Faze Clan ra mắt công chúng với thương vụ SPAC trị giá 1 tỷ đô la

Faze Clan đang trên đường trở thành một công ty đại chúng. Nhóm thể thao điện tử cạnh tranh hợp nhất với B. Riley Hiệu trưởng 150 Merger Corp. Trong một thỏa thuận định giá các công ty kết hợp ở mức một tỷ đô la Người trong thị trường). Là một phần của thỏa thuận, Faze Clan ước tính họ có thể nhận được tới 291 triệu đô la để giúp tài trợ cho sự phát triển của mình, theo Đã đăng trên Faze Clan.

Faze Clan nổi tiếng với các đội thi đấu trong đó Cuộc gọi của nhiệm vụCounter-Strike: Global OffensiveNó là một trò chơi điện tửChiến trường của người chơi vô danh, và hơn thế nữa. Khán giả của nó là khoảng 350 triệu người trên phương tiện truyền thông xã hội, nhóm Mở khóa Faze Studios Năm ngoái với một trong những nhà sản xuất đứng sau bản gốc Netflix 13 lý do tại sao. Để nâng cao danh tiếng, người nổi tiếng yêu thích Ngôi sao NBA Ben SimmonsNghệ sĩ Hip Hop Offset, phổ biến NickMercs. Người phát trực tiếp trên Twitch Tất cả họ đều tham gia vào nhóm.

Faze Clan sẽ lên sàn Nasdaq với biểu tượng mã là FAZE vào năm 2022, nhưng một số người nghi ngờ rằng nó sẽ bao giờ lên sàn chứng khoán. Jacob Wolf, phóng viên của tờ báo chấm thể thao, chỉ trích mức định giá 1 tỷ đô la của Faze Clan, lưu ý rằng Swift Media Entertainment, công ty mẹ của Team Solo Mid, có giá trị chưa bằng một nửa số tiền đó.

Faze Clan cho biết trong bài đăng của mình rằng họ có kế hoạch thoát khỏi việc sáng tạo nội dung để có nguồn thu nhập đa dạng hơn. Như Wolfe lưu ý, điều này có nghĩa là Faze Clan sẽ phải mua lại các công ty phần cứng hoặc phần mềm hoặc thêm một loại thương hiệu công nghệ khác vào danh mục đầu tư của mình. Tổ chức thể thao điện tử 100 Thieves đã làm được điều đó vào đầu tháng này với việc mua lại Higround, công ty thiết bị ngoại vi chơi gameai hoàn thành Tài năng của nhóm trong lĩnh vực thiết kế quần áo.

READ  Giá sản xuất của Trung Quốc tăng cao nhất kể từ năm 2008, khiến lợi nhuận giảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *