FCC đang được yêu cầu khôi phục các quy tắc về tính trung lập của mạng

Đầu ngày hôm nay Tổng thống Biden Về Lệnh điều hành để thúc đẩy cạnh tranh trong nền kinh tế Hoa Kỳ, và đã có nhiều nhận định liên quan đến tính trung lập ròng. FCC và FTC cho chính quyền trước đó Bám sát các quy tắc thời Obama trong các lĩnh vực đóVà bây giờ có một chương trình rõ ràng để khôi phục nó.

Chỉ thị FCC từ đơn đặt hàng:

(1) Thông qua các quy tắc “tính trung lập của mạng” thích hợp bằng cách thiết lập các quy tắc tương tự như các quy tắc đã được thông qua trước đây theo Tiêu đề II của Đạo luật Truyền thông năm 1934 (Luật Công 73-416, 48 Stat. 1064, 47 USC 151 và tiếp theo), được sửa đổi bởi Đạo luật Truyền thông năm 1996 về “Bảo vệ và Thúc đẩy Internet Mở” 80 Fed. Reg. 19738 (ngày 13 tháng 4 năm 2015);

(4) cấm các khoản phí chấm dứt sớm không công bằng hoặc bất hợp lý đối với các hợp đồng liên lạc của người dùng cuối, cho phép người tiêu dùng chuyển đổi dễ dàng hơn giữa các nhà cung cấp dịch vụ;

(5) Bắt đầu các quy tắc yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng phải hiển thị nhãn người tiêu dùng băng rộng, chẳng hạn như được nêu trong Thông báo công khai của Ủy ban ngày 4 tháng 4 năm 2016 (DA 16–357), để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin rõ ràng, ngắn gọn và chính xác về giá cả dịch vụ nhà cung cấp, lệ phí, hiệu suất và các thông lệ mạng;

(6) đưa ra các quy tắc yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng thường xuyên báo cáo giá băng thông rộng và giá thuê bao cho Ủy ban Truyền thông Liên bang nhằm mục đích phổ biến thông tin đó đến công chúng một cách hữu ích, nhằm cải thiện tính minh bạch về giá cả và hoạt động của thị trường; Và

(7) Bắt đầu xây dựng quy tắc để ngăn chủ nhà và các nhà cung cấp dịch vụ cáp và Internet ngăn cản sự lựa chọn của người thuê giữa các nhà cung cấp dịch vụ.

FCC hiện được giao nhiệm vụ khôi phục “nhãn nguồn cấp dữ liệu băng thông rộng” Nó đang được phát triển vào năm 2016. Nhãn sẽ cung cấp một định dạng tiêu chuẩn để các nhà cung cấp hiển thị giá cả, dữ liệu cho phép và chi tiết hiệu suất của họ, tương tự như nhãn bạn hiện thấy trên thực phẩm trong cửa hàng tạp hóa.

READ  Tyson thu hồi 8,5 triệu pound sản phẩm thịt gà do có thể nhiễm khuẩn Listeria

Mẫu áp phích nguồn cấp dữ liệu băng thông rộng
FCC

FCC cũng được yêu cầu bắt đầu quá trình yêu cầu các ISP thường xuyên báo cáo giá của họ cho FCC để giúp “cải thiện tính minh bạch về giá và hoạt động của thị trường.” Nhu la tin tức đa kênh Ông chỉ ra rằng việc thực hiện những thay đổi này sẽ yêu cầu bổ sung một ủy viên thứ ba vào FCC, người sẽ bỏ phiếu ủng hộ các biện pháp này, phá vỡ tỷ số hòa 2-2 hiện tại. Quyền Chủ tịch FCC Jessica Rosenworsel Anh ấy nói trong một tuyên bố “Tôi hoan nghênh nỗ lực này của Tổng thống nhằm thúc đẩy cạnh tranh trong nền kinh tế Hoa Kỳ và trong lĩnh vực truyền thông của quốc gia.”

Ủy viên FCC của Đảng Cộng hòa Brendan Carr dự kiến ​​sẽ không bỏ phiếu về nhiều chính sách trong số này, và Nói Rằng điều này “có vẻ là kiểm soát giá kép, mạng lưới do chính phủ điều hành và các quy định theo kiểu độc quyền — các biện pháp sẽ gây khó khăn hơn trong việc cạnh tranh đối với các nhà cung cấp nhỏ hơn và những người mới tham gia”

Trong khi các ISP như Comcast và Verizon không trả lời yêu cầu bình luận từ mép, các nhóm áp lực trong ngành công nghiệp cáp đang nhanh chóng đưa ra thông tin của riêng họ.

Phát biểu thay mặt cho một nhóm đại diện cho “các nhà khai thác cáp quy mô vừa và nhỏ”, Chủ tịch Hiệp hội Truyền thông Hoa Kỳ Matthew Bulka đã chọn phần lớn bỏ qua mọi thứ trong thỏa thuận. Thay vào đó, tuyên bố của ông nhắm vào những gì ông coi là thiếu thị trường cạnh tranh cho một mục tiêu khác, các hãng phim và đài phát thanh, trong một tuyên bố rằng Nói “Mỗi ngày, các thành viên của chúng tôi đang bị lợi dụng một cách không công bằng bởi các nhà lập trình video lớn và các nhóm đài phát sóng, gây ra tỷ lệ video cao cho khách hàng của chúng tôi … Các thành viên lo sợ rằng các nền tảng internet thống trị và các dịch vụ phát trực tuyến mạnh mẽ sẽ chọn không cung cấp dịch vụ của họ. người đăng ký của một số ISP nhỏ hơn. ”

NCTA tính Comcast, WarnerMedia, Disney, Charter và Cox trong số các thành viên của mình, bề ngoài là hỗ trợmở internet“Miễn là không ai cố gắng phân loại băng thông rộng như một tiện ích hoặc thông qua bất kỳ quy tắc nào sẽ đảm bảo rằng nó vẫn như vậy. ban hành một tuyên bố (không có tên đính kèm), người nói “Chúng tôi thất vọng khi lệnh hành pháp diễn giải những tuyên bố gây hiểu lầm về thị trường băng thông rộng, bao gồm khẳng định mệt mỏi và có cơ sở rằng ISP sẽ ngăn cản hoặc ngăn cản người tiêu dùng truy cập nội dung Internet mà họ lựa chọn.”

Tương tự như vậy, CTIA đại diện cho lợi ích của các thành viên nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình và đi ngược lại hệ thống. Trong tuyên bố riêng của mình, Hội anh ấy tuyên bố “Thật không may, cách tiếp cận mang tính quy định cao được xác định trong hệ thống hiện tại có nguy cơ gây hại cho người tiêu dùng bằng cách làm mất tập trung khỏi các nỗ lực của lưỡng đảng nhằm thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số, không khuyến khích các lựa chọn cạnh tranh mới và sự đổi mới, gây nguy hiểm cho việc tạo ra việc làm mới và rủi ro một cách không cần thiết đối với vị trí lãnh đạo công nghệ trong tương lai của quốc gia chúng ta”.

Mặt khác, Phó Chủ tịch Báo chí Tự do về Chính sách và Tổng cố vấn Matt Wood Nói “FCC cần phải đảo ngược những thiệt hại do chính quyền Trump gây ra, vốn chủ trì việc tăng giá và giảm đầu tư băng thông rộng trong khi giả vờ rằng cách tiếp cận không cần làm gì sẽ giải quyết được những vấn đề này … khi FCC từ bỏ khuôn khổ hợp pháp và vào năm 2017, mọi người đã phản đối kịch liệt việc bãi bỏ này. Khi cuối cùng chúng ta có một FCC đầy đủ, hoạt động chuyên trách để thúc đẩy lợi ích cộng đồng trở lại, cơ quan này có thể hoàn thành công việc – bằng cách thực hiện các loại bước được nêu trong lệnh hành pháp hiện tại và hơn thế nữa. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *