Fantasian sắp có một nền tảng mà mọi người sẽ chơi nó trên đó

hình ảnh: vuông Enix

Bạn có biết rằng người sáng tạo và soạn nhạc Ảo tưởng cuối cùng Bạn có hợp tác trở lại vào năm 2021 để phát hành một game nhập vai tuyệt vời lấy cảm hứng từ cổ điển không? Có thể bạn không, và đây là lý do tại sao Tưởng tượng Nó được phát hành độc quyền trên Apple Arcade và nhanh chóng bị lãng quên. Nhưng bây giờ nó đã đến với Nintendo Switch, như đã thông báo trong Tháng 6 năm 2024 Nintendo DirectVà bạn không nên bỏ lỡ nó một lần nữa.

Mặc dù đã bị xuống hạng ở Apple Arcade, Tưởng tượng Đây thực sự là một game nhập vai tuyệt vời kết hợp giữa cảm giác cổ điển và hiện đại. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với nhóm phát triển Mistwalker: Như đã đề cập, Ảo tưởng cuối cùng Người tạo ra series Hironbu Sakaguchi đã sản xuất và viết game trong một thời gian dài Ảo tưởng cuối cùng Nhạc sĩ Nobuo Uematsu cung cấp âm nhạc. Chỉ riêng sự tham gia của họ thôi cũng đủ khiến người chơi phấn khích và Tưởng tượng Nó có một phẩm chất nhất định khiến nó có cảm giác đặc biệt Ảo tưởng cuối cùng Nói một cách trung thực, ngoại trừ tên, bạn có thể đặt Tưởng tượng Bên cạnh Người đi lầm đường Cuộc phiêu lưu đã mất, Câu chuyện cuối cùngRồng xanh Và có được một chút thương hiệu Ảo tưởng cuối cùng nhóm.

vuông Enix

Nhưng ngoài dòng dõi của đấng sáng tạo, Tưởng tượng Nó mang lại điều gì đó mới mẻ cho công thức. Phần đáng ngạc nhiên nhất của trò chơi là tính thẩm mỹ hình ảnh độc đáo của nó. Tỏ lòng kính trọng đối với môi trường được kết xuất trước của các game nhập vai cổ điển, Tưởng tượngMôi trường trò chơi được làm bằng những bức tranh tầm sâu thực sự. Nó mang đến cho thế giới trò chơi một kết cấu giống như trong mơ và cảm giác như kẻ thù và các nhân vật do máy tính tạo ra đang đi lại xung quanh. Về mặt máy móc, một mánh lới quảng cáo tuyệt vời Tưởng tượng Đây là một trò chơi chiến đấu theo lượt truyền thống đã được sửa đổi một chút. Nhân vật có thể sử dụng phép thuật hoặc tấn công vào một kẻ thù, nhưng nếu bạn di chuyển đường tấn công bằng màn hình cảm ứng, bạn có thể tấn công nhiều kẻ thù.

Một trong những tính năng yêu thích của tôi trong Tưởng tượng LÀM DemingeonĐiều này giải quyết sự khó chịu do va chạm và va chạm ngẫu nhiên gây ra. Khi khám phá thế giới, bạn có thể tấn công kẻ thù mà bạn gặp trong Dimengeon và tiếp tục khám phá mà không cần chiến đấu. Khi Dimengeon đã đầy, bạn phải bắt đầu một trận chiến lâu dài chống lại tất cả kẻ thù mà bạn đã bao vây. Đó là một hệ thống tinh tế cho phép người chơi có nhiều tự do và lựa chọn hơn trong quá trình khám phá.

Trong khi tất cả các tính năng quang học và cơ học của Tưởng tượng Chúng có cảm giác giống như sự lặp lại đầy sáng tạo của các game nhập vai cổ điển và câu chuyện không có gì nhiều để viết về nhà. Bạn là một nhân vật chính bị mất trí nhớ được gửi đến để cứu thế giới và mọi thứ diễn ra như bạn mong đợi. Nhưng đối với những người đã chán việc phát lại tất cả các tác phẩm kinh điển và muốn nếm thử điều gì đó mới mẻ, Tưởng tượngMôi trường tuyệt đẹp và hệ thống chiến đấu sáng tạo của trò chơi khiến trò chơi trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị. Tôi rất nóng lòng muốn có thêm nhiều người chơi nó khi nó ra mắt vào mùa nghỉ lễ này trên Nintendo Switch.

.

READ  Nhà phát triển Baldur's Gate 3 đang "thay đổi cách thức triển khai các bản vá lỗi" sau khi khôi phục một hotfix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *