Fan cho rằng Kim Kardashian đang ngang nhiên làm Pete Davidson ghen trên Instagram

Q: Bạn sẽ làm gì khi người yêu cũ bắt đầu hẹn hò với người khác? Trên thực tế, tôi hùng biện vì câu trả lời quá rõ ràng: bạn đăng một bức ảnh dễ thương và làm như thể bạn cũng đang tiếp tục. Đó là những gì mọi người đang vào kim kardashian Các bình luận trên Instagram tin rằng cô ấy làm được điều đó nhờ loạt ảnh cô ấy đang tươi cười với bó hoa lớn nhất thế giới. Ý tôi là… nó được quyết định bởi ai đã gửi chúng, nhưng xét theo biểu hiện của Kim, một người đặc biệt!

Vâng, sau khi cô ấy vượt qua tất cả những người nổi tiếng của Kim đang hét vào mặt cô ấy, tất cả các bình luận về bài đăng này đều có một điểm chung: Mọi người đều nghĩ Kim đang cố gắng khiến Pete Davidson –ratajkowski đang hẹn hò với ai gần đây?-ghen tuông. Nhận xét mẫu, quan trọng:

“Khi bạn trai cũ của bạn tiến tới và bạn muốn mọi người nghĩ rằng bạn cũng vậy… các ngôi sao, họ cũng giống như chúng ta!”
Đây là phản ứng của Pete.
‘Ngay cả những người nổi tiếng cũng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đào bới nhếch nhác’
“công việc báo thù pt 2”
“Cô ấy rất buồn về tin Pete lmao.”
Bị làm phiền bởi tin tức của Pete Davidson.
“Tôi cũng đã làm điều này một lần sau khi chia tay 😂 😂”

Ý tôi là, Kim có lẽ đã có một số bông hoa đẹp và muốn trải chúng ra! hay không! Dù bằng cách nào, trạng thái kết hợp nhanh chóng trong Pete và EmRata:

READ  Kelly Ripa, 52 tuổi, lấp lánh trong đêm giao thừa khoe cặp mông săn chắc trong bộ đồ tắm

mối quan hệ của họ Tuần trước bùng nổ bởi DeuxMoi Ai đã nhìn thấy “bàn tay của Pete trên mọi thứ”, Emily nói, sau đó cho biết một nguồn tin chúng tôi hàng tuần rằng họ đã “nói chuyện được hai tháng” và và sau đó Họ được chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật của Pete ở Brooklyn. Vì vậy, vâng, tất cả các dấu hiệu chỉ ra hẹn hò.

trong khi, Kim và Pete chia tay hồi tháng 8—Mặc dù gần đây có một số tin đồn rằng họ đã bí mật kết nối lại, nhưng bạn có thể tự giải trí theo cách phù hợp:

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *