Far Cry 6 thêm vào giao điểm của Stranger Things và bạn có thể chơi trò chơi thế giới mở khổng lồ này miễn phí | Trò chơi | giải trí

Far Cry 6 là game bắn súng thế giới mở khổng lồ miễn phí trong vài ngày tới. Game bắn súng khổng lồ từ Ubisoft có thể được tải xuống và chơi trên PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và PC. Thời gian dùng thử miễn phí từ nay đến tối 27/3. Có một động lực bổ sung nếu bạn là người hâm mộ Stranger Things, bởi vì bạn có thể thử nhiệm vụ chéo mới có tên “The Vanishing.”

Nếu bạn muốn truy cập nội dung Stranger Things, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục ở Isla Santuario và mở một trại du kích.

Ubisoft giải thích: “Khi bạn đến trại du kích, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Juan và tên nhiệm vụ ‘THE VANISHING’ sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể truy cập nhiệm vụ từ JOURNAL> YARAN STORIES.”

Trong The Vanishing, bạn sẽ bước vào một phiên bản xoắn của Yara, lấy cảm hứng từ trò chơi Upside-Down, nơi các Yarans biến mất và không ai an toàn – kể cả Chorizo.

“Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm người bạn chó của Libertad và tìm ra những gì đã xảy ra với Yaran đã mất.”

Trong một tin vui khác, không có yêu cầu bổ sung nào để truy cập bản dùng thử miễn phí trên PlayStation, mặc dù người dùng Xbox sẽ cần đăng ký Vàng.

Bạn cũng có thể chơi trò chơi co-op hai người chơi, với một người bạn hoặc sử dụng hệ thống mai mối.

READ  Cách tắt tiện ích thời tiết khó chịu trong Windows 10

Chế độ may mắn có thể được truy cập giữa hai người chơi bất kỳ lúc nào trong trò chơi. Bạn có thể chơi với một người bạn hoặc sử dụng mai mối đám đông.

“Nếu bạn được mời tham gia phiên của một người chơi đang tham gia co-op, bạn có thể bỏ qua việc mở trại du kích bằng cách chấp nhận lời mời của họ sau phần hướng dẫn.”

Far Cry 6 diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới dưới sự cai trị của một kẻ độc tài đẫm máu.

“Chào mừng bạn đến với Yara, một thiên đường nhiệt đới bị đóng băng trong thời gian. Là nhà độc tài của Yarra, Anton Castillo quyết tâm đưa đất nước của mình trở lại vinh quang trước đây bằng mọi cách, cùng với con trai của ông, Diego, theo bước chân đẫm máu của ông.

Sự cai trị đàn áp của họ đã châm ngòi cho một cuộc cách mạng.

Far Cry 6 cũng có một phần vượt qua mùa thú vị, có những kẻ thù mang tính biểu tượng từ các trò chơi trước đó trong sê-ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *