Feiyu nâng cấp DJI bằng cách cho phép bạn gắn camera tự cân bằng mini vào bất cứ thứ gì bạn muốn

Nửa thập kỷ trước, Dronemaker DJI đã nhận ra các máy ảnh trên không mini của mình Có thể hữu ích khi mang đi bộ Nhưng nó không phải là công ty duy nhất độc quyền về công nghệ thu nhỏ. Đối thủ FeiyuTech hiện đã có hồ sơ DJI Jeep Một đối thủ cạnh tranh nâng cao vị thế bằng cách cho phép bạn tách hai trục hoàn toàn tự động, vì vậy bạn có thể dán một máy ảnh tự cân bằng nhẹ vào ô tô, mũ bảo hiểm, cổ tay hoặc bất kỳ bề mặt từ tính nào cách xa tới ba feet.

gọi là FeiyuTech Pocket 2Svà anh ấy Trên trang web huy động vốn cộng đồng Indiegogo ngay bây giờ Với giá 399 đô la, hoặc ít hơn một chút nếu bạn tận dụng ưu đãi giảm giá cho người mua sớm.

Theo công ty, máy ảnh ghi lại cảnh quay lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây bằng cảm biến Sony IMX 317 và có thể quay liên tục 3 giờ ở 1080p. Mặc dù bạn chỉ nhận được bản xem trước video vuông trên tay cầm, nhưng bạn có thể xem toàn bộ màn hình của điện thoại và có một cổng Micro HDMI để kết nối nó với màn hình hoặc TV. Quá trình sạc và truyền dữ liệu diễn ra qua USB-C và có một giắc cắm chân máy 1/4 inch tích hợp. Snaps được lưu trữ trên thẻ nhớ microSD UHS-1 với dung lượng lên đến 512GB. Thêm thông số kỹ thuật tại đây.

READ  Internet Explorer (cuối cùng) sẽ chết vào mùa hè tới: NPR

Nếu chúng ta đánh giá bằng một số Các bài đánh giá sớm trên YouTubeChất lượng hình ảnh có thể khiến bạn mong muốn, đặc biệt là khi nói đến độ rõ nét và dải động. Tôi không hy vọng Feiyu hoặc DJI sẽ ngừng bán các công cụ máy móc lớn hơn của họ cho điện thoạivà các máy ảnh và máy ảnh DSLR vô song sẽ sớm ra mắt.

Nhưng rất dễ dàng để có thể ném một trong những máy ảnh có thể tháo rời này lên một giá đỡ như GoPro, hoặc đập một chiếc lên bề mặt kim loại màu và có được những bức ảnh ổn định ngay lập tức.

Đó là một cách tuyệt vời cho các công ty máy ảnh này Cạnh tranh với GoPro, đối với vấn đề đó, sự kiên trì của ai trong máy ảnh Cải thiện đáng kể trong những năm qua. Không có bất kỳ sự đánh đổi rõ ràng nào ngoài cáp cuộn có thể nhìn thấy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu DJI và những người khác đi theo sự dẫn đầu của Feiyu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *