Fire-Bolt đang mở rộng sang Đông Nam Á, bắt đầu ở Singapore và Việt Nam

Fire-Boltt đã hợp tác với SmartechSG Private Limited để triển khai hoạt động tại Singapore và Việt Nam.

New Delhi: tia lửa, tuyên bố gia nhập thị trường Đông Nam Á. Trong giai đoạn mở rộng đầu tiên, thương hiệu đã bắt đầu hoạt động tại khu vực Singapore và Việt Nam. Động thái này là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng quốc tế mạnh mẽ của Fire-Bolt. Trong vòng chưa đầy hai năm, Fire-Bolt đã tăng từ 0,3% thị phần trong phân khúc đồng hồ thông minh lên 29%. Fire-Bolt gần đây đã gia nhập thị trường UAE, nơi toàn bộ dòng sản phẩm của họ đã nhận được phản hồi đáng kinh ngạc.
Fire-Boltt đã hợp tác với SmartechSG Private Limited để triển khai hoạt động tại Singapore và Việt Nam. Thương hiệu đã chọn những chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất như Visionary, Invincible, Ring, & Talk 2 và dòng đồng hồ Ninja cho cả hai thị trường. Fire-Bolt ban đầu sẽ bán sản phẩm của mình thông qua các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu và dần dần mở rộng sang thị trường ngoại tuyến.

Nhận xét về thông báo này, Arnav Kishor, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Fire-Bolt cho biết: “Thật là một khoảnh khắc đáng tự hào khi có một thương hiệu Ấn Độ trên thị trường quốc tế để phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là rất lớn, điều này cho phép chúng tôi chủ động hơn trong việc đổi mới và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn đạt được những cột mốc quan trọng hơn trong tương lai.”

READ  Xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam giảm 31,9% so với tháng trước trong tháng 9

Thêm vào sự phấn khích, Ayushi Kishore, Đồng sáng lập Fire-Bolt cho biết: “Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi tại các thị trường này, chúng tôi đã chọn các sản phẩm bán chạy nhất của mình như Visionary, Invincible. Chúng tôi cũng đã thực hiện các thay đổi đối với màn hình hiển thị, tính khả dụng của ngôn ngữ, thông điệp tiếp thị và bao bì để phù hợp với từng thị trường này. Nhìn vào phản hồi tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được cho đến nay; Chúng tôi được khuyến khích mở rộng hơn nữa ở khu vực Đông Nam Á và APAC. Chúng tôi đang tích cực làm việc để thu thập phản hồi của người tiêu dùng về các nguyên tắc thiết kế ở một số thị trường này nhằm mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi ở Ấn Độ và trên toàn cầu.

Nhận xét về buổi ra mắt, SmartechSG Pte Limited cho biết: “Chúng tôi tự hào được Fire-Boltt chọn để triển khai các hoạt động tại Đông Nam Á. Thương hiệu đồng hồ thông minh toàn cầu này cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ thông minh có nhiều tính năng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Fire-Bolt hiện diện mạnh mẽ tại thị trường Ấn Độ và là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong danh mục thiết bị đeo với mức tăng trưởng 400% so với cùng kỳ trong quý 3 năm 2022 theo báo cáo gần đây của Counterpoint Research.

READ  Việt Nam đặt mục tiêu tăng sản lượng đất hiếm lên 2 triệu tấn/năm vào năm 2030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *