Final Fantasy 16 tháng 5 bỏ qua TGS 2021, nhưng câu chuyện đã kết thúc và ngôn ngữ tiếng Anh gần như kết thúc

Trong bản phát hành Final Fantasy 14 Live Letter mới nhất từ ​​series Producer, một số chi tiết mới đã xuất hiện về sự gia nhập của dòng chính tiếp theo trong series từ Nhà sản xuất Naoki Yoshida. Nhóm đã hoàn thành kịch bản câu chuyện chính cho Final Fantasy 16 và phần âm thanh tiếng Anh gần như đã hoàn thành. Thật không may, Yoshida-san cũng đã nói rằng Final Fantasy 16 có khả năng sẽ không xuất hiện tại Tokyo Game Show 2021. (TGS 2021 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10)

Thông tin này đến từ bản dịch qua r / FFXIV Discord cuộc trò chuyện giữa Yoshida-san và Nier Director Yoko Taro trong buổi phát sóng trực tiếp. Các dịch giả thông qua Twitter cũng giải thích những gì Yoshida-san đã nói trong buổi phát sóng, bao gồm gợi ý rằng lần tới anh ấy muốn trình chiếu Final Fantasy 16 Khi nào thì nó xong.

الان العب: فاينل فانتسي السادس عشر – الكشف عن “الصحوة” مقطورة | عرض PS5

Creative Business Unit III – فريق تطوير Square Enix وراء FFXIV – موجود أيضًا في Final Fantasy 16 ، وهو الإدخال الرئيسي التالي للاعب واحد في امتياز RPG الشهير القادم إلى PlayStation 5. يظل Yoshida-san المخرج والمنتج لـ FFXIV أثناء توليه دور المنتج الرئيسي لـ Final Fantasy 16.

لمزيد من المعلومات حول لعبة تقمص الأدوار القادمة ، تأكد من إطلاعك على كل ما نعرفه عن Final Fantasy 16. وبالنسبة للمهتمين بلعبة MMORPG التي حازت على إعجاب النقاد ، اطلع على جميع التفاصيل من مقطورة FFXIV Endwalker المعيارية ومجموعات الدروع الجديدة للتوسعة.

قد تحصل GameSpot على عمولة من عروض البيع بالتجزئة.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *