Facebook tạm dừng bán Oculus Quest 2 do ‘kích ứng da’

Oculus Quest 2

bức ảnh: Facebook

Facebook đã tạm dừng tất cả việc bán tai nghe Oculus Quest 2 do lo ngại rằng bọt được sử dụng giữa tai nghe và khuôn mặt của bạn trong một số trường hợp có thể gây ra “kích ứng da quá mức”.

Facebook đã nhận ra rằng bọt được sử dụng trong một thời gian sẽ làm được điều này; Trong một bài đăng có từ tháng 12 năm 2020, công ty Cô ấy nói:

Chúng tôi đã nhận được báo cáo về kích ứng da từ khoảng 0,01% người sử dụng Quest 2, xảy ra khi phần bọt của tai nghe Quest 2 được đặt trên mặt của họ. Mặc dù phần lớn các trường hợp là nhẹ và có thể tự giải quyết, nhưng điều này không đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi về trải nghiệm khách hàng.

Sau đó vào tháng 4 năm 2021, Facebook quyết định không có vấn đề gì, đăng một tệp Cập nhật:

Sau khi điều tra kỹ lưỡng vấn đề này, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ sự ô nhiễm hoặc chất không mong muốn nào trong quá trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã xác định một số chất vi lượng thường được tìm thấy trong quá trình sản xuất có thể góp phần gây kích ứng da và mặc dù những chất này đã ở mức thấp hơn tiêu chuẩn ngành, vì hết sức thận trọng, chúng tôi đã thay đổi quy trình của mình để giảm bớt chúng hơn nữa. Chúng tôi đã xác nhận với các bác sĩ da liễu và chuyên gia độc chất rằng những mức độ này được coi là cực kỳ thấp. Mặc dù vấn đề này chỉ được báo cáo bởi một tỷ lệ rất nhỏ người dùng Quest 2, nhưng với những thay đổi này, chúng tôi tin rằng người dùng ít có khả năng bị kích ứng từ bất kỳ chất nào trong bọt. Chúng tôi khuyến khích bất kỳ khách hàng nào gặp khó chịu khi sử dụng Quest 2 hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Oculus để được thay thế nhanh chóng.

Hóa ra là phải có một vấn đề nào đó xảy ra, bởi vì công ty đã đăng tải sớm hơn ngày hôm nay khác Cập nhật, cái này Nói (tập trung vào tôi):

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại vỏ silicone mới cho tất cả khách hàng trên toàn cầu, bao gồm một phần của đợt thu hồi tự nguyện chung của giao diện mặt xốp có thể tháo rời Quest 2 với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) và Bộ Y tế Canada. Ngoài ra, chúng tôi đã liên hệ với các cơ quan quản lý toàn cầu và thực hiện thêm một bước nữa là tạm dừng bán Quest 2 trên toàn cầu trong khi chúng tôi nỗ lực đưa các nắp silicone mới vào tất cả các gói của Quest 2. Vỏ silicone mới phù hợp với mặt trước bằng bọt có thể tháo rời của Quest 2 và bắt đầu từ ngày 24 Tháng 8, tất cả tai nghe Quest 2 sẽ đi kèm với một hộp silicone đi kèm trong mỗi hộp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Oculus Blog.

NSVào ngày 24 tháng 8 – khi doanh số bán hàng tiếp tục – tất cả tai nghe Quest 2 mới sẽ bao gồm điều này làm tiêu chuẩn.

Nắp silicone mới, bật ra trên miếng đệm bọt hiện có.

Nắp silicone mới, bật ra trên miếng đệm bọt hiện có.
bức ảnh: Facebook

Đối với những người đã sở hữu Quest 2, Bạn có thể có một trong những nắp silicone được vận chuyển tạiy yêu cầu một.

READ  Ben Affleck trông cực kỳ khó chịu với sức mạnh của Courage bị giảm sức mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *