấp của hóa đơn.

Eversource cho biết, nếu được chấp thuận, mức tăng sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Eversource đang tìm cách tăng mức giá dịch vụ tiêu chuẩn cho khách hàng dân cư nhận nguồn cung cấp năng lượng từ Eversource từ 12,1 xu mỗi kWh lên 24,2 xu mỗi kWh, từ mức 11,5 xu mỗi kWh vào mùa đông năm ngoái, Eversource cho biết.

Trung bình, công ty cho biết, một khách hàng sử dụng điện dân dụng của Eversource sử dụng 700 kilowatt giờ năng lượng mỗi tháng có thể thấy mức tăng khoảng 48% so với hóa đơn hàng tháng hiện tại của mình — hoặc 85 đô la mỗi tháng — trên phần cung cấp của hóa đơn.

Eversource cho biết những lý do bao gồm chi phí năng lượng tiếp tục tăng trên toàn cầu và khu vực dẫn đến giá cung cấp điện đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay do nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng và chi phí khí đốt tự nhiên tăng, các sự kiện toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt và các vấn đề khác .

Hóa đơn Eversource bao gồm phần cung cấp và phần giao hàng.

READ  Dữ liệu kinh tế Trung Quốc gợi ý chi phí chiến lược bằng 0

Trong một tuyên bố, Thống đốc Ned Lamont cho biết ông sẽ triệu tập Đại hội đồng thành một phiên họp đặc biệt để thông qua luật tập trung vào việc giúp đỡ cư dân. Điều này bao gồm đảm bảo rằng chương trình hỗ trợ năng lượng của tiểu bang nhận đủ kinh phí để đảm bảo có trợ cấp cho chi phí điện và dầu sưởi.

“Tôi thất vọng vì các công ty phân phối điện đang hưởng lợi nhuận lịch sử trong khi giá phát điện ngày càng tăng và khách hàng đang gặp khó khăn về kinh tế, và tôi kêu gọi UI và Eversource ngồi vào bàn đàm phán với Solutions hiểu rằng các nhà đầu tư và giám đốc điều hành có thể và nên hỗ trợ khách hàng trong khi chúng ta làm việc.” Cùng nhau hướng tới các giải pháp dài hạn, chúng ta giảm thiểu sự biến động của thị trường nhiên liệu hóa thạch toàn cầu.”

Tổng chưởng lý William Tonge đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng mức tăng sẽ không phù hợp với nhiều gia đình và doanh nghiệp.

“Đây là một mức tăng lớn mà nhiều gia đình và doanh nghiệp ở Connecticut sẽ không đủ khả năng chi trả. Chúng tôi trả quá nhiều tiền cho năng lượng của mình ở Connecticut, và những mức giá mùa đông này không khác gì trừng phạt. Quy định Tiện ích và Ủy ban Điều tiết Năng lượng Liên bang bởi vì chúng tôi biết chi phí năng lượng ảnh hưởng đến ngân sách hộ gia đình như thế nào.”

READ  Thị trường châu Âu mở cửa để đóng cửa. Bảng Anh đang giảm so với đồng đô la

“Chúng tôi hầu như không có khả năng thách thức các tỷ lệ cung cấp này, điều này thật khó chịu. Tỷ lệ cung cấp của chúng tôi luôn dao động giữa mùa đông và mùa hè, nhưng điều đó không bình thường. Chúng tôi đang chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn về chi phí khí đốt trên toàn cầu do chiến tranh ở Ukraine và Nga thao túng nguồn cung cấp khí đốt.Là một quốc gia và một quốc gia, Chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng các nguồn năng lượng của mình và giảm sự phụ thuộc vào các nguồn như khí đốt tự nhiên tạo ra những đợt tăng giá điên cuồng và không bền vững này.”

“Trong khi các hộ gia đình ở Connecticut vật lộn với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, thì mức tăng giá cao đáng báo động này đang gây lo ngại sâu sắc và cần được các cơ quan nhà nước giám sát chặt chẽ. Mọi hành động phải được thực hiện để giảm thiểu những mức tăng này và giảm thiểu tác động của chúng đối với người tiêu dùng”, US cho biết Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal trong một tuyên bố.

Văn phòng Cố vấn Người tiêu dùng cho biết United Illuminating cũng đang tìm cách tăng giá.

UI muốn tăng giá từ 0,1062 đô la lên 0,2249 đô la mỗi kWh, điều này sẽ ảnh hưởng đến khách hàng dân cư trung bình của United Lighting
Sử dụng 700 kWh mỗi tháng bằng cách tăng hóa đơn hàng tháng khoảng
$83,09, theo Văn phòng Tư vấn Người tiêu dùng.

READ  S&P 500 gần ổn định khi các nhà đầu tư cân nhắc khả năng tăng lãi suất ít quyết liệt hơn

Kế hoạch thanh toán hóa đơn và hỗ trợ

Nếu bạn cần trợ giúp thanh toán hóa đơn tiện ích, cả Eversource và UI đều cung cấp một
Tùy chọn trợ giúp để được trợ giúp:

Viện trợ của Nhà nước và Liên bang

Các phúc lợi của Chương trình Hỗ trợ Năng lượng Connecticut (CEAP) 1 vẫn có sẵn. Các hóa đơn sưởi ấm phúc lợi cơ bản dao động từ $410 đến $1,015, tùy thuộc vào mức thu nhập hộ gia đình.

Chương trình CEAP được quản lý bởi Bộ Dịch vụ Xã hội
và các cơ quan hành động cộng đồng địa phương trên toàn tiểu bang.

Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại ct.gov/heatinghelp/applyliên lạc của bạn CAA địa phương Với các câu hỏi bổ sung hoặc đăng ký hỗ trợ trực tiếp hoặc
Qua điện thoại.

nhiên liệu hỗ trợ hoạt động

Operation Fuel cung cấp các dịch vụ tiện ích và năng lượng khẩn cấp cho các gia đình đang gặp khủng hoảng tài chính ở Connecticut. Gọi (860) 243-2345 hoặc truy cập https://operationfuel.org/gethelp/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *